Khi con gái chủ động
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Khi con gái chủ động
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi buông nhỏ ra, cởi nốt tấm áo trên người cho khỏi vướng. Nhỏ từ từ quay mặt ra, ngó thân hình trần truồng của tôi mà gương mặt đỏ lựng. Nhưng cái đỏ này là đỏ ham muốn chứ không phải đỏ mắc cỡ à nha – cái ánh mắt của nhỏ cho tôi biết vậy. Tôi cầm tay vô con cu, xóc xóc nhẹ trước mặt nhỏ. Chỉ nghe nhỏ xì một tiếng, la:

– Cái đồ ham hố, khoe khoang hoài à!

Tôi làm mặt nham nhở, kêu nhỏ:

– Vậy em cũng khoe lại cho huề luôn đi Mỹ Anh!

Tính nói giỡn với con nhỏ, ai dè thấy cái ý đó hay thiệt tình chứ không giỡn à nha. Thấy con mắt tôi dâm tà và ham hố hơn hẳn, nhỏ coi bộ sợ sệt, lắp bắp:

– Nè, em không có giỡn ba vụ đó nha, kì cục lắm!

Gương mặt tôi lạnh te, kêu:

– Nãy em có nói mà!

Mặt nhỏ sượng sùng thấy rõ, nhưng cái mắt ướt rượt chứng tỏ nó chẳng sợ gì hết ráo. Tôi nuốt nước bọt, giục:

– Vén váy lên anh coi nào.

Chân con nhỏ khép lại, cái tay mân mê váy hồi lâu rồi mới kéo dần lên thật chậm. Vụ này không dành cho ai tim mạch yếu đâu nha. Tôi nghe tim mình đập phải tới 300 lần một phút khi thấy cái váy được tự tay con nhỏ kéo cao lên, lộ dần cặp đùi trắng toát. Tay con nhỏ nhấc cao dần, phía dưới đã lộ ra cái khe nhỏ xíu hồng hồng nằm giữa cái mu cao thiệt cao, trắng bóc. Nhỏ nhìn gương mặt đờ đẫn ngây dại của tôi, xí một tiếng nho nhỏ đầy tự hào và thỏa mãn. Tôi ngồi bịch xuống thành bồn tắm, lắp bắp:

– Em đi lại đây coi Mỹ Anh.

Tay nhỏ vẫn vén cao váy, ngoan ngoãn đi lại sát phía tôi. Cặp giò và con bướm chuyển động theo từng bước đi, khiến cặp mắt tôi vốn đẹp đẽ nhưng lúc đó cũng muốn lồi ra. Nhỏ có vẻ thích cái trạng thái bị kích thích tới ói máu của tôi, động tác càng có vẻ bạo dạn hơn. Nhỏ tiến sát hơn tới mặt tôi, hai chân mở rộng hơn, cái bướm ưỡn ra đưa vô sát sạt mặt tôi. Họng tôi như có lửa, nhất là khi cái thứ mùi đặc trưng của đàn bà xộc vô cánh mũi. Nhỏ ôm lấy đầu tôi, giọng nũng nịu:

– Hôn nó đi anh!

Tôi làm theo lời nhỏ như cái máy. Cặp môi chạm vô cái mu lồn nóng hổi của nhỏ, tôi nghe các dây thần kinh trong đầu mình căng như muốn vỡ ra. Đây không phải lần đầu tiên tôi chạm vào nơi bí ẩn đó của nhỏ, nhưng cái khung cảnh này, tư thế này khiến cảm giác như được nhân lên gấp bội. Nhỏ lim dim mắt, miệng khẽ rên lên nho nhỏ. Tôi vòng tay phía sau, nắn bóp cặp mông căng mọng của nhỏ, đẩy nó gần hơn vô miệng. Thấy nhỏ khẽ khuỵu chân xuống, háng mở to hơn, đủ cho cái lưỡi của tôi lách vô thật dễ dàng. Cái hạt nhỏ xíu trên bướm nhỏ cũng cứng lên đầy khiêu khích. Tôi rà lưỡi lên trên, nghe người nhỏ run lên từng đợt. Đôi mắt nhỏ ướt rượt, lúng liếng nhìn tôi với vẻ ham muốn không cần giấu diếm. Tôi đứng thẳng dậy, ôm chầm lấy nhỏ, nghe con cu mình chạm vô cái khe trơn nhẫy của nhỏ mà rùng mình như thể trúng phong. Nhỏ thủ thỉ:

– Để em cởi đồ ra rồi mình tắm chung nha chồng!

Tôi không đợi nhỏ tự cởi, tiện tay lột dùm nhỏ luôn cái váy. Nhỏ không mắc cỡ như ban đầu nữa, mà đứng trần truồng ngó bộ dạng thèm nhỏ dãi của tôi một cách đầy tự hào và sung sướng. Người nhỏ đẹp đúng kiểu tôi thích, hơi mỡ màng và đầy đặn, bộ ngực trắng phau không quá lớn nhưng vừa vặn, vểnh cao. 2 núm vú hồng hào cũng đang dựng thẳng lên đầy kích thích. Nhỏ nhìn tôi thật dịu dàng, với tay vặn vòi nước rồi kéo tôi vô. Mặc cho nước xả ào ào xuống thân hình trần truồng của cả hai, nhỏ ôm tôi chặt cứng, thì thào:

– Em có đẹp không anh?

Tôi ôm thân hình ướt nhẹp, nóng hổi của nhỏ trong tay, hổn hển nói qua hơi thở:

– Em là người đàn bà đẹp nhất anh từng có!

Câu nói đó không phải là nói xạo. Cho tới rất lâu sau, tôi vẫn luôn thấy con nhỏ là một trong những người đàn bà đẹp nhất mà tôi đã từng yêu…

Gương mặt nhỏ cũng xúc động hẳn đi khi nghe những lời đó của tôi. Đàn bà có một thứ linh cảm rất tốt khi nghe những lời nói thật lòng. Nhỏ âu yếm vuốt ve lên má tôi, thì thào:

– Em thì chưa khi nào có ai yêu em như anh hết!

Tôi hôn lên môi nhỏ như điên cuồng, tay ôm chặt nhỏ hơn, con cu cũng thẳng

Xếp hạng 3.37/5 (9 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
1 2 3 10 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Khi con gái chủ động