Chien co huyen thoai là tựa game hấp dẫn đang nổi đình nổi đám trên mạng trong thời gian qua. Nhằm chi ân bạn đọc đã đồng hành cùng DocTruyenMienPhi.Net trong suốt thời gian qua, DocTruyenMienPhi.Net xin gửi tặng bạn đọc các mã Gift code chien co huyen thoai mới nhất 2016 có thể nhận không giới hạn tài khoản, tức là một Code có thể dùng cho nhiều tài khoản nhé. Các bạn hãy đọc thật kỹ để không phải thắc mắc thêm nhé.

ma-code-vip-ccht
Tặng bạn đọc Giftcode VIP trong game Chiến Cơ Huyền Thoại 2016

Code sinh nhật CCHT: MUNG-1NAM-TUOI-CCHT (Hạn sd 31/12/2016) CÒN
Code 30/4 – 1/5: DYK2 ZXAD H3RT RA7R (Hạn 30/5/2016) CÒN
Code 2016: 3LZL CRUQ M3BN P64K (Hạn sd 31/12/2016) CÒN
Code VIP ĐẶC BIỆT Còn 113mã; LIKE và Share Topic này ở chế độ công khai, sau đó hãy để lại email của bạn dưới phần comment; DocTruyenMienPhi.Net sẽ chọn ra những bạn may mắn để gửi quà vào hòm thư nhé.
Code Siêu Chiến Cơ: Duy nhất 5 mã, khi sử dụng nhận ngay Siêu Chiến Cơ Tử Thần. LIKE và Share Topic này ở chế độ công khai, sau đó hãy để lại email của bạn dưới phần comment; DocTruyenMienPhi.Net sẽ chọn ra những bạn may mắn để gửi quà vào hòm thư nhé.

Xem hướng dẫn kích hoạt Giftcode trong game Chiến Cơ Huyền Thoại.

Chú ý:

Bạn cần hoàn thành tối thiểu màn 4 chiến dịch để sử dụng Giftcode Chien Co Huyen Thoai, phần thưởng sẽ gửi về trong 5 – 10 phút.
Mỗi tài khoản chỉ nhận 1 lần duy nhất mỗi loại code
Giftcode đọc là “ghíp cốt” nhé, keke

Hiện tại số lượng code được tặng có thời hạn nên các bạn nào chậm chân đợi đợt sau mình sẽ update nhanh nhất cho các bạn. Hãy giúp DocTruyenMienPhi.Net truyền tin tức KM cực hot này lên Facebook để mọi người nhanh chóng nhận được Code Chien Co Huyen Thoai. Chúc các bạn chơi game CCHT – Chiến Cơ Huyền Thoại vui vẻ cùng DocTruyenMienPhi.Net và đừng quên xem thêm những thủ thuật CCHT hay khác.

Xếp hạng 3.99/5 (30 phiếu)
Bình luận: Gift code chiến cơ huyền thoại