Đã dần qua cái thời điểm Pirate Kings khiến người chơi hồi hộp từng giây để quay bánh xe may mắn. Giờ thì các game thủ đang lùng sục, bới tung Google để tìm phần mềm Hack Pirate Kings nhằm hack spin, hack quay trúng Steal và Attack để đi trả thù đối thủ. Cảm giác ức chế và “thù hằn” đã thôi thúc người chơi đi tìm những công cụ hack này và có cung ắt sẽ có cầu.

Trên mạng hiện nay xuất hiện khá nhiều phần mềm hack Pirate Kings với lời quảng cáo thành công 100%. Chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn hack spin và cách kiếm spin tự nhiên nhưng chừng ấy có vẻ chưa làm hài lòng những “tay chơi khát máu”. Họ muốn nhiều hơn thế, rằng chỉ cần quay là trúng vào ô tấn công, phòng thủ hoặc ăn trộm, tùy mình cấu hình phần mềm.

Hôm nay, DocTruyenMienPhi.Net xin tổng hợp lại các công cụ hack game Pirate Kings được “lưu truyền” trên các diễn đàn, group facebook. Hiện tại, tính hiệu quả của các phần mềm này cũng tùy thuộc vào từng thiết bị và phiên bản người dùng tải về. Chúng tôi cũng chỉ mang đến những gợi ý cho bạn đọc và không dám “thành công 100%” như các trang đã đưa. Hy vọng với tài xoay sở của các game thủ thì “công cuộc” hack Pirate Kings sẽ thành công mỹ mãn.

Pirate Kings đã trở thành một trò chơi online tạo được sức lan tỏa cực lớn trong thời gian gần đây. Người ta chơi game vì tò mò từ hàng trăm cái Invite trên Facebook cũng như bị mê hoặc bởi kiểu chơi hấp dẫn và khiến người chơi trải qua biết bao cung bậc cảm xúc. Pirate Kings đơn giản trong cách chơi nhưng lại rất khó để trở thành Vua hải tặc vì vòng quay may mắn thường không chiều lòng người. Muốn tăng thêm khả năng quay trúng ô Tấn công hay Steal thì bạn cần có tool hack game.

Phần mềm hack Pirate Kings cũng có khá nhiều loại, từ loại dùng cho máy tính (hack bản web) cho tới các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS. Hãy cùng điểm qua một số cách Hack Pirate Kings sau đây nhé.
Hack Pirate Kings bằng phần mềm Cherles

Phần mềm Cherles đang là công cụ hack game Pirate Kings hiệu quả nhất hiện nay. Trên Youtube còn có cả Video hướng dẫn chi tiết cách chèn code để hack bánh quay may mắn để luôn quay được vào ô mình mong muốn. Nó như “gãi đúng chỗ ngứa” của các game thủ chơi Pirate Kings vì họ đã ngóng trông từng ngày để có thể chi phối hoàn toàn bánh quay may mắn này. Nhờ thế mà những cuộc trả thù trở nên “tàn nhẫn” hơn bao giờ hết.

Bước 1: Đầu tiên, người chơi Vua hải tặc phải tải phần mềm hack Charles theo địa chỉ Tại đây.

Bước 2: Đây là bước rất quan trọng vì nhiều người khi download Charles về máy vẫn không chạy được phần mềm lên. Đó là do bạn chưa thiết lập một số cài đặt trong trình duyệt. Lưu ý là Pirate Kings chỉ chạy được trên IE, Safari và Firefox. Hai trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (Việt Nam) thì bị “cho ra ngoài rìa”. Nếu gặp trường hợp file hack Spin Charles không bật lên được bạn làm các thao tác sau:

IE trên hệ điều hành Windows: Bạn tắt Charles đi, tiếp theo mở phần Control Panel lên và nhấp vào mục Internet Option. Tại đây, người dùng nhấn tab Connections >> LAN Settings và sẽ thấy bảng Proxy xuất hiện. Bạn bỏ chọn Use a Proxy rồi nhấn OK để thay đổi tùy chọn này.
Trong hệ điều hành Mac OS X: Bạn vào System Preferences >> Network preferences và chọn Cảng mạng thích hợp và nhấn Configue. Nếu có nhiều hơn một cảng mạng thì phải cấu hình lại cho phù hợp.

Tiếp theo, bạn vào tab Proxies và xem qua danh sách các máy chủ Proxy sẽ thấy Web Proxy và Secure Web Proxy đang hoạt động. Vì thế, bạn cần bỏ chọn những người hoặc cấu hình lại cho những người này theo yêu cầu mạng nhà mình. Nhấn Apply Now và đóng

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận: Hack Pirate Kings