Thông tin Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile được VNG mua về Việt Nam đã làm cộng đồng game thủ cực kỳ phấn khích và háo hức mong chờ. Trên fanpage chính thức của game, mỗi ngày đều có hàng trăm lượt trao đổi về tính năng sắp tới, thời gian game ra mắt, hệ thống môn phái… Mỗi một hình ảnh của game vừa hé lộ cũng nhận được bao tiếng xuýt xoa.

Vì sao cộng đồng game thủ Việt lại “say nắng” Thiên Long Bát Bộ 3D đến thế? Nếu xem qua những điểm nổi bật sau đây, rất có thể “say nắng” sẽ hóa thành “đam mê”.

Thiên Long Bát Bộ 3D - Say nắng hay đam mê?

Cốt truyện quen thuộc

Đối với game thủ Việt Nam, điều đầu tiên tạo nên được sức hút của Thiên Long Bát Bộ 3D chính là cốt truyện quá quen thuộc. Liệu có mấy game thủ lại không thuộc nằm lòng các tiểu thuyết kinh điển của Kim Dung?

Ngay từ bước khởi đầu, game thủ sẽ được gặp các môn phái rất quen thuộc trong tiểu thuyết cùng tên như : Thiếu Lâm – Thiên Sơn – Tiêu Dao – Đại Lý. Tạo hình nhân vật có sự tương đồng rất lớn với cốt truyện, một Thiếu Lâm vững chắc như Thái Sơn, hay một Đại Lý uyển chuyển, thanh thoát như gia tộc họ Đoàn.

Bắt đầu tham gia game, người chơi lại tiếp tục gặp chuỗi nhiệm vụ tiến triển theo đúng nội dung cốt truyện: thu thập vải cho Chung Linh, gửi thư cho Kiều Phong hay giao đấu với Cưu Ma Trí trong Danh Nhân Lục. Game cũng tái hiện thế cờ huyền thoại Trân Long Kỳ Cuộc – nơi Hư Trúc phá giải thế cờ Trân Long của Tô Tinh Hà và giành cơ hội gặp Vô Nhai Tử.

Đồ họa tinh tế

Thiên Long Bát Bộ 3D - Say nắng hay đam mê?

Để tái hiện một thế giới Thiên Long Bát Bộ với những chiêu thức đẹp mê hoặc y như trong phim ảnh, Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile phải có đồ họa cực kỳ bắt mắt với hiệu ứng sống động. Điều này được NSX ChangYou thực hiện một cách hoàn hảo. Sắc nét y như thật, tỉ mỉ đến từng chi tiết, không ngoa khi nói rằng Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đánh bật các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Ngay cả so với bản PC, Thiên Long Bát Bộ 3D cũng không có nhiều khác biệt. Rất có thể, khi được trải nghiệm tựa game này, nhiều game thủ phải thốt lên bất ngờ: “Ước gì loa điện thoại mình được như trên PC, hẳn sẽ như vừa chơi game vừa xem phim vậy!”

Tính năng PK hấp dẫn

Thiên Long Bát Bộ 3D - Say nắng hay đam mê?

Nói gì thì nói, với một sản phẩm game thì gameplay vẫn là yếu tố quyết định về mặt chất lượng. Một sản phẩm không thể thành công nếu chỉ chơi một lúc đã “hết việc để làm”. Với Thiên Long Bát Bộ 3D, game thủ có thể tham gia hết tính năng này đến tính năng khác mà không buồn chán. Thời gian bố trí của các hoạt động cũng rất khoa học, vừa có thời gian ngắm nghía, nghỉ ngơi để rồi sau đó lại tiếp tục với một hoạt động khác.

Đặc biệt, hệ thống PK – điểm nhấn của mọi game kiếm hiệp được Thiên Long Bát Bộ 3D tối ưu hóa để game thủ thỏa sức thể hiện “trình PK” của mình. Game thủ có thế PK mọi lúc mọi nơi, từ Chiến Trường, Bang Chiến, Boss, các map luyện cấp… “thích là nhích” mà không phải đợi lời thách đấu.
Phương thức PK linh hoạt cùng với hệ thống tự động đánh combo chuẩn xác cũng là thế mạnh của Thiên Long Bát Bộ 3D. Khi PvE, game thủ có thể sử dụng chức năng tự động hoặc đơn giản chỉ là click phím đánh, hệ thống sẽ tự tìm mục tiêu và đánh combo kỹ năng theo chuỗi. Khi tham gia diệt Boss, với số lượng lớn người chơi tập trung tại điểm Boss thì kỹ năng PK bằng tay sẽ thực sự hiệu quả.

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Bình luận: Gift code Thiên long bát bộ 3D Mobile