Lần đầu làm truyện ấy
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!
Anh Hùng Truyện Chưởng

Truyện sex: Lần đầu làm truyện ấy
Đây là lần đầu tiên em viết truyện e thì dỡ văn nên có gì mấy thím gạch kiss nhẹ tay cho ạ .Giới thiệu sơ về em tí e tên phong sn 199x .Hiện đang ở tphcm q12 e đang làm tài xế chạy xe tải .Lương thì tàn tàn đủ sống thôi mấy thím ak .Em biết đến voz chắc cũng k lâu nhưng cũng k ít và sau bao ngày mài mắt trước cái màng hình máy tính vs đt để theo dõi những tác phẫm của mấy thím trên voz cũng như f17 .Em thấy cuộc sống của em nó tẻ nhạt chả có gì đáng chú ý cả kể cả lúc gái gú cũng thế .Và cuộc sống của em thì chả có gì để viết ra đây cả .Nhưng cách đây khoảng vài ngày trước có điều ” kỳ diệu ” say ra đối với cuộc sống của em .Nó làm thay đổi mọi thứ , cuộc sống của em như sang trang mới và nó có màu hơn trước . thấy nó cũng hay hay nên em cũng xin mạo mụi viết ra đây để cho mấy thím chim ngỏng à nhầm chim ngưỡng .Và lời cuối em cũng mong các thím ủng hộ nhiệt tình .Thân and thông ! Xin chân thành cảm ơn các thím !

Chap 1

Số là cách đây khoảng tuần trước .Hình như là ngày 5 thì phải vừa tắm rữa cơm nước xong thì onl fb như mọi ngày .Chả có tn hay thông báo gì cả kéo lên kéo xuống lượng lờ trang chủ xem có tin gì hot không thì bỗng dưng điện thoại run. Có người pm , nhìn xem là ai thì ra là con bạn thân .Em xin giới thiệu về nó tí , nó tên Lan hiện gia đình Lan ở Bình Phước .Quê ở đâu thì e xin được giấu em tình cờ biết được Lan vì lúc trước nó vào sài gòn này học .Lan chơi với em đâu được 6 7 năm gì rồi .Thế là em rep lại rồi chém gió tâm sự với nó luôn .Tâm sự thì dài lắm nhưng đại khái là nó buồn vì gây nhau với gia đình nó .Nó muốn bỏ đi đâu đó thật xa .
Cuộc trò chuyện diễn ra đại khái như thế này :
– Em : m ngon thì lên đây ( nói thế những em nghĩ nó không lên đâu )
– L : m ngon thì đưa địa chỉ nhà đây
– Em : ( đưa địa chỉ nó luôn )
Gái khích mà mình nam nhi ngại gì vết bẩn xong nói chuyện thêm 1 lúc thì nó đi ngủ .Em cũng ngủ luôn .Qua mấy ngày sau hình như là 7/4 chả thấy động tĩnh gì .Em tưởng nó nói chơi thôi nên cứ bình thường thôi .Chả thèm hỏi hay nhắc gì nó hôm sau là 8/4 đi làm về lúc 1h trưa vừa tắm cái thì có điện thoại .Nhìn thì ra là Lan đt mình nghe máy .
– Em : alo sao gái
– L : m ra cái bến xe an sương đón t coi
– Em : ơ !!! wtf ???
– L : ơ cái gì nhanh lên nắng quá nè
– Em : ok t ra liền đợi xíu .
Cúp máy trồng cái áo vào em phi như bay trên con wace tàn ra bến xe .Ngó dáo dác chả thấy nó đâu móc điện thoại ra đt cho nó mà nghe tiếng chuông sau lưng .Quay lại thì thấy gái gái xụ mặt lên tiếng :
– L : tính hù m phát mà bị phát hiện rồi hết vui
– Em : hù anh đâu dễ đâu gái
Thôi lên xe đi nằng quá rồi .Chở gái trên đường về thì đi ngang cái chợ gái bảo tấp vào gái mua ít đồ về nấu ăn đãi em .Thế là em ghé vào cho gái mua ít đồ xong chỡ gái về phòng trọ của em ở .
Gái vừa bước vào đã phán câu xanh rờn :
– L : trời ở có mình mà bày bộn thế mày , ăn rồi làm biến bày tùm lum kg dọn đi
– Em : sao muốn đi về ngay và luôn không (em đớp lại ngay).
Nói thế nhưng em cũng vào dọn dẹp cho gọn gàng còn gái thì vào nấu ăn .Nhìn gái nấu ăn rất là gọn gành sạch sẽ đẹp đẽ luôn .Nấu xong gái dọn lên kêu em ăn .
Em lại nhìn rồi thấy có món lạ lạ nên em hỏi gái :
– Em : ủa món gì nhìn kỳ zax
– L : canh chua cá diêu hồng .
Đâu mày ăn thử coi có ngon kg .Rồi nó múc cho em chén canh .Quái canh gì mà như đồ xào vậy ta .
Em ăn thử miếng rồi nói :
– Em : sao t thấy nó kỳ kỳ m ơi k giống cho lắm
– L : thế không chua à
– Em : chua thì có chua nhưng …
– L : có chua là được rồi thôi ăn đi
Em ngặm ngùi ngồi ăn toàn gắp thịt kho thôi .Ăn uống xong xui gái dọn dẹp rữa xong thì gái kêu ở lại nên phân chia chổ ngủ .Gái ngủ trên giường em thì bị bắt ra cái võng nằm . Nghĩ chắc gái lên chơi bữa mai về nên cam chịu mà nhường cho gái .Rồi hai đứa nói chuyện tào lao hồi cũng 10h .Em với gái đi ngủ mà nằm trằn trọc mãi hơn 12h mới ngủ được .Chả biết tại sao nữa

————-

Chap 2

Hôm nay ngày 9 tháng 4,là thứ 7 thì phải .Gái kêu em cho gái ở đây tìm chỗ làm rồi làm luôn

1 2 3 26 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Lần đầu làm truyện ấy