Em gái trong trắng lớp 6
loading...

Truyện sex: Em gái trong trắng lớp 6
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Năm nay (2015) tôi học lớp 8, em gái tôi đang học lớp 6, cái tuổi trong trắng ấy làm cho tôi thêm phấn khích. Em tôi tên là Trinh, một cái tên thật trinh khiết, em tôi rất đẹp và dễ thương, quyến rũ hơn mọi đứa gái khác. Một hôm, tình cờ tôi đi ngang qua bãi đất trống thì kìa: hai con chó đang làm tình cho nhau, từ lúc đấy trở đi trong đầu của tôi toàn là mấy thứ đen tối. Tôi tìm hiểu, xem phim sex về chủ đề anh trai em gái rồi thủ dâm.

Hôm nay là ngày thứ 7, em tôi được nghỉ học nên chỉ có hai anh em ở nhà, ba mẹ tôi đi công tác ở nước ngoài 2 tuần mới về. Lúc 8 giờ, em tôi dậy và làm vệ sinh cá nhân, còn tôi đang tưới cây cảnh trước sân. Em tôi chạy xuống lầu, thấy tôi rồi nói:

– Anh hai ơi, hôm nay mình đi xem phim đi ?

– Sao cũng được nhưng mà còn thiếu gì đó ?

– Thiếu gì là gì? À hay là Money phải không ?

– Đúng rồi.

– Anh khỏi lo, em có tiền.

– Ở đâu ra mà có ?

– Em mà, cái gì cũng có hết!

– Xem phim gì đây cô nương ?

– “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” anh chịu không ?

– Của đạo diễn Victor Vũ chứ gì, anh là fan chú ấy đó.

– Mấy giờ chiếu ?

– Khoảng 9 giờ.

– Đi thì đi…

Thế là hai anh em tôi bắt taxi đến cụm rạp Galaxy xem phim, vừa xem tay tôi vừa để lên đùi em tôi làm nó nhột nhột. nó đẩy tay tôi ra nhưng sự kích thích cơ thể tôi không cho phép rời ra được. Tay tôi sờ đụng đến quần si-líp, em tôi giật mình đẩy tay tôi ra và nói khẽ;

– Anh làm gì em thế ?

– Thì…ờ….sờ đùi em tí…?

– Anh dâm quá à…! Anh không sợ người khác thấy sao ?

– Thấy thì kệ, anh em với nhau mà, anh yêu em nhiều lắm !

– Xem phim đi, bậy bạ quá à !

Dường như em tôi không thích tôi sờ đùi nó, xem xong rồi đi shopping sau đó ăn trưa. Về đến nhà lúc đó là gần 12h, tôi vừa chốt then cửa lại và đi xuống bếp, em tôi đang loay hoay rửa mặt bỗng nhiên tôi đến ôm chầm lấy eo nó và nói:

– Anh yêu em nhiều lắm Trinh ơi !

– Ruột thịt với nhau mà nói chuyện yêu đương là bậy lắm đó 1

– Bậy cái gì mà bậy !

– Thôi, em mệt rồi, em đi ngủ đây !

– Trinh ! Giận anh hả ?

– Em đâu có giận anh làm gì cho khổ, em chỉ mong sao anh bớt thói dâm đi là được?

Vừa nói đến từ “dâm” lòng tôi lại bị kích thích, tôi đè em ra và hôn lấy hôn để, nó vũng vậy nhưng bị kẹp chặt bởi môi của tôi nên nó không chống cự được. Tôi cởi đầm nó ra chỉ còn lai chiếc áo lá mỏng và quàn si-líp nhung màu trắng (vì em tôi rất ít ngủ trưa với lại nó rất thích mặc đầm, mỗi lầm thấy nó mặc đầm là tôi bị kích thích). Tôi hôn từ từ xuống áo lá, và cởi bỏ chiếc áo lá ra, bây giờ lọ cặp vú nhỏ xíu xinh xinh (vì mới lớp 6 nên vú chưa phát triển), tôi vừa liếm vừa bóp nhẹ cặp vú em tôi, tiếng rên của nó làm cặc tôi cưng lên rất khó chịu. Tôi hôn xuống bụng nó và cởi luôn quần si-líp ra, tôi hít một hơi dài và cảm nhận: mùi lồn gái trinh thật thơm nồng. Tôi vuốt ve tóc nó và banh nhẹ lồn nó ra, hột le nhỏ xíu đã lộ ra trước mắt tôi, tôi khều khều hột le làm nó nhột và rên:

– A…a….a….a…em…nhột…..sướng…..anh….ơi….a…..a….a….

Tôi lè lưỡi và liếm quanh lồn nó, nước chảy ra khá nhiều, tôi húp hết sạch, mùi vị ngai ngái nồng nồng mà khai khai (vì hồi nãy Trinh mới đi đài xong). Tôi đứng dậy cởi quần áo tôi ra và cầm tay nó đặt trên cu tôi và bảo:

– Em ơi, sục cu cho anh đi. Bú cu cho anh nữa nha em !

Nó nghe lời tôi cầm cặc xoa xoa rồi ngâm tahrng vào trong miễng và bú chùn chụt, vừa bú vừa rên, 15 phút sau tôi không chịu nổi bèn bắn thẳng tinh vào trong miệng nó, nó nhăn mặt và nuốt hết tinh của tôi, nó nói:

– Cái nước gì mà ghê quá vậy ?

– Cái mà em mới nuốt là tinh trùng.

– Mùi nó tanh tanh muốn ói luôn.

– Mới đầu vậy thôi nhưng sẽ quen thôi à.

– Cho anh đụ em nha.

– Đụ là gì vậy ?

– Đụ là anh đút cu vào bướm em đó !

– Đau lắm anh, em sợ mất trinh lắm.

– Em là của anh rồi, cho anh nha.

– Không được.

– Thôi mà.

– Không là không, nếu anh còn vậy nữa thì em sẽ mách mẹ cho coi.

– Thôi mà em, anh sẽ không đụ nữa đâu.

– Nhưng em hứa cho anh một điều.

– Điều gì ?

– Sáng, trưa, chiều, nagfy nào không có ba mẹ thì qua phòng anh ngủ và cho anh liếm bướm em. Chịu không.

– Cái này thì được, nhưng cái chuyện đụ mất trinh là nghiêm cấm.

– Anh biết rồi tiểu thư

Điều tôi mong ước đều không thành sự thật, tôi rất bwujc dọc và nghĩ kế hoạch tiếp theo. Kế hoạch ngầm: trong lúc nó ngủ, tôi đánh thuốc mê cho nó ngủ say rồi hành động.

Ngày hôm sau, cho nó ăn no hai bữa, đến trưa, lúc ngủ chuẩn bị đi ngủ, nó khát nước, tôi nhanh chóng hòa thuốc ngủ với nước rồi đem lên cho nó uốn. Uống xong, nó cảm thấy chóng mặt rồi nằm ra đó luôn, kế hoạch bắt đầu. Nó lại mặc đầm, lần này tôi không vội cởi đầm mà đặt nó lên nệm và bật quạt chế độ mã cho tốc hết đầm nó lên, tôi lấy máy đặt tự động và bấm máy. Tôi cởi đầm nó ra và cả chiếc áo lá mỏng, tôi cũng nhanh chóng cởi quần áo tôi ra và thủ dâm, một hồi lâu chịu hết nổi tôi bắn ào ạt tinh trùng từ mặt xuống tới gần quần si-líp. Tôi không lau, để mặc cho tinh khô lại, tôi cởi quần si-líp nó ra (hôm nay nó mặc quần si-líp mỏng màu hồng có ren và nơ trông đẹp lắm). Tôi cúi xuống đưa lưỡi vào liếm nhẹ quanh mu lồn đến hột le, nó vừa nhột vừa rên:

– A…..a……..a……..aa……….e…em…….sướng…….nhột….anh….ơi……..

Tiếng rên của nó làm tôi thêm kích thích tột cùng, liếm xong hết nước lồn, tôi cho hai ngón tay vào trong lỗ lồn mà sục, tôi day day nhẹ rồi móc mạnh làm em rên to hơn:

– A……..a…….a………anh….ơi……sướng………quá……….

Càng móc lồn mạnh bao nhiêu thì em tôi càng rên to bấy nhiêu, nước lồn bắn tung tóe ra nệm và cả mặt tôi nữa, tôi lè lưỡi liếm quanh mép tôi cảm thấy mùi ngai ngái rất kích thích. Tôi móc cặc ra và từ từ đút vào lỗ lồn bé xíu của em Trinh, tuy nước chảy khá nhiều nhưng lồn rất múp nên khó có thể đút vô được. Tôi cố gắng đút vào chừng 2cm thì gặp vật gì cản trở đầu cặc tôi, thì ra đó là màng trinh, tôi đẩy mạnh một cái nghe tiếng “bụp” nhỏ rồi em tôi la lớn:

– A……….aaaa………….a………..a…..em…..đau…..quá……..anh……nhẹ…thôi……anh….e……..rách………màng……….trinh……….rồi………

Tôi nhấp nhấp liên hồi mặc cho em tôi có rên hay khóc bao nhiêu, cặc tôi giật giật rồi bắn tinh sâu tận trong tử cung nó, trong khi đó cặc tôi lại quá cứng nên không sao rút ra được. Tôi để cho cặc tôi tở lại bình thường rồi nè nhẹ rút ra, nước lồn và máu trinh của em hòa vào nhau tạo thành nước màu hồng nhạt chảy ra ngoài, tôi đưa lưỡi liếm hết chấy chảy ra từ lồn em, mùi vị lúc này ngai ngái mà tanh tanh. Sau đó, tôi bế Trinh vào phòng tắm, tôi không đóng cửa ngoài mà chỉ kéo cửa kính bên trong. Tôi vặn nước cho đầy bồn rồi thả em xuống, tôi xoa xà phòng khắp người nó, vừa tắm vừa bóp vú và móc lồn. Tắm xong, tôi lấy khăn lau sạch sẽ nước cho em rồi mặc áo lá và đầm, còn quần si-líp của nó thì tôi đem ra ngửi, cái mùi thơm phức của lồn gái trinh thật có khác. Tôi thủ dâm và bắn tinh lên quần si-líp để cho nó khô rồi mặc lại cho nó, xong mọi chuyện tôi nhìn đồng hồ lúc đó là 13h30, tôi khẽ đóng cửa phòng và chạy sang phòng tôi rồi bắt đầu ngủ, tôi không quên tắt máy quay đi vì sợ nó thấy phiền lắm. Sau khi nó dậy, nó nhăn mặt và cảm thấy đau quanh lồn mà không hay biết rằng tôi đã làm chuyện này. Càng về sau, nó bị nứng vì tôi đã cướp trinh của nó nên nó đã cho tôi làm tình kín, ba mẹ tôi không biết, mỗi tuần 2 lần, có lúc tôi không đụ mà chỉ bú lồn cũng cảm thấy sung sướng quá rồi. Nó còn cho tôi tắm chung với nó mỗi khi ba mẹ đi vắng, có khi còn đi vệ sinh chung nữa, tôi rất hạnh phsuc khi có một đứa em gái xinh đẹp này. Cảm ơn trời đã cho tôi một đứa em gái ngây thơ trong trắng này. Thanks God very much !

— HẾT —

Xếp hạng 2.91/5 (21 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Em gái trong trắng lớp 6