Hai mẹ con nhà hàng xóm
loading...

Truyện Sex: Hai mẹ con nhà hàng xóm
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Chào các anh em trong , đây là lần đầu tiên mình kể chuyện, cũng là chuyện mà mình vừa chứng kiến ngày hôm qua xong. Hiện tại thì mình đang sống trong một khu xóm lao động nên nhà nào cũng nhỏ nhỏ và sát nhau. Nhà mình và nhà kế bên thì sử dụng vách chung liền kề. Đa số các nhà đều có gác gỗ vì nằm trong dự án giải tỏa treo, không được sữa chữa, xây dựng và mua bán sang nhượng nên nhà nào cũng giống nhau và cùng kết cấu.

Tính đến thời điểm này thì mình đã ở đây được hơn 6 năm rồi, lúc mới mua thì nhà cũng sử dụng gác gỗ nhưng nhờ chút quan hệ nên mình đã lén sửa chữa chút ít, cũng đổ giả được cái gác để thay thế cái sàn gỗ cũ kỹ.

Gia đình kế bên thì chỉ có hai mẹ con vì ông chồng thuộc người siêng ăn, lười lao động nên hai vợ chồng đã ly dị được khoảng 5 năm (tính tới thời điểm này 2016, hình như ly dị năm 2011). Lúc này thằng con 14 tuổi đang học lớp 9, người mẹ thì 32 tuổi (có nói chuyện vài lần, hỏi thăm qua lại). Thời gian trôi qua cũng thật nhanh và cuộc sống cũng thật bình thường nếu mà mình không chứng kiến được một chuyện kinh thiên động địa hôm qua.

Hôm qua thì cũng là ngày cúng ông công ông táo, mình có lên gác để dọn dẹp nhà cửa đón tết thì nghe tiếng thở mạnh và nhanh phát ra từ nhà kế bên. Áp sát tai vào vách tường thì nghe được rất rõ âm thanh: “chọt…chọt…” tiếng thở mạnh lúc nhanh, lúc chậm, trong khoảng gần năm phút là âm thanh thay đổi một tiếng: “Ư….”. Tiếng thở mạnh hơn, nhanh hơn rồi im lặng hẳn. Sau đó khoảng 15 phút sau thì lại tiếp tục nghe như ban đầu nhưng lần này có thêm tiếng động của gác gỗ.

Quá ức chế và tò mò do nghi ngờ có chị hàng xóm dẫn trai về đụ lang (Chị ấy 32 tuổi nhưng còn đẹp lắm, da dẻ trắng trẻo mịn màng, nhìn còn ngon hơn cả vợ mình) nên mình đã hơi liều lĩnh trèo qua lan can để tìm chỗ có thể quan sát được. Qua lớp cửa kính có che màng vải xanh, có vài lỗ thủng nhỏ của tấm màng thì một cảnh tưởng kích thích vô cùng cực. Thẳng con trai nằm trên tấm nệm không một mảnh vải còn người mẹ thì đang hì hục với khúc thịt phía dưới. Một lúc sau thì 2 mẹ con nút lưỡi và cô ta đưa tay xuống cầm khúc thịt kia (đỏ au hà) rà rà rồi nhấn vào trong lồn rất gọn gàng. Cả hai cùng lăn lộn, cố gắng nhẹ nhàng, chỉ có tiếng thở mạnh chứ không rên rỉ.

Xem cho tới khi vừa kết thúc là mình phi ngay về lan can nhà mình phóng vào nhà. Tuy rằng xem thấy thật kích thích nhưng mình không nói với ai, kể cả với bà xã mình vì cũng sợ không kín miệng xì ra tùm lum tội nghiệp người ta và mất cái cơ hội được xem phim sex cận cảnh. Xem về cái là mình phải đè bà xã ra làm 2 nháy mới hết cơn nứng. Phê kinh khủng luôn các bạn à.

-Giỏi nhỉ ! Qua đấy mà ngủ cơ đấy. Nhà thì không ngủ sang nhà hàng xóm ngủ là thế nào!
-Hì hì ! Làm gì mà nóng tính thế không biết . Em đi có tí xíu thôi mà , chị em mình mà , mách mẹ làm gì .
-Lại không mách cứ để ở nhà làm vương làm tướng à.
-Thôi khi nào em hối lộ được chưa !
-Lại còn hối lộ nữa .

Chị Ngọc cũng cười . Nhìn nụ cười cùng với hàng răng đều đẹp trắng tinh thêm cái má phính khiến chị Ngọc càng xinh hơn . Hai cái bầu vú vẫn căng tròn bên trong cái áo lộ cả cái núm vú ra.Thói quen của chị Ngọc thường ngày thì vẫn là không mặc đồ lót bên trong .

Nói chuyện một lúc thì chị Ngọc bảo hai chúng tôi .
-Thôi tao đi đến trường có tí việc, ở nhà tí đi siêu thị mua đồ rồi lên đây mà nấu cơm chứ , trưa tao mới về đấy .
-Vâng em biết rồi .

Tôi và Nga mỉm cười ngồi ở ghế xem ti vi còn chị Ngọc thì thay quần sao , mặc cái quần bò cùng cái áo phông rồi ra khỏi nhà . Cả hai hí hửng cười vì trêu nhau như vậy . Nhìn cái mông căng tròn được bó bên trong cái quần bò khiến thôi cũng tớn lên vì thích . Nga dường như hiểu được nên bảo tôi:
-Anh Huy ! Nghĩ linh tinh đến bà Ngọc hả ?
Hơi ớ người ra một cái nhưng tôi cũng nói:
-Đâu mà ! Đâu có chuyện gì đâu !
-Cại còn chối hả ?
-Nhìn cái mặt của anh là en biết rồi ! Khai ra khẩn trương nào . Nói đi !
-Thì nhìn bà ấy xinh xắn đáng yêu thì cũng nghĩ linh tinh thôi . Mà sao em biết anh nghĩ linh tinh , chắc là cũng nghĩ như anh hả ?
-Hứ ! Anh nghĩ ai cũng dê như anh không bằng ấy , nhìn cái ánh mắt rồi cái cử chỉ của anh là em biết chứ sao.

Tôi cười khì khì thì Nga cũng nhảy luôn vào trong lòng của tôi rồi khẽ khẽ mà xoa cái đùi của tôi mà nói:
-Hay là rủ bà Ngọc làm cùng đi anh nhỉ .

Hơi giật mình khi nghe Nga nói như vậy . Vì không nghĩ Nga lạ có thể rủ chị ruột của mình làm cùng với người yêu . Dù tuổi chỉ là ở lứa tuổi mới lớn , mà cũng không tham gia một diễn đàn sex nào trên mạng cả nên tôi cũng hơi ngỡ ngàng trước sự dâm đãng của Nga .
Có lẽ cái nét dâm đãng này nó đã ngấm sâu vào bên trong con người , từ cái gien di truyền của bà mẹ Nga rồi .

Thấy tôi hơi lưỡng lự thì Nga cũng bảo:
-Sao mà lưỡng lự thế anh , gớm thích bỏ xừ lên được mà còn làm ra vẻ ấp úng nữa.
-Nhưng mà anh thấy kì kì làm sao ấy , làm với bà ấy một mình thì có thể nhưng mà làm trước mặt em thì thế nào đấy . Bộ không ghen hay sao .
-Ghen thì cũng có ghen chứ . Người yêu mình đè đứa khác ra mà địt thì làm sao mà không ghen được nhưng mà chị ruột thì cũng thoải mái thôi chẳng có gì . Mà chắc là cũng chẳng sao đâu, hì hì .
-Có thể với hai đứa thì không sao nhưng chắc gì bà ấy đã đồng ý , mà bà ấy khó tính như thế còn gì nữa .
-Ha ha ! Tính bà ấy thì em còn lạ gì nữa, nói như vậy thôi nhưng cũng chẳng có gì đâu . Khéo còn thích thú khi được làm cùng ấy . Mà bà ấy cũng làm với người yêu bà ấy lâu rồi , hồi lớp 9 hay lớp mười , em còn nhỏ chưa biết gì thì cũng đã thấy bà ấy làm rồi mà .

Dù đã biết chị Ngọc làm nhiều do chị Ngọc nói với tôi nhưng tôi cũng không ngờ là lạ dâm đãng đến như vậy . Đã địt được cái bà Ngọc àny rồi nhưng tôi muốn cho cả hai chị em biết nên thấy Nga đề xuất như vậy thì cũng nói:
-Anh thì đồng ý rồi !
-Thế là được , khi nào làm chung thì rủ bà ấy làm . Hay chiều nay làm nhé!

Bóp luôn cái bầu vú rồi luồn tay vào bên trong , xoa nhẹ cái núm rồi tôi khẽ mỉm cười mà bảo:
-Thôi anh chịu ! Hôm qua quần nhau cả đêm, chiều nay mà làm nữa chắc anh chết quá . Hơn nữa lại còn làm với cả hai nữa thì làm sao mà có thể chịu được cơ chứ .
-Khì khì , tưởng anh khỏe lắm cơ không ngờ yếu như vậy à ?
-Yếu chứ sao không , có phải là sức voi đâu mà có thể hùng hục làm như thế được , thôi xuống dưới siêu thị mua đồ nấu cơm .

Nga chầm chậm đứng dậy thì tôi mới rời hai cái bàn tay của mình khỏi hai cái bầu vú căng tròn. Cả hai xuống dưới siêu thị mua đồ sau đó thì lên mà làm đồ ăn . Vừa làm thì thỉnh thoảng tôi cũng đưa tay mà xoa rồi bóp cái mông căng tròn .

Nga thấy tôi làm như vậy thì mới bảo:
-Làm đi không cắt vào tay bây giờ đấy . Người gì mà dê !
-Trêu một tí thôi mà .
Hai đứa trêu nhau một lúc thì chị Ngọc cũng đi về. Trên tay là một đống đồ ăn vặt . Vứt cái cặp qua ghế rồi chị Ngọc khệ nệ để cái túi đồ ăn đó xuống bàn rồi bảo :
-Nấu xong xơm chưa đấy ?
-Sắp xong rồi chị ạ . Mà sao chị mua đò gì mà nhiều thế ?
-Mấy thứ ăn linh tinh thôi , thế nhiều có ăn không?
-Có , cứ có đồ ăn là được rồi .
Nga dọn cơm còn chị Ngọc thì đi thay quần áo , vẫn cái áo và hai cái bầu vú căng tròn lộ ra , cái núm vú cũng lộ luôn ở cái áo . Nga trêu chị Ngọc :
-Ăn mặc gì mà để lộ hết cả hàng họ ra là thế nào ?
-Kệ , thoáng mát là được , mà không thích nhìn thì quay ra chỗ khác nhé . Mặc như thế này thôi , không muốn nhìn thì cứ quay đi , đâu có làm sao .

Nga thở dài một cái rồi nói:
-Chị Nói như vậy thì chịu rồi , hết thuốc chữa luôn rồi , không còn gì mà để nói nữa . Hì hì !
Tôi được thể cũng trêu luôn :
-Em cũng thử đi xem nào !
-Hứ ! Không thèm thử nhé.

Chị Ngọc thấy tôi trêu thì cũng tủm tỉm cười. Ăn cơm xong thì ngồi nói chuyện trêu đùa một lúc rồi tôi về nhà . Chắc khoảng sang tuần thì bố mẹ tôi cũng về, hôm nay cũng đã là thứ năm rồi . Ngủ đến chiều thì chị Ngọc cùng với Nga rủ tôi xuống đánh cầu lông .Ba chị em thay nhau đánh đến tối muộn mới đi ăn .

Ăn xong thì chị Ngọc đi học thêm ở trung tâm luyện thi , tôi với Nga ở nhà . Nhìn cái kiểu hừng hực của Nga thì tôi đoán chắc là lại thèm tình rồi . Cái bản chất thì không thể nào mà lẫn đi đâu được cả .

Ngồi cạnh tôi Nga khẽ ôm rồi đưa nhẹ nhàng tay mà xoa lấy hai cái đùi rồi vuốt ve nhẹ nhàng lấy cái con cặc đang căng cứng bên trong cái quần lót . Xoa thôi nhưng cái cảm giác sung sướng vẫn dần dần mà đưa lên do những ngón tay mềm mại .

Vén nhẹ áo của tôi lên Nga mút đánh cái chụt vào bụng rồi khẽ nói:
-Hì hì , sao mà cứng thế. Mới xoa thôi mà đã cứng ngắc lên rồi là thế nào ?
-Thì cứ chạm chạm vào như thế thì nó phải cứng ngắc lên chứ. Không lẽ nó mềm nhũn ra à !
-Biết đâu được , đầy người vẫn mềm nhũn ra đấy thôi !
-Đấy là bọn yếu sinh lý nhé . Không phải anh nhé .

Nga cười khì khì rồi cũng đưa tay vào bên trong mà vuốt nhẹ nhàng lấy con cặc . Vừa mân mê hai cái hòn dái vừa vuốt nhẹ nhàng lấy cái đám lông ở phía dưới gốc . Bất thình lình thì Nga cũng nhổ mấy sợi lông khiến tôi giật thót lên .

Luồn tay vào sâu bên trong cái áo . Tôi bóp mạnh lấy cái bầu vú rồi nói:
-Sao mà nhỏ lông anh thế hả ?
-Thì nhổ một cái thôi , thấy nó sum suê quá ấy mà !
-Nhìn cái mặt sao mà ghét thế .
Bóp mạnh cái bầu vú thì Nga cũng ứ lên . Xoa xoa cái núm vú cho nó căng cứng lên thì Nga nghiêng đầu mà nói:
-Cho em mút một tí nhé !
-Mút thôi thế có làm không?
-Hứng lắm rồi ! Mút xong thì làm !
-Thôi anh chịu , mệt lắm rồi , mới tối hôm qua mà , hay là sáng mai , chắc là bà Ngọc nghỉ . Tụi mình cùng làm được không?
-Hứ ! Đang thèm mà cứ bắt người ta nhịn là sao hả ! Ghét cái mặt .

Nga nói rồi không còn có ý mút cái con cặc của tôi nữa mà chỉ đưa tay vuốt vuốt thôi . Tôi cũng chỉ luồn tay mà bóp lấy cái bầu vú của Nga . Cả hai ngồi xem phim cho đến khi chị Ngọc về. Nói chuyện phiếm thêm vài câu nữa thì tôi về nhà mình .

Về đến nhà thì chị Ngọc đã nhắn tin :
-Cái Nga rủ chị làm ba người này !
Tôi trả lời :
-Nga muốn rủ từ trưa rồi chị ạ !

Xếp hạng 2.11/5 (80 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Hai mẹ con nhà hàng xóm