Em Mai
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Em Mai
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Xin lỗi bắt anh đợi lâu – Huyền đi từ nhà ra, hôm nay em vẫn xinh tươi như mọi ngày… haiz, mà con gái đã xinh thì lúc nào chả xinh.
– Mình đi uống cafe nhé.
– Vâng. Hôm nay anh lại chủ động rủ em đi chơi cơ đấy – Em cười tít mắt. Thấy em vui trong tôi lại đau. Chỉ biết thở dài.
– Lên xe đi em.
Tôi chở em, từng làn gió lạnh khiến em ngồi sát vào tôi. Vòng tay qua bụng ôm tôi thật chặt. Con ngốc này chấp nhận để tôi bắt cá hai tay sao, em dại quá. Cổ họng tôi như nghẹn lại. Lần này tôi có lỗi lớn rồi. Chở em tới một quán có vườn khá rộng, tôi chọn quán này để có không gian yên tĩnh nói chuyện với em.
– Anh chị dùng gì ạ – Tiếng em phục vụ vang lên.
– Cho anh 1 cacao nóng. Em uống gì. – Tôi hỏi Huyền.
– Em cũng 1 cacao nóng.

Biết nói sao với em bây giờ… khó, rất khó để mở lời. Tôi đúng là dại, mới hôm kia còn hôn em mà bây giờ lại từ chối thì phũ phàng với em quá. Sau chuyện này thì rất có thể Huyền cũng sẽ thôi làm ở shop của tôi. Đầu tôi rối bời… không biết phải bắt đầu thế nào…
– Anh khỏi hẳn ốm chưa – Huyền bất ngờ hỏi.
– Khỏi rồi, hôm nay anh còn đi làm nữa cơ mà. Em đừng lo.
– Tại em hết, làm anh bị nhiễm lạnh. Sáng qua nghe mẹ Hiền nói em sợ lắm.
– Không sao rồi. Không phải lỗi của em đâu.

– Anh Tuấn…
– Sao em?
– Em yêu anh… em nhớ nụ hôn tối hôm trước của anh lắm.

Em nói thế thì giết anh rồi. Một khuôn mặt thiên thần ngồi đối diện đang nói những lời như thế thì thằng đàn ông nào kìm được. Tôi éo phải thánh mà đỡ được… Khuôn mặt Nhi bất chợt hiện lên trong tôi… Phải, tôi đã quyết không để Nhi chịu khổ nữa, em mới là người cần tôi nhất. Ngập ngừng một chút và tôi quyết định nói ra…
– Huyền này.
– Vâng!
– Anh không thể đến với em được, chuyện tối hôm kia là do anh không kìm nén được cảm xúc.
Huyền im lặng một lúc…
– Vì Nhi phải không anh.
– Uhm.
– Em hiểu rồi… Dù gì em cũng là người đến sau… giá mà…
– Huyền… em tốt bụng… xinh đẹp… anh không xứng…
– Anh thôi đi. – Lần này Huyền không giữ được bình tĩnh nữa.
… Em khóc… những người con gái đến với tôi sao ai cũng mau nước mắt vậy…
– Hức… Anh là thằng đểu…một thằng đểu đúng nghĩa… anh không thể yêu tôi sao anh lại gieo hy vọng để rồi làm tôi thất vọng thế này… hu hu…
– Anh biết anh là kẻ chả ra gì…
– Phải… anh là đồ tồi… Đêm hôm trước tôi đã sung sướng như thế nào vì nụ hôn của anh… sao anh lại hôn tôi chứ… hu hu…
– Anh xin lỗi… tại anh…
– Nhưng em yêu anh nhiều lắm anh biết không… em không chịu được đâu anh ơi… hu hu…
Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt Huyền, tôi nào có kìm được lòng. Cầm lấy bàn tay nhỏ nhắn của Huyền. Tôi nói.
– Để anh kể cho em chuyện của Nhi…
– Hức… sao lại là Nhi?
– Em biết Nhi ở đâu đến không… nhà em ấy ở một vùng quê trên Lạng Sơn… Nhà nghèo lắm. Mẹ em ấy bị tai biến nên nằm liệt giường… bố em ấy sửa xe đạp nên chả kiếm được bao nhiêu… Nhi còn một em gái học lớp 10. Em ấy là động chính của gia đình… em ấy mới 19 tuổi thôi mà đã phải lao vào đời kiếm tiền về cho gia đình… Huyền, em có biết muốn kiếm nhiều tiền cho em gái đi học, cho mẹ chữa bệnh Nhi đã phải làm gì không???
– Em không. – Huyền nói với đôi mắt mở to.
– Làm gái bán dâm đấy. – Tôi chua chát nói với đôi mắt giờ đã đỏ.
… Huyền không nói gì… em cúi đầu… Một cô gái sống trong sự bao bọc của gia đình như em liệu có hiểu, có thông cảm được với Nhi.

– Anh đã đến nhà của Nhi nên mới biết hoàn cảnh của em ấy. Bố mẹ em ấy rất kỳ vọng vào Nhi. Họ sẽ ra sao nếu biết Nhi làm cái nghề đó. Anh thực sự phải giúp Nhi, anh đã thề rằng không để Nhi chịu khổ, thề rằng không để bất kỳ một thằng nào động vào em ấy. Anh xin lỗi, anh không thể bỏ rơi Nhi mà đến với em được.

Chúng tôi không nói với nhau câu nào kể từ đó nữa. Trên đường về Huyền vẫn im lặng và tôi cũng vậy. Con đường Đà Nẵng nhà em sao hôm nay dài thế. Đến cửa nhà Huyền ngập ngừng như muốn nói. Tôi chào em định về thì em níu áo tôi lại.
– Anh Tuấn…
– Uhm…
– Em hiểu mọi chuyện rồi…
– Em hiểu thì tốt, anh cũng rất rất xin lỗi em vì đã không

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Em Mai