Hiếp dâm tại công viên
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Hiếp dâm tại công viên
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Liên ngồi đó mà nhìn mẹ và hai học sinh kia đụ nhau, trong lòng Liên chợt có cảm giác mất mát, thường ngày lan vẫn hay chơi đùa với Liên, mặc dù không có gì thay đổi, nhưng không hiểu sao Liên chợt có cảm giác đó, dường như là có một món đồ chơi mình rất thích nhưng lại bị lấy cho người khác chơi vậy, nhưng mà mẹ Liên đâu có bỏ Liên một mình, vẫn vui đùa với Liên, dạy Liên học như bình thường, mẹ chỉ ‘chơi đùa’ với người khác khi Liên ngủ mà thôi, đó là những ý nghĩ trong đầu của Liên.

Nhưng Liên chợt cảm thấy buồn, vì từ khi ngủ riêng đến giờ, Liên không còn được sờ vú mẹ nữa, mẹ bảo là lớn rồi không được làm thế nữa, nếu không thì bạn bè cười cho, nhưng giờ mẹ lại cho hai người kia chơi với vú của mẹ, Liên cảm thấy rất buồn. “Chẳng lẽ mẹ không còn thương mình nữa sao?”

Liên nằm đó ngủ mà nước mắt cứ trào ra, Liên không hiểu sao nước mắt cứ trào ra liên tục, Liên còn quá bé nên không biết được cảm xúc của mình lúc này gọi là gì, cứ thế mà Liên chìm vào giấc ngủ khi hài hàng nước mắt chảy dài trên mặt.

Khi Liên dậy thì thấy mẹ Liên đang ngồi kế bên giường, nhìn Liên lo lắng:
– Có chuyện gì thế bé yêu của mẹ?
Mẹ Liên vuốt mặt Liên, cúi xuống hôn lên má Liên. Đột nhiên Liên cảm thấy cần phải làm điều gì đó!

Liên choàng tay lên ôm lấy cổ của mẹ ghì chặt xuống, tuy Liên còn bé, sức không đủ, nhưng lúc này lan đang cúi người xuống định hôn lên má Liên nên bị Liên ôm thế thì mất đà, Lan té lên người Liên, Lan còn chưa kịp đứng lên thì thấy Liên đã thụt người xuống một chút, gục đầu vào ngực của mình. Do lúc nãy vừa bị hai học trò của mình bú vú một cách thô bạo, cộng thêm lại kẹp một cục nước đá ở giữa nữa cho nên vú của lan giờ vẫn còn rất tê.

Liên vừa gục đầu vào vú mẹ là há miệng mà mà ngậm lấy nấm vú của mẹ thông qua lớp áo ngủ mới thay của mẹ, do cái áo quá mỏng cho nên hầu như là Lan có cảm giác như Liên đang bú vú mình mà không mặc áo vậy. Bất ngờ, cộng với vú vẫn còn tê cho nên lan không tự chủ được mà rên lên một tiếng. Liên thấy mẹ rên lên thì đột nhiên cảm thấy rất vui, không còn cảm thấy buồn gì nữa.

Liên nghe tiếng mẹ nói:
– Làm gì thế bé iu của mẹ?
Nói xong thì vươn tay đẩy Liên ra, rồi nói:
– Con lớn rồi không được làm thế nữa biết không?
Cảm giác vui vẻ trong lòng Liên lại bay lên chín tầng mây, Liên mếu mặt, nước mắt trào ra, mếu máo nói:
– Ba đè mẹ, ba hôn vú mẹ thì mẹ sướng, mẹ cho ba chơi với vú mẹ, mẹ không cho Liên chơi, mẹ không thương Liên!

Liên được mẹ ôm vào lòng, Liên cứ thế mà khóc, mặc cho mẹ vỗ thế nào cũng không nín, Liên nghe tiếng mẹ thở dài một hơi, rồi đẩy Liên ra, vén áo ngủ lên, nhưng vừa vén lên thì không biết là nghĩ gì lại kéo áo xuống rồi nói:
– Được rồi, mẹ cho Liên chơi nha, nhưng mà lúc này không được, Liên phải ngoan, mẹ mới cho chơi, và không được nói cho ba biết đó biết chưa?

Liên nghe thế thì mừng lắm, vội gật đầu lia lịa. Lại nghe mẹ Liên nói:
– Lúc nãy Liên dám bú vú mẹ mà không được mẹ cho phép cho nên Liên không ngoan, không cho Liên chơi hôm nay, ngày mai Liên phải ngoan thì mẹ mới cho chơi!
Liên cảm thấy có chút không vui vì không được chơi với vú của mẹ, nhưng mà nghe nói cứ ngoan là được chơi cho nên rất là vui, vội ôm mẹ, tranh thủ gục đầu vào vú lan.

Trưa hôm sau, Liên nằm trong phòng mà không ngủ được, vì Liên chờ hai người kia đến chơi với mẹ, nhưng chờ hoài mà không thấy hai người kia đến, Liên bật dậy, chạy xuống nhà, không thấy, xuống bếp, cũng không thấy, Liên chạy lên ngang qua phòng mẹ, Liên định gõ cửa nên giơ tay ra, vô tình trúng ngay cái khóa, cửa phòng lại không khóa, nên sẵn Liên mở ra luôn, Liên thò đầu vào thấy mẹ đang ngồi xem ti vi, mẹ đang dùng một cái gì đó để ngay háng của mình, đẩy tay ra vào đâm vô, vì đứng ở phía nghiêng nên Liên không thấy được, hơn nữa, lúc này mẹ Liên lại mặc quần mà không mặc áo, nhưng nhìn kỹ thì lại thấy mẹ Liên thật ra là mặc áo ngủ nhưng đã bị tuột xuống cho nên Liên mới nhìn ra là mặt quần mà không mặc áo, một tay của mẹ còn tự

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Hiếp dâm tại công viên