Khi đàn bà tức giận
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Khi đàn bà tức giận – Truyện sex
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Ngày chủ nhật, vội book chuyến tàu sớm để trở lại Sài Gòn, trong lòng với bao bộn bề lo lắng, trong lòng như lửa đốt chờ ngày thứ 2 đến, cả đêm chẳng ngủ được, không biết đối diện với chị ra sao.

Thứ 2, lại một lần nữa, tới sớm nhất và lại chờ đợi chị như lần nào.
Và chị lại xuất hiện, thậm chí còn chói lòa hơn cả lần trước mình chờ đợi chị.
Chị mới cắt tóc tém lên, trông không hề nam tính mà vẫn cực kỳ nữ tính, mặc một cái váy công sở màu gi, tay đeo cái cặp da đựng cái latop nhỏ, phong thái vẫn chuyên nghiệp trên đôi giày cao gót như ngày nào làm mình nhìn không chớp mắt, đi lướt qua chỗ mình chị chỉ hơi nhìn về phía mình rồi đi luôn vào phòng, như một cơn gió thoảng. Sẽ là một tội ác nếu làm người phụ nữ thế này đau khổ, và buồn thay, mình đã và đang phạm tội ác đó.

Vội vào skype on nick và đợi chị, ….. không hề thấy nick chị sáng, nhìn vào phòng thì chị vẫn cắm cúi làm việc, tự nghĩ chắc chị bận. Chat vội vài câu hỏi thăm rồi làm việc.

Chiều cũng không thấy trả lời, rồi tối, rồi lại sáng hôm sau, tuyệt đối im lặng. Có cố tình tiếp cận chị những lúc thấy chị đứng một mình nhưng chị đều lảng đi khi vừa thấy mình. Cả tuần đó, không có cách nào nói chuyện với chị được, và cả 1 tuần sau đó nữa, đến lúc mình chịu hết nổi, cuối tuần lò dò cố tình chạy qua nhà chị thăm, lấy lý do là lâu rồi không qua. Qua ngồi ăn cơm với chị, ông anh và mấy đứa con, chị đon đả, chị chị em em như không có gì xảy ra, tuyệt đối không hề liếc mắt hay nháy mắt với mình như thường lệ,…. ở công ty những lúc đông người chị cũng có trao đổi vài câu như đồng nghiệp nhưng nói chuyện riêng với chị thì tuyệt đối không, không lúc nào có cơ hội.

Cả mấy tuần đó với mình như cực hình, người cứ bứt rứt không có cách nào giải tỏa, một phần vì sợ chị sẽ vĩnh viễn xa mình, một phần cũng bực mình tại sao chị không nói cho rõ, phụ nữ phức tạp thật. Cả mấy tuần đó em D cũng bị vạ lây, mình chẳng để ý gì tới em, làm tình với em cũng chẳng có hứng thú gì hết, thậm chí thủ dâm mà nghĩ tới chị còn thấy thú vị hơn. Mình yêu chị nhiều như vậy thật sao…..

Gần cả tháng rồi mà tình hình vẫn như vậy, vào lúc mà mình gần như là tuyệt vọng nhất, thì lại tới ngày thứ 5 định mệnh , ngày mà mình và chị hay hẹn gặp ở ks.

Đang ngồi chăm chú làm việc thì tin nhắn tới, ..giật cả mình vì thấy số của chị, vừa hồi hộp nhìn màn hình điện thoại vừa liếc vào phòng chị, không thấy chị đâu. Đọc tin nhắn chỉ có 1 câu:
– Đúng 12h trưa, chỗ cũ, nhớ mang theo laptop, không được trễ.

Lúc này đã là 12h kém 15 rồi, khỏi phải nói, có lẽ đó là lần rời khỏi tòa nhà nhanh nhất trước giờ của mình, đến nỗi bác bảo vệ còn phải nhắc từ từ thôi. Không phí một giây nào. Vừa tới được khách sạn thì đúng 12h, bé tiếp tân thấy mặt mình là cười rồi, khách quen mà.
– Phòng xxx nhé anh, chị đã lấy phòng.

Chẳng kịp cám ơn em nó một tiếng và đợi thang máy, chạy vội thang bộ lên phòng ngay. Vừa tới cửa phòng, hít một hơi thật sâu, gõ cửa, cộc cộc cộc và gọi:
– Chị ơi.

Gõ mất mấy lần mà chẳng thấy trả lời hay mở cửa gì cả. Mình vặn núm cửa thì thấy mở được, vậy là không khóa, bước vào căn phòng quen thuộc sáng choang, ánh sáng chiếu từ khe của 2 cái màn 2 bên cửa kính lớn lọt vào phòng chiếu lên chiếc giường quen thuộc, trên giường, chị nằm đắp mền yên lặng nhìn vào trong, cái laptop của chị đặt trên bàn đang mở, hay là chị ngủ nhỉ, mình nhè nhẹ đi vào đặt balo xuống, mở cửa phòng tắm, mở vòi nước, vốc lên mặt cho tan cái nóng ở bên ngoài. Nhìn qua một bên thấy trên móc, quần áo, đồ lót chị treo ngay ngắn, ố ồ, vậy là chị không mặc gì rồi. Mình cũng nhẹ nhàng cởi hết đồ, lau sơ người, rồi quấn khăn đi ra. Chị vẫn nằm yên không nhúc nhích.

Nhẹ nhàng bước qua phía mặt chị, chị đang nhắm mắt, mình lại gần gọi thì thầm:
– Chị ơi.
– Chị ơi.

Cũng chẳng thấy phản ứng.

Mình đánh liều.
– Em.

Ôi sao mà thần kỳ, chị mở mắt nhìn mình, trong mắt hình như có nước, nhưng chị không nói gì, chỉ nhìn mình và chỉ nhìn mà thôi.

Lúc này

1 2 3 4

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Khi đàn bà tức giận