Hành trình tình ái
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

tay ra phía trước nắm chặt lấy hai bầu vú mà bắt đầu đụ. Bố khỉ nhà nó, sướng đéo tưởng tượng được. Không ngờ 2 đứa mày vừa mới đụ xong mà lồn em ấy bót đến thế. Nhất là khi tao rút ra đụ lỗ đít. Mẹ, khít kinh lên được. ” Hiệp diễn tả lại hành động làm tình vừa xong, đồng thời kéo quần xuống, để con cặc đứng lên hùng dũng trước mặt hai đứa tôi.

Tôi cũng đâu chịu kém, kéo cái của mình rồi nhìn sang con cu bên cạnh của Hải. Hóa ra, cả 3 đứa đều hiểu ý nhau, đều muốn làm thêm hiệp nữa cho thỏa lòng mong mỏi. Xem ra trong 3 cái “dùi cui” trước mắt thì cái của tôi là cái to nhất, của Hải là bình thường nhưng mà nhìn chắc chắn nhất, còn của Hiệp thì tuy dài nhất nhưng mà khá nhỏ và không cứng như của tôi.

3 Đứa thi nhau so sánh dùi cui. Không để ý sau cánh cửa ra vào có một ánh mắt thèm thuồng nhìn vào từng con cu, chăm chú nhất vào con cu của tôi.

“Thế mày bắn lên mặt, lỡ mai phát hiện thì sao? ” Tôi chợt nhớ đến chuyện cũ, hỏi Hiệp.

“Lo gì, tao lấy khăn lau đi rồi, không phát hiện ra được đâu”

Sáng hôm sau thức dậy, Dũng đã nằm trên giường bên cạnh vợ mới cưới của mình chuẩn bị cho tuần trăng mật. Còn chúng tôi thì từng cặp từng cặp trở về nhà tắm rửa chuẩn bị đi làm.

Xếp hạng 4.85/5 (4 phiếu)
<< 1 6 7 8

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Hành trình tình ái