Huyền chơi với chó
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Huyền như tỏ lòng cám ơn với nàng.

Hôm nay Huyền giành nhiều thời gian cho con Husky vì Huyền mới đọc được toàn bộ hồ sợ bệnh lý của nó chiều hôm qua. Huyền nhìn con Husky và thấy thương nó một cách khác thường. Trong hồ sơ, con Husky đã được mang về khu bảo dưỡng từ khi một tháng tuổi với mục đích nuôi lớn và để nhân giống nó ra những con Husky khác. Nhưng đáng tiếc con Husky này đã mắc một chứng bệnh nguy hiểm và thể không chữa được. Các bác sĩ thú y cho biết nó chỉ sống được khoảng 1 tháng nữa thôi mặc dù nó mới có một năm tuổi.

Mới đầu Huyền thắc mắc tại sao không cho con Husky giao cấu sớm với con chó cái khác để nhân giống trước khi nó chết. Huyền hiểu là tất cả mọi người trong nghành động vật học đều biết chó đực bắt đầu có trinh trùng từ bảy tháng tuổi, lượng tinh trùng bình thường là ở độ 10 tháng tuổi. Tuy nhiên, con Husky đã 12 tháng tuổi, nhưng không cho nó giao hợp với chó cái khác để nhân giống vì sợ chứng bệnh của nó sẽ di truyền.

Càng nhìn con Husky Huyền càng thấy thương nó nhiều quá. Một con chó khỏe mạnh, to lớn, và đẹp như nó mà sắp phải chết vì căn bệnh gì đó mà Huyền không hiểu rõ lắm. Sao tội nghiệp nó quá! Huyền cảm thấy lòng trắc ẩn của Huyền đối với con chó. Dù Huyền chỉ mới chăm sóc nó có một tháng nay, nhưng Huyền và nó như hai người bạn thân vì mỗi ngày Huyền dắt nó chạy bộ trong khu bảo dưỡng rộng mênh mông hàng giờ đồng hồ. Huyền tạm quên con Husky để tiếp tục đi kiểm tra các chuồng thú khác. Bỗng một ý nghĩ quái lạ lóe lên trong đầu Huyền! Huyền đứng lại và thấy lạnh sống lưng với một ý nghĩ táo bạo đó… đứng bất động vài giầy rồi Huyền quyết định quay lại chỗ chuồng của con Husky.

Huyền đứng nhìn chằm chằm vào con Husky và nghĩ, nếu nó sống được có một tháng nữa thôi, nó sẽ không có một cuộc sống vui và hạnh phúc, Huyền cũng sẽ không còn được chạy bộ với nó mỗi ngày nữa, Huyền sẽ nhớ nó rất nhiều, còn nó sẽ không được yêu và sẽ không bao giờ được nếm mùi giống cái của nó. Nó sẽ chết một cách cô đơn. Huyền càng nghĩ càng thấy thương hại nó và muốn làm cái gì cho nó.

Tại sao mình không hy sinh cho nó một lần?

Nhưng hy sinh như thế nào Huyền không biết.

Mình có thể hy sinh làm con “chó cái” của nó! Nếu không nó sẽ chết một cách cô đơn.

… Bạn đang đọc truyện sex tại web: www.doctruyenmienphi.net

Huyền thấy một cơn lạnh chạy dọc theo sương sống vì ý nghĩ điên rồ của mình. Huyền cũng cảm thấy nàng bắt đầu yêu con Husky hơn và muốn làm cái gì cho nó trước khi nó chết và cũng để nhớ nó. Huyền nghĩ đó là một chuyện cấm kị nếu nàng cho con Husky giao cấu với nàng mặc dù Huyền đã đọc rất nhiều bài trên mạng nói về chuyện chó và người “yêu nhau” và làm chuyện “ấy” với nhau. Nhưng Huyền là gái còn trinh mà nếu làm con “chó cái” của con Husky để cho nó giao hợp với Huyền, Huyền sẽ phải mất trinh cho con chó.

Không lẽ mình đành hy sinh đời con gái cho con Husky sao?

Nhưng chỉ có chuyện này là Huyền có thể làm được cho nó trong lúc này, nếu Huyền có đủ can đảm và long yêu thương nó, Huyền sẽ cảm thấy đó là được yêu với nó chứ không phải giáo cấu để nhân giống. Nhưng Huyền mới có 19 tuổi chưa có bạn trai và quang trọng nhất là nàng vẫn còn trinh.

Không lẽ mình dâng hiến thân thể và trinh tiết của mình cho con Husky sao?

Huyền lại tự hỏi trong đầu. Nhưng nếu mình không hy sinh thì con Husky sẽ chết một cách cô đơn. Nhìn cặp mắt con Husky đang nhìn Huyền một cách thân thiết, Huyền càng thấy cần phải làm một cái gì cho nó.

Và cuối cùng Huyền đã làm một quyết định táo bạo. Huyền sẽ hy sinh thân thể trắng thơm còn trinh của nàng cho con Husky. Nghĩ song Huyền không chần chừ, Huyền đưa tay xoa nhẹ trên cặp ngực to tròn của nàng. Huyền thấy tim của nàng đang đập phình phịch vừa lo sợ nhưng lại vừa cảm thấy nàng nên làm. Huyền từ từ đưa tay vén chiếc áo thun bó sát người qua đầu và lột nó ra khỏi người nàng.

Dưới ánh đèn sáng rực trong khu vườn, nếu có ai đứng gần đó sẽ nhìn thấy rõ cặp ngực trắng căng tròn của Huyền như đang bị chói chặt trong chiếc áo ngực bó, và nó như đang

Xếp hạng 3.26/5 (27 phiếu)
<< 1 2 3 4 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Huyền chơi với chó