Liếm lồn em gái
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!
Anh Hùng Truyện Chưởng

Truyện Sex: Liếm lồn em gái
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi vòng tay ôm dì, cơ thể mềm mại và mát mẻ. Hôm nay dì lại đi chơi với bạn, dì có nhiều đàn ông theo đến nỗi tôi không biết là ai, và dì đã bỏ cái quyết định cứng rắn là không đi chơi riêng từ khi nào, tôi nghĩ có lẽ từ lúc dì biết mình không bị vô sinh. Từ lúc làm tình với chị em Nam đến giờ tôi chưa làm tình lần nào, một phần vì quá mệt một phần vì dì cứ lần lựa không cho dù thời hạn 3 tháng đã hết. Khi đi học về thì dì đã đi chơi rồi, ngay lúc cơn hứng đang dâng trào, tôi vồ lấy dì khi dì vừa chào tạm biệt người bạn và bước vào nhà.
– Từ từ nào, làm gì dữ vậy, dì vùng vằng.
– Lâu lắm rồi đó, dì đừng có mà trốn.
– Dì trốn hồi nào.
– Chứ hơn 3th rồi còn gì.
– …Dì cười….Thì cho nè, gớm làm như thèm tui lắm á.
– Chứ sao, thèm muốn chết đây nè.
– Thôi đi ông ơi, ông có cô bạn gái gì gì con nhà giàu đó… chắc là đã… dì lấp lững.
– Đã sao….dì đừng có nghĩ tùm lum, chỉ có dì là làm con sướng nhất thôi.
– Thì mấy cô kia làm sướng nhì, ba…hahaha.
– Tào lao…tôi ôm và kéo dì vào trong, con đàn bà thơm tho của tôi. Tôi rùng mình khi nghĩ đến cái múi lồn căng dầy, cái hột le cao nhô lên, cái lỗ lồn đỏ ưng ửng một màu dục vọng.

Cuộc làm tình bạo lực với chị em Nam vẫn ám ảnh trong đầu tôi, tôi đã thay đổi toàn bộ suy nghĩ về tình dục, tình dục bây giờ với tôi là cái gì đó mạnh một chút, điên một chút chứ cái cảm giác âu yếm nhẹ nhàng có phần khiến ham muốn vơi nhiều. Dì tựa đầu vào vai tôi, tiết trời lại bắt đầu se lạnh, cái lạnh cuối cùng của năm cũ, chuẩn bị đón chào năm mới đến.
– Tuần sau mình về nghen Hưng, dì thỏ thẻ.
– Dạ…..hôm nay cho chơi chưa nè, lâu lắm rồi đó, tôi vuốt nhẹ vào cặp vú căng đầy của dì.
– …Dì cười nhẹ, thì muốn làm gì làm đi, mà nói đeo bao mà, bao đâu.
– Đây, tối móc trong túi ra hai cái bao mà tôi đã lấy từ cuộc làm tình với chị em Nam.
– Đâu ra vậy, dám mua luôn hả.
– Chứ sao…
– …..Dì cười….dì vòng tay ôm cổ tôi và miết vào môi tôi nụ hôn ngọt ngào.
– Dì bú cu con đi.
– Uh…

Dì vén tóc sang một bên, nhích mông ra dì tuột cái quần lững của tôi xuống, con cu tôi hùng dũng đứng sừng sững, dì vứt cái quần vào góc giường rồi từ từ tuột lớp da che ½ đầu cu cho đầu cu tôi lồi hết ra ngoài. Dì lấy tay sờ sờ lên trên, trên đầu cu đã chảy ra một chút nước.
– Nó chảy nước nè, dì thủ thỉ và cười tủm tỉm.
– Nó thèm lồn dì đó.
– Gớm… chơi tui mấy trăm lần rồi chứ bộ lần đầu sao.
– Cả trăm ngày Hưng chưa thấy lồn dì nữa đó.
– Thì cũng giống cô bạn gái Hưng thôi…. Thấy của cô bé đó cũng được mà.
– Thấy hồi nào…dì toàn nói tào lao.
– Hì hì hì…ai biết, dì ngậm lấy cu tôi, một cảm giác mát rười rượi, cái lưỡi ma thuật bắt đầu làm tôi thấy sướng.

Dì quỳ hẳn xuống nền và bú cu tôi nhiệt tình, tôi lầm bầm hai chữ “Loạn luân”. Ông trời đã sinh ra đàn ông và đàn bà, cái bộ phận giống đực và giống cái ấy khi hòa vào nhau mang lại bao đam mê, vậy thì con người bày đặt đưa ra chi cái rào cản đạo lý, sao không để con người được sống và điên với những đam mê vốn có của mình. Tôi phục chị em Nam, họ loạn luân một cách điên cuồng và tôi thấy phải như thế mới là loạn luân, cái thứ tình dục bị cấm đoán sao nó đam mê thế, điên loạn thế.

Miệng vừa bú tay dì vừa cởi áo, tôi đã làm sống dậy cái dục vọng đàn bà của dì, dì tôi bây giờ đã không còn giữ khư khư cái công dung ngôn hạnh vớ vẫn nữa, dì tôi nay đã dâm loàn hơn. Nhìn dì như thế này tôi mới thấy đúng cái chất của loạn luân, nó phải như thế, dâm dục phải lên đến đĩnh điểm thì loạn luân mới thực hiện một cách hoàn hảo. Tôi bóp nhẹ lên bầu vú no tròn của dì, dì nhìn tôi cười âu yếm.
– Hưng bú dì nghen, dì khó chịu quá rồi.
– Rồi…dì lên giường nằm, banh hai mép lồn ra đi Hưng bú cho sướng luôn
– ….Dì mỉm cười, dì lấy tay cấu nhẹ tôi một cái.

Dì ngồi trên mép giường và nằm ngửa ra, tôi cởi dùm cái quần Jean bó để giải phóng cái cửa tình ái, chân dì đặt vào mép thành giường, lồn dì bành ra hai bên, dì nằm ngửa, hai tay banh hai mép lồn như yêu cầu của tôi, tôi có thể thấy rõ nước trong lồn dì chảy

1 2 3 12 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Liếm lồn em gái