Gái bao Vũng Tàu
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Gái bao Vũng Tàu
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Cuộc sống vẫn diễn ra êm đềm, cuối tuần về nhà phịch gấu, hết tuần lại về công trình với kế hoạch dang dở với chị. Dạo này chị có vẻ ngại ngùng hơn khi gặp tôi, tôi có thể cảm nhận được sự bối rối nơi chị. Thi thoảng tôi vẫn qua nhà chị chơi, ăn cơm cùng chị. Sự bối rối của chị cũng giảm dần và biến mất theo thời gian.

Còn vài ngày nữa là tới sinh nhật của chị Trâm, thật phân vân vì không biết nên tặng chị món quà gì. Thời gian quen chị cũng chưa lâu nên chưa biết được sở thích của chị. Tôi muốn tặng chị một món quà có ý nghĩa, hay tặng chị bộ quần áo cmn lót cho rồi, giống như tặng gấu lúc trước. Nhưng như vậy thô thiển quá, nhất là mình với chị chưa có gì. Thôi quyết định vầy đi, làm cái bánh sinh nhật cho chị, thường thì những gì chính tay mình làm ra luôn có ý nghĩa hơn những món đồ đi mua. Nghĩ là làm ngay, lên gặp giáo sư – tiến sĩ kiêm nhà bác học vĩ đại nhất mọi thời đại Google hỏi cách thức tạo ra cái bánh sinh nhật. Chà chà, cũng phức tạp vãi đái, nhất là với 1 thằng con trai như mình. Thôi thì cứ thử làm xem sao, chạy đi mua vài thứ nguyên liệu rồi bắt tay vào thực hành. Cái đầu tiên khiến tôi mất gần cả ngày mới làm xong, bôi tro trát trấu ah nhầm bôi kem trát phấn tạo hình bông hoa, rồi cả vẽ chữ nữa, thật sự lắm công phu mà nó xấu vẫn cứ hoàn xấu. Không lẽ đem cái bánh xấu xí này đi tặng người mình thương yêu. Mịa nó, ngậm đắng nuốt cay mà vứt sọt rác yêu lại từ đầu.

Cái thứ 2 cũng hoàn thành trong mồ hôi sôi nước mắt, cái đầu tiên có kinh nghiệm rồi nên cái sau cũng tạm ổn. Nắn nót viết vài dòng nguệch ngoạc “Chúc mừng sinh nhật chị yêu” đầy cẩn thận, chăm chút. Ngồi phịch xuống ghế châm điếu thuốc mà ngắm nhìn thành quả lao động của mình. Công nhận chưa từng thấy cái bánh nào xấu như vậy từ hồi cha sinh mẹ đẻ. Rồi bất giác xấu hổ khi sợ chị chê cười, nhưng mà thôi, đẹp chai đéo bằng chai mặt, mặt mình dày sẵn rồi, có bị quê thì cũng chả sao. Đứng dậy cất cái bánh vào tủ lạnh đợi ngày khai tử.

Sinh nhật chị là một ngày trời cực xấu, vì ảnh hưởng bão nên mưa suốt ngày. Tranh thủ trời mưa nhẹ chút chạy đi mua thêm 1 chai rượu vang rồi về nhà chơi game, lướt rồi youtube giết thời giờ. Dự định kế hoạch là tối nay chạy qua nhà chị làm chị bất ngờ.

8h tối, nhà chị đóng cửa nhưng bên trong đèn vẫn còn sáng. Nhẹ nhàng dắt xe vào trong sân và gọi điện cho chị.
– Alo.
– Chị đang làm gì vậy?
– Chị ở nhà xem phim thôi, trời mưa quá đi đâu được.
– Xạo, chị đâu có xem phim.
– Ơ, chứ không xem phim thì làm gì nữa.
– Chị đang ngồi xem tạp chí chứ xem phim hồi nào.
– Vậy em…
Chị hơi ngạc nhiên vì tôi biết rõ như vậy, nhìn vội ra cửa thì thấy tôi đứng bên ngoài nhìn vô từ lúc nào.
– Rhằng quỷ, tới rồi mà còn gọi điện chọc chị nữa
– Hehe, em kiểm tra xem chị nói thật hay đùa ấy mà
– Thì chị vừa xem phim vừa đọc mấy cuốn tạp chí cho vui thôi. Mà sao đi đâu mà trễ vậy? Chắc đi tán cô nào quanh đây rồi tiện thể ghé vô nhà chị đúng không.
– Em có tán cô nào đâu, em đi thăm cô giáo Trâm thôi mà.
– Thôi, vô nhà kẻo ướt.
Mang theo chiếc bánh để trong hộp cùng với chai rượu vang mới mua đặt lên bàn. Thấy vậy chị bảo:
– Em mua cái gì đấy?
– Chị mở ra xem đi.
Nét mặt của chị hơi bất ngờ xen lẫn sự cảm động, chị rất vui khi thấy món quà ấy của tôi.
– Sao em biết?
– Thì em xem giấy chứng minh của chị rồi mà.
– Hèn gì. Nhưng mà đâu cần phải làm vậy, chị em mình cần chi khách sáo, nhớ thì gọi điện chúc chị một câu là được rồi.
– Tại em cũng rảnh mà, ở đây cũng đâu có bạn bè, chơi với mình chị chứ mấy.
– Em mua cái bánh ở đâu mà xấu thế, nói chị biết để mai chị tới dẹp tiệm.
Chị cười ngặc nghẽo trêu chọc khi nhìn cái bánh xấu xí nhưng đầy thành ý của tôi.
– Mất cả ngày trời công sức cùng với cả lít mồ hôi của người ta đó nghen.
– Hi, chị đùa thôi mà, em bỏ công như vậy làm chị cảm động lắm.
Tôi xuống bếp lấy dao, dĩa và ly mang lên bàn, đốt đèn cầy và hát vài câu chúc mừng sinh nhật chị, chị nhìn tôi cảm động đầy tha thiết, suốt cả đời này tôi sẽ chẳng

1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Gái bao Vũng Tàu