Loạn luân mẹ và tôi
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Loạn luân mẹ và tôi
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có, nhưng không đến nỗi đói ăn đói mặc. Cha tôi làm công chức nhà nước, mẹ tôi bán 1 quán nhỏ… Mẹ tôi nay đã hơn 40, nhưng thân hình tuyệt mỹ: Da trắng, ngực thì khỏi phải bàn, to bằng cái đầu, cực lớn, mà mẹ tôi thường mặc đồ ngủ, thậm chí khi ra đường còn mặc áo trễ ngực, xuyên thấu, tôi cảm thấy mẹ tôi cực kỳ dâm đãng, và tôi đúng.

Gần như mọi chuyện đều hòa thuận gần như hoàn mỹ, cho đến khi 1 chuyện phát sinh…

Khi tôi học đến lớp 8, cái tuổi mà 9x đời đầu như tôi mới bắt đầu dậy thì, như một bản năng, tôi cũng cầm con cu của mình và xóc, rồi rùng mình 1 cái, tinh trùng tuôn ra ào ạt, và đó là lần xuất tinh đầu tiên. Kể từ khi hưởng được niềm sung sướng đó. tôi thủ dâm hằng ngày, có khi ngày 4 – 5 lần, và cũng từ đó, tò mò và khát vọng về người phụ nữ lại càng mãnh liệt hơn.

Mọi chuyện cũng diễn ra bình thường, và tôi tin chắc ai trong chúng ta cũng từng nghĩ ( thậm chí như tôi, là từng làm): Tôi bắt đầu lục tung đống quần áo mà mẹ tôi thay ra. Vâng chính là quần lót, 1 thứ nước nhờn trắng, thơm ( tôi dám khẳng định là thơm), thơm mùi đàn bà. Tôi bú mút say sưa và thủ dâm với nó… Tôi làm như vậy suốt 6 năm, tôi biết là mẹ tôi phát hiện ra, vì về sau mỗi khi tắm xong mẹ tôi đều giặt luôn quần áo, không cho tôi cơ hội đó…

Tôi thi rớt trong kì thi đại học, vậy nên phải ở nhà ôn thi thêm 1 năm, 1 năm gần như ngồi không ấy, dục vọng của tôi không có gì ngăn cản được, tôi càng khát khao cơ thể mẹ tôi hơn.. Cha tôi làm nhà nước, nên thường hay đi trực, rất ít khi ở nhà, và cha tôi hơn tuổi mẹ tôi rất nhiều, 15 tuổi, và bây giờ tôi nghĩ cái tuổi 55 đấy không còn có thể thỏa mãn bà nữa, tôi thấy mỗi tối mẹ tôi thường đi ngủ trước, còn cha tôi xem phim cho tới tận khuya mới dám đi ngủ, tôi càng nghĩ càng thương mẹ, càng khát khao hơn.

Anh tôi học ở Sài Gòn nên gần như không bao giờ ở nhà, cha tôi có chuyến công tác ở Phú quốc nên phải đi 2 tuần, và tôi nghĩ mình phải tận dụng cơ hội này. Tôi táo bạo hơn, làm những điều mà tôi không dám nghĩ. Nhà tắm nhà tôi có 1 vách bị bể vì ngấm nước, phải che bằng ván gỗ, hở rất nhiều nên mẹ tôi thường tắm muộn, nhưng tắm vẫn phải bật đèn, tôi biết điều đó.

Mẹ tắm, tôi rình phía ngoài, và lần đầu tiên tôi nhìn thấy mẹ tôi lõa thể, bầu vú gợi dục, cái lồn vẫn còn đỏ au, tôi nuốt nước miếng ừng ực, tôi xục cặc từ lúc nào không biết.

Rồi mẹ tôi thọc tay vào lồn, chà rửa liên tục, tôi như chết lặng, sao mà thèm khát thế, sau khi thủ dâm xuất tinh, tôi lặng lẽ bước đi để khỏi bị phát hiện…. Sau khi lên nhà, tôi thấy điện thoại mẹ tôi, tôi tò mò thử xem mẹ tôi có xem phim Sex không, tôi tìm trong lịch sử web, youtube và phát hiện mẹ tôi không hề xem Sex, tôi thất vọng. Nếu mẹ tôi xem có nghĩa mẹ tôi Dâm, mẹ tôi thèm, vậy tôi sẽ có cơ hội.. Nhưng Có 1 điều làm tôi bất ngờ hơn, tôi đọc tin nhắn của mẹ, 1 số điện thoại lạ, tôi sẽ kể đơn giản nội dung như sau:

Người Lạ: Em đang làm gì thế
Mẹ tôi: Em đang ngủ
Người Lạ: Cho anh Ngủ với
Mẹ tôi: Anh xuống đây.
Người lạ: Chồng em thì sao.
Mẹ tôi: Chồng em đi công tác rồi.
Người lạ: Anh muốn được tắm cho em, được bú lồn cho em, được làm em sung sướng, nghĩ đến em mà anh ra rất nhiều.. anh nhớ em quá
Mẹ tôi: Vậy thì anh phải xuống đây chứ
Người lạ : Ok.. anh sẽ ghé

Chỉ đơn giản như vậy là tôi biết mẹ tôi đang ngoại tình, không, không phải ngoại tình, mà sắp ngoại tình.

Ngay khi mẹ tôi vừa tắm xong. Tôi cầm điện thoại, vừa khóc vừa chất vấn mẹ tôi:
– Mẹ ngoại tình hả mẹ

Mẹ tôi giật mình:
– Mẹ thề là chưa từng ngoại tình.

Tôi đưa tin nhắn cho mẹ xem. Mẹ sững người, bảo mẹ chỉ giỡn thôi, đây là người yêu cũ mẹ.

Tôi cũng không nói gì hơn, mẹ con ăn cơm trong không khí im lặng.

Sau khi ăn cơm, mẹ tôi kêu mệt nên đi nằm trước, tôi chơi game.

Nhà tôi không có cách âm… tôi nghe trong phòng ngủ mẹ tôi có riếng rên, tôi ghé sát tai vào vách tường nghe tiếng rên dâm dục của người

Xếp hạng 2.04/5 (8 phiếu)
1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Loạn luân mẹ và tôi