Mẹ của thùy linh
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Mẹ của thùy linh
Tuấn Anh khoá cửa căn phòng trọ trong khi Thùy Linh mở chai nước khoáng để uống mấy viên tránh thai. Thùy Linh mỉm cười nhìn chữ La Vie trên nhãn chai nước. Quả thực đó mới là một cuộc sống kể từ khi cô gặp được Tuấn Anh. Anh ta không giàu cũng không nghèo, không đẹp trai nhưng cũng không quá xấu, chỉ có điều là Thùy Linh đã tìm thấy ở anh một người đàn ông thực sự trong cách cư xử.

Và đặc biệt là trong những cơn tình ái hoan lạc, Tuấn Anh đã đem đến cho cô những giây phút tuyệt diệu nhất của cuộc sống. Thùy Linh mỉm cười khi thấy vòng tay Tuấn Anh ôm ngang hông mình, môi anh ta lướt trên gáy cô. Họ đã quá quen thuộc với căn phòng trọ này. Thường thì cuối tuần họ lại đến đây nhưng đôi khi những ngày thường họ cũng phá lệ một chuyến. Tay Tuấn Anh đã cởi hết mấy cái nút áo của Thùy Linh và đang bắt đầu sờ nắn ngực cô dưới lớp áo ngực Thùy Linh vẫn đứng quay lưng vào anh, mông cô cọ qua cọ lại làm cho dương vật anh bắt đầu cương cứng lên.

Tuấn Anh còn nhớ lần đầu tiên anh có cái cảm giác đó với Thùy Linh cũng là chính tại nơi này, sau một đêm sinh nhật, lần đầu tiên họ gặp nhau và hiểu ngay họ phải là một cặp do tạo hoá qui định. Hôm đó Thùy Linh ăn mừng sinh nhật thứ 18 của một cô bạn và bản thân cô cũng vừa bước qua tuổi 18 được vài tuần. Cô có biết đâu ở chính lứa tuổi đó cô đã trở thành đàn bà. Dĩ nhiên là đêm hôm đó cô không được kinh nghiệm như hôm nay.
Thùy Linh quay người lại, môi cô dán vào môi người tình, lưỡi họ quyện chặt lấy nhau, hai tay cô bắt đầu lần cởi dây nịch rồi đến pher-mơ-tuya quần của anh ta. Cô còn nhớ lần đầu tiên cô đến nhà Tuấn Anh, khi ra về cô đã hiểu ngay cuộc tình của họ chỉ có thể diển ra ở ngay nơi này bởi lẽ ở nhà anh ấy thì có một lũ em út sẳn sàng dòm ngó vào bất cứ việc gì mà chúng cho là thích thú còn ở nhà cô thì lại là một điều cấm kỵ. Đã có lần cô nói thoáng qua về một người bạn trai với mẹ mình thì đã bị bà nhằn cho một chập. Cô không hiểu rõ lắm về những gì mẹ cô nghĩ. Có lẽ bà đã cô đơn quá lâu để có thể hiểu rõ về một tình yêu mãnh liệt. Hay Thùy Linh đã lầm khi nghĩ về mẹ mình, mặc kệ, cô vẫn đến với anh. Thùy Linh ngồi xổm xuống kéo quần cuả Tuấn Anh xuống ngang gối, cô kéo luôn cả chiếc quần lót màu xanh xuống ngang đùi. Cô còn nhớ đã mua cho anh một bộ ba chiếc với ba màu xanh, trắng, đỏ khác nhau. Hôm nay anh mặc màu xanh nhưng cô vẫn thích cái màu đỏ hơn. Dương vật Tuấn Anh xổ tung ra cứng ngắc, anh luôn luôn thấy nứng lên với bất kỳ hành động khêu gợi nào của Thùy Linh. Cô ngậm lấy dương vật Tuấn Anh nút nhè nhẹ, một tay cô xoa nhẹ hai hòn giái còn tay kia vịn ngang mông của anh. Một người đứng, một người ngồi ngay giữa phòng dưới ánh đèn vàng vàng như thiếu điện. Quang cảng giống như một bộ phim anh đã xem ở đâu đó.
Thùy Linh nút ngày càng nhanh, truyen sex miệng cô ngậm đến sát gốc dương vật ngày càng cứng lên của Tuấn Anh. Mông anh bắt đầu nhịp theo từng cử động của cô Rồi anh ôm vai Thùy Linh nâng cô đứng dậy, môi họ lại dán vào nhau. Tuấn Anh bắt đầu cởi quần cô, chiếc quần jean bó sát hơi khó cởi, nó làm cho động tác của anh mạnh bạo hơn và làm cho Thùy Linh nứng lên. Tuấn Anh tuột cái quần jean, ném lên ghế, lòn tay ra sau mông Thùy Linh, nâng người cô lên. Trên người cô giờ chỉ còn mặc bộ đồ lót và cái áo khoác hờ. Hai tay cô bám vào vai Tuấn Anh, chân quắp ngang hông, đu người vào cơ thể rắn chắc của người tình, cô cảm thấy rạo rực khó tả. Hơi thở cô bắt đầu gấp gáp khi Tuấn Anh bế cô đặt lên giường và tuột chiếc xilip khỏi người cô.
– Lúc nào em cũng thích cách anh làm em nứng lên. Cô mỉm cười nói với anh.
– Em đúng là con nhỏ dâm đãng. Anh cười nói.
– Anh dám kêu em như vậy hả. Cô la lớn và đẩy anh bật ngửa ra giường. Thùy Linh trườn lên người anh rồi ngồi xuống ngang mặt anh, banh rộng háng cho âm hộ mình ngang miệng Tuấn Anh.
– Cho anh khỏi nói luôn.

Cô tinh nghịch bẹt mạnh xuống. Nét tinh nghịch không tồn tại lâu, nó thế chỗ cho đôi mắt lim dim và tiếng rên ư ử truyện sex hay trong hơi thở gấp gáp của cô khi Tuấn Anh bắt

Xếp hạng 3.08/5 (57 phiếu)
1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Mẹ của thùy linh