Được chàng người yêu bú lồn sướng mê mệt
loading...

Truyện sex: Được chàng người yêu bú lồn sướng mê mệt
Hắn lại tiếp tục hỏi tôi, anh bú lô`n em có sướng không…cởi quần anh ra đi…anh muốn em cầm lấy cu anh… giờ thì bú nó đi! Như một que kem… đang tan chảy… nó chảy nhiều nước như cái lô`n em vậy.
Tôi cũng đã qua nhiều mối tình và có một vài người yêu trong số đó đã đi đến chuyện giường chiếu.Thế nhưng ,nguyên tắc vẫn không thay đổi: chỉ khi đó là người tôi thực sự yêu thương và muốn bên nhau lâu dài.Nhưng cuộc đời có những cái không ngờ!Tình yêu thì phải đến từ hai phía, ước muốn bền lâu đâu chỉ một mình mình mà níu kéo.Khi kẻ nắm người buông chỉ khiến cái hôn thêm nhạt mà gối chăn cũng chẳng nồng nàn cao quí, trở thành sự dối lừa và vụ lợi mà thôi.Thế nên đến nay,vẫn chưa có bến bờ nào cho tôi thực sự an phận.
Cũng có lúc tôi gặp vài anh non trẻ , cũng bị dục vọng lôi kéo như đàn ông các anh thôi nhưng có lẽ bản chất phụ nữ châu Á nó ko cho phép tôi đi xa hơn những cử chỉ phỡn cho vui. Thật tình cũng xin lỗi anh ấy ,vì vốn tôi cũng rất khó tính.
Không biết có ai như tôi,khi tôi không yêu,dẫu dục vọng có lôi kéo , hoàn cảnh có đẩy đưa thì đối tác cũng chỉ được ve vuốt kiểu “hôn môi xa” mà thôi chứ tôi không thể ép mình hôn một người hoàn toàn không có tình yêu.
Tôi đã lên Sài Gòn học được ba năm,SG là nơi nhanh không thể tả,là nơi thay đổi con người đến mức một ngày nhận ra thấy mình xa lạ bản thân.
May thay,tôi vẫn là tôi,biết sống lắng lại nên có lẽ chưa bao giờ trụy lạc bê tha.
Tôi sống rất đỗi bình thường,lúc rất ngoan hiền, khi chăm chỉ và đôi khi quẳng đời chán nản vô cảm ,nhất là khi màn đêm thì vắng lặng mà cơn buồn ngủ vẫn xa xăm.
Có một thời gian tôi trọ ở Cần Thơ để luyện thi đại học.Ban đầu cũng ở cùng bạn trung học ,nhưng về sau , bản chất ưa sạch sẽ và thích riêng tư,tôi chuyển từ căn phòng cuối dãy sang căn thứ 2 trong khu trọ.
Đầu dãy là căn phòng của một tá anh sinh viên năm cuối ngành thú y chen chút nhau trọ để làm bài thực tế,còn ra sao,tôi cũng không rành.
Tuy tôi không xinh,nhưng cũng thâu tóm được tâm tư và giấc ngủ của 3 anh phòng bên cạnh.Trong số đó tôi không nhớ rõ anh chàng ấy tên gì, tạm gọi là X .X có đôi lần sang phòng tôi chơi nhưng lần khiến anh chàng hụt hẫng nhất cũng chính là tâm điểm của câu chuyện trong chap này.
Nói về việc tôi ra ở riêng, bọn trong phòng không có tôi như rắn mất đầu và buồn thiu , lần lượt từng đứa bỏ sang phòng tôi ở.Rốt cục tôi chuyển đi cũng không được bao nhiêu ngày yên lặng. Nhưng chừng ấy thời gian , cũng đủ để anh hàng xóm bon chen kết thân.
Do phòng chật ,người đông và xe cũng đông ,phòng tôi ngay sát vách,tính tôi cũng ôn hòa cởi mở, thế là thương tình các anh ,ngủ như xếp cá mòi nên cho gửi xe sang phòng mình.
Không biết có nằm trong kế hoạch kết thân tìm cớ viếng thăm của các anh hay không nữa,nhưng từ dạo đó có cớ để các anh lui tới chuyện trò,chỉ vài hôm thì trở thành hàng xóm thân thiết ,nhưng cũng có lẽ vì là đồng hương .
Một bữa nóng nực, cả phòng cũ lẫn phòng mới chúng bạn chỉ có cái quạt máy của tôi thôi,thế là a lê hấp, chúng nó mò sang ngủ nhờ.
Không hiểu sao đêm đó tôi không ngủ được,chắc có lẽ giác quan thứ 6 nó nhạy nên tôi là người thứ 2 sau ông chủ nhà phát hiện có trộm.Bọn trộm cũng tài thật,nó nhè ngay phòng tôi mà cạy cửa,nhưng tôi không nghe thấy một tiếng động nào mặc dù nằm ngay cửa.
Hôm sau,viện cớ thấy tôi một mình một phòng ,lại thân con gái sợ ăn trộm nên anh X tình nguyện sang canh trộm cho tôi.
Thú thật tính tôi gan lỳ và ương bướng,trùm tổ xem phin kinh dị ,cái ngớ ngẩn nhất mà tôi sợ lại là container chứ không phải ma quỉ bởi từ khi lên SG , tôi đã 3 lần làm trưởng bàn cầu cơ,lần nào cũng thất bại,hội những người mê tâm linh đổ cho tôi tội nặng bóng vía vì đã đi đến nơi đường ray tàu hỏa,tận tay thắp nhang, gọi cơ ngay miếu người chết vẫn không có động tĩnh gì.
Vả lại,bị phát hiện ngay đêm trước,còn biết chủ nhà có 2 con chó to như con bò mộng thì có vạ điên thằng ăn trộm cũng không ngu gì quay lại.
Ừ thì anh sang. Bày trò xem bói cho anh vui chứ tôi không hạp anh tí nào,anh hiền quá mà tôi đã trải nhiều cay đắng có muốn cũng không thể trở lại thưở ngây thơ như đám bạn. Vì ngây thơ nên tôi đã đánh mất thơ ngây.
Anh chàng xem chừng mê tít tôi thế nên ở mãi cả đêm cũng không chịu về.Quá khuya ,đành phải khép cửa vì không muốn chuyện trò làm mất giấc ngủ hàng xóm.Đèn thì vẫn bật, tôi mệt và buồn ngủ rồi nhưng vì tế nhị nên cũng không để anh ngồi một mình được,thế là từ ngồi xôm tụ đến lúc tôi phải chêm gối vào lưng mà tựa,ai mà ngồi cả đêm được .
Cuối cùng mệt mỏi quá tôi cũng quay sang vách mà ngủ ,sợ tôi chói mắt nên anh chàng cũng tắt bớt đèn.Phòng ở cạnh bến xe nên ánh đèn vàng chiếu vào vẫn sáng cả căn phòng.
Tin tôi đi các bác ạ,không bao giờ sai,đèn vàng có ma lực ghê gớm chứ chẳng chơi.Không thua gì ánh nến lung linh,ngày nay hiếm ai xài vì qua rồi thuở sến.
Tôi biết,tôi có đủ giác quan để hiểu anh ấy không có tà tâm gì với tôi,hơn nữa, lại là trai tân.Không phải khi anh nói mà tôi đã nhận ra trong diễn tiến của đêm hôm ấy.Mãi cho đến sau này,tôi tin ,đó là kỉ niệm của riêng chúng tôi,và hoàn cảnh đã trêu anh,nhưng tôi thì lại tỉnh táo ,bởi lúc đó,trong tôi vẫn giữ hình ảnh người yêu đầu (nay đã không còn trên thế giới này)
Có lẽ nhìn một cô gái có đôi mắt đẹp cả khi nhắm lại ,trong ánh sáng ấm áp của đèn đường hắt vào qua khe cửa thông gió khiền người ta yêu đến ngây ngất hay vì chính tôi thực sự đáng yêu trong lời ăn tiếng nói mà anh chàng không cưỡng nỗi đến không biết là tôi ngủ say chưa đã nhẹ nhàng mi lén vào trán tôi một cái rất nhẹ nhàng.Tôi cảm nhận được hơi ấm và sự trân trọng trọng cái hôn đó bởi nó không tham lam mà rất đầy lí trí .Tôi tiếc thay, hay tội cho anh,bởi tôi không ngọc ngà trong trắng như cái nụ hôn mà anh dành cho tôi.Giá như tôi chưa từng đánh mất thơ ngây và giá như tôi có thể sống cho riêng mình thì tôi đã để tình yêu của anh được phép bắt đầu chứ không vội vàng tan biến.
Tôi không thể giả vờ ngủ tiếp bởi chính tôi cũng thấy rạo rực trong lòng,nhưng thật lòng mà nói ,anh là người hiền lành,dễ mến và rất đàng hoàng.
Cũng chính vì như thế tôi không nỡ để anh yêu tôi hơn nữa,trong những ngày qua có đôi khi tôi muốn đón nhận mối quan tâm ấy nhưng giờ phút đó tôi đã chỉ là tôi của người yêu đã chết.Tôi cự tuyệt vòng tay rụt rè của anh và biết rằng tôi đã khép lại những hy vọng của một người, rào lại một con đường mà tôi phân vân muốn rẽ.
Anh thủ thỉ với tôi rằng,anh chưa bao giờ nằm cạnh người phụ nữ nào ngoài mẹ anh.Và.. tôi tin,tin cả khi anh chưa nói ra điều đó bởi tôi thấy rõ ở anh những hồi hộp, nhịp tim nhanh bỡ ngỡ và nụ hôn run rẩy.Tôi biết,một mối tình vừa bắt đầu nếu chóng tàn sẽ mãi là kỉ niệm đẹp bởi nó không có kết thúc thì sẽ không bao giờ buồn.
Qua bao nỗi đau và sự hụt hẫng ,đến hôm nay tôi hiểu ra một điều đơn giản : buông tay là để giữ lại tình yêu đẹp.
Tôi quay lưng đi và bỗng dưng mắt môi cay, tôi từ chối anh ,một cái quay lưng , một cái co vai và … một không gian yên lặng….
Anh để yên tôi ngủ, khi trời đã mờ sáng, anh rón rén nhìn ra cửa , khi không có ai , anh nhẹ nhàng mở chốt cửa lách ra như sợ ánh sáng sẽ làm tôi dỡ giấc ngủ muộn.
Anh không vì thế mà lãng tránh tôi,ngược lại vẫn quan tâm tôi .Cho đến khi…
Biết anh vẫn còn thức , tôi vẫn ngồi đấy rất lâu với anh giảng sinh điển trai , buông những lời dối gian trắng trợn,những lời mà tôi đã không nói với anh ,những câu không phải tôi mà anh biết,anh yêu , anh nghĩ .. đó sẽ là tôi.
Anh giảng sinh ấy rất thương mến tôi, với tôi, sự nhõng nhẽo luôn được anh đáp lại nhiệt tình. Có lần anh chở tôi vòng vèo trong sân trường đại học rộng mênh mông mà tôi sẽ lạc nếu không có anh.Bóng gió xa xôi rằng anh thương tôi không phải là như “con nít” anh thương tôi như thương “người lớn”.Tôi vẫn là “con nít” khi trong óc tôi hiểu điều đó như cách “người lớn” mà anh muốn. Nhưng tôi dùng cách “con nít” để trả lời anh để những câu bông đùa có chủ ý sẽ thoảng qua một cách cố tình thành ra vô tinh.
Tôi biết anh đã có người yêu,chưa bao giờ tôi muốn làm kẻ thứ ba trong một mối tình nào,bởi tôi cũng là đàn bà, tôi không thích kẻ thứ ba thì tôi cũng không nên làm kẻ thứ ba.
Thế nhưng ông trời luôn là nhà soạn kịch thiên tài, lúc nào đó không hay trong những ngày tháng qua,ít nhất đã 2 lần tôi trở thành kẻ thứ ba trong chua xót.Cho đến nay, tôi nhận nỗi đau dài như một cái giá phải trả cho tội lỗi vô tình.
Tôi thực sự khát khao một tình yêu dài , vì nó chưa bao giờ hiện hữu trong cuộc đời tôi.
22 cái xuân trôi qua,tôi chưa một lần ra khỏi nhà vào những ngày đáng lẽ nên đi cùng người yêu , chưa cầm trên tay món quà nào của “một người đặc biệt” nhưng tôi lại cho đi quá nhiều .Trong ánh mắt đa cảm và xa xăm đến heo hút , có gì đó vời vợi thẳm để những gã bong lơn muốn sà vào tôi ,ngấu nghiến, thiêu đốt tôi , nực cười thay sự lẳng lơ trong tôi chỉ dành riêng cho kẻ trong tim mình.
Họ đến , không có gì. Họ đi , tôi chẳng mất chi . Hình thành thêm giữa không gian và thời gian những lời gió bay , những điều gian dối nhạt phèo.Tăng thêm một điều vô nghĩa mất thời giờ trong mắt nhau.
Gã đàn ông nào đi qua trong cuộc đời cũng để lại sự so sánh trong tôi. Có gã yêu như bệnh hoạn, có kẻ đầy dối gian, có người nhiều tự trọng và có tên vồ vập như cuồng điên…
Khi khát tình , lúc thủ dâm , người tôi nghĩ đến nhiều nhất là M.
M là người đàn ông có dương vật to nhất trong số những người đàn ông tôi đã lên giường.
Lần đầu tiên hắn đã vồ vập tôi như một sự thèm khát đến từ sa mạc . Khi tôi gối đầu trên đùi hắn để hắn vuốt ve mơn trớn ,tôi cứ nghĩ hắn sẽ chưa làm điều đó đâu.
Bàn tay to khỏe của hắn từ từ chui vào áo tôi ,hắn mê mẩn cặp vú căng tròn của tôi ngay từ lần đầu tôi và hắn gặp nhau , khi đó ,hắn vẫn là người yêu của một người bạn xa xôi.
Hắn thì thầm rằng, kể từ hôm đó, hắn đã mơ thấy tôi mỗi đêm , trong giấc mơ, hắn đã thỏa sức nhào nặn cặp vú này… vừa thì thào những lời nói ấy bên tai tôi, cái lưỡi ẫm ướt của gã đã chuyển dần xuống cổ , khắp gương mặt tôi, ướt cả ngực , một sự cuồng nhiệt.
Khi tôi vẫn còn tỉnh táo trước cuộc chơi, mắt hắn đã vằn lên những tia nhìn tham lam dục vọng.Miệng hắn ngoạm lấy đầu vú tôi và cố lấy cố để như ngoạm được càng nhiều càng tốt , tôi cứ thế chìm dần trong hoang lạc ,lô`ng ngực tôi nhột nhạt , đầu vú bắt đầu cương lên, tôi cong người theo mỗi nhịp bú mút của hắn… bàn tay hắn không quên tóm gọn lấy bầu vú kia cũng đang thèm được cái lưỡi ẩm ướt của hắn ngoạm lấy.
Lúc đó,con ma dục vọng từ hắn đã lan sang tôi, tôi cũng như hắn ,đang chới với trong một đám mây ,tê dại…
Khi đầu lưỡi của hắn chuyển dần xuống vùng hoang lạc ,nó đã ướt nhậy tự lúc nào.
Tôi thấy rõ cái dương vật kia đang to lên hết cỡ và muốn bứt tung cả khóa quần để thỏa sức dập vào lô`n tôi những cú dập lút cán.
Không biết tự lúc nào tôi đã tự cởi bỏ quần áo trên người mình và bàn tay đang lần mò tháo đi sự vướng víu đang che mất khúc thịt to hùng dũng, tôi không thể chịu đựng hơn nữa khi mỗi cú đánh lưỡi của hắn chạm vào hột le khiến tôi giật nảy người, tôi cong người như một con rắn vùi cả gương mặt vào tấm chăn đã xổ tung tự lúc nào , cái lưỡi của hắn tham lam , sụt sạo trong cánh cửa nhỏ bé, thụt ra ,thụt vào mỗi lúc một ướt át hơn.Hắn cho cả ngón tay vào,thô bạo móc ngoáy trong âm đạo của tôi, hắn hỏi tôi “ anh móc lô`n em có sướng không” tôi không trả lời, chỉ rên lên những âm thanh tê dại , hắn bắt đầu khẩu dâm với tôi.
Hắn lại tiếp tục hỏi tôi, anh bú lô`n em có sướng không…cởi quần anh ra đi…anh muốn em cầm lấy cu anh… giờ thì bú nó đi! Như một que kem… đang tan chảy… nó chảy nhiều nước như cái lô`n em vậy.
Ngón tay của hắn ngoáy móc thô bạo hơn, nhưng tôi không thấy đau chút nào ,trái lại ,tôi đề nghị hắn cho thêm một ngón tay vào.Ngón tay của hắn rất to , một ngón tay đã lắp đầy lỗ âm đạo của tôi, ngón thứ hai nông nó ra hết cỡ và tôi muốn nó đi sâu hơn nữa vào bên trong để tôi được tận hưởng.
Hắn đỡ tôi ngồi dậy , dạng háng ra để ngón tay hắn nông thẳng lên cái cửa âm đạo , cả lỗ trên lẫn lỗ dưới của tôi bị hắn lắp kín bằng ngón tay và đầu lưỡi.hai chân hắn dạng ra ,đè lên chân tôi để ngăn những khi tôi vặn người khép chân lại .tôi mềm oặt cả người để tận hưởng những gì mình đang có.Khi cổ tôi ngửa ra sau , cái lưỡi của hắn bắt đầu lê dọc xuống hai vú và tiếp tục ngậm chặt lấy nó mà bú.
Lần này không cần bàn tay của hắn,tôi tự bóp lấy đầu vú bên kia bằng chính bàn tay của mình để ngón tay của hắn không rời khỏi cái vị trí đang hành hạ tôi nấc từng hơi khoái lạc.
Nước bọt tôi ứa ra đầy cả miệng, tôi bắt đầu thèm bú cái con cu kia hơn bao giờ hết,tôi nhấc lô`n ra khỏi tay hắn đẩy hắn nằm xuống hai chân tôi quì xuống lô`n tôi kiêu hãnh chỉa vào mặt hắn thách thức.Hắn gập hai tay vào đùi tôi ,kéo cho cái lô`n và gương mặt thật gần ,hắn ngóc cổ lên quét nột đường từ khe đít lên tận hột le khiến tôi không vững được , rên lên sung sướng,hai tay vò lấy đầu trong cuồng loạn.
Viết tới đây chịu hết nổi, đóng cửa toilet tự sướng, sướng xong mất cả hứng tạm dừng.

Cơn mê hoan lạc phủ lấy không gian của 2 mảnh ghép không sai sót , bất thình lình… cánh cửa không muoi tam | truyen SEX khóa bật mở… như chùm bóng bay đang lơ lửng bỗng nổ tung…
Hóa ra thằng nhóc con ông chủ nhà vốn vẫn hay lon ton chạy vào phòng đùa giỡn.Thằng bé tròn xoe mắt ,hết nhìn tôi lại nhìn M.Nó còn quá bé để hiểu hai con người trước mắt mình đang chơi trò gì,trí óc non nớt của một đứa trẻ 3 tuổi không đủ để nhận biết ,có chăng nó chỉ thấy quen thuộc nếu chẳng may bố mẹ nó thường rơi vào trường hợp tương tự …chúng tôi.
Tôi vụt đứng dậy,M miễn cưỡng rút con cu đang bóng nhẫy và sung mãn ra khỏi hang động ẩm ướt , thứ gì đó cũng trôi tuột theo cảm xúc,bị phá bỉnh.
Sau khi đã khéo léo vời được vị khách không mời,quay lưng lại phía cánh cửa,tôi nhìn M thách thức.
Khi đã cài cửa cẩn thận ,tôi bắt đầu tựa vào cửa ,cặp vú ưỡn lên khiêu khích,cái mông cong lên ép vào cánh cửa phía sau ,,tôi bắt đầu tự vuốt ve ,nâng niu cơ thể mình vừa để kéo lại cảm giác thèm muốn vẫn còn hiện hữu trên mép lô`n đang còn giần giật ,nước nhờn đang chảy xuống theo kẽ háng,giữa 2 nắp đùi thèm khát được khúc thịt đang dần cương cứng trở lại tung hoàng ,giày xéo…
Hắn bắt đầu tiến về phía tôi,tay cầm lấy con cu đồ sộ xóc xóc như thách thức lại tôi : “anh sẵn sàng để tiếp tục khiến em hét lên sung sướng van xin anh đừng rút con cu ra,chơi em mãnh liệt hơn, chơi nát lô`n em,
Và khi tôi bị ép chặt vào cánh cửa bởi sự mạnh liệt hoang dã ,cái lưỡi ma mãnh của hắn lại một lần nữa lướt dọc theo vành tai,ve vuốt từng mảng da thịt trên cơ thể tôi,hắn ghì chặt gương mặt tôi,nút lấy cái lưỡi tôi một cách tham lam tay kia thô bạo nhào nắn như muốn bóp tung bầu vú đang nóng bừng , nhột nhạt,đầu vú khát khao sự cọ sát cũng được thỏa mãn khi cái hôn trượt khỏi môi miệng ,trượt xuống cằm rồi đến vú…day…mút ..rồi lại nhai…bú..cắn…
M ngọam chắt lấy vú tôi,như một đứa trẻ ngấu nghiến một chiếc bánh,mút cạn một quả cam ngon ngọt …đầy mê muội…càng lúc tôi càng bị ấn chặt vào cửa,và rồi khi tôi cái lưỡi hắn di chuyển dọc theo cơ thể,tôi bắt đầu nẩy mu về phía trước ,chờ đợi…hắn ngước nhìn tôi …đểu giả…thách thức,khi tôi đã thèm đến tột độ một cú vét máng hắn vẫn ve vãn vờn quanh đám lông rậm .
Tôi lại bắt đầu rên,quằn quại trong thứ nhục dục không phanh hãm ,tôi co chân lên ,khe lô`n ướt nhẫy đang giật liên hồi, thoi thóp như một cái mang cá thèm khát những giọt nước ,thứ nước nhờn đục ,nóng ấm bắn từng đợt , lấp đầy …
Bú đi anh,..em…không chịu nỗi…liếm đi…e yêu anh….
lô`n em là của anh…mút đi…e xin anh…em sướng quá…aư…
Tôi thấy mình trôi trên một đám mây,đầy những vũng lầy ma quái… chìm …nổi…lập lờ …lặn ngụp trong khoái cảm …mồm há hốc…cổ họng nhả ra những âm thanh dâm dật…ngớp trong không khí như chờ đợi một M nào đó nữa lấp đầy cái miệng đang há ra …vài giọt nước dãi nơi khóe miệng bằng một con cu dũng mãnh và nét mặt đờ đẫn… thúc nhanh nữa…nhanh hơn nữa ,chạm vào cổ họng …
Và bên dưới, M đang vục mặt vào giữa hai chân,tôi khép chặt đùi nướt nhờn dây lên mặt… lên mũi và trong miệng M…hắn đang cố liếm sạch, mút cạn một con suối không bao giờ ngưng chảy …cảm giác đó là…không thể tả…lần đầu tiên trong cuộc đời,tôi nứng tột độ, ghì chặt đầu hắn ,tôi bắt hắn phải bú thật mạnh …ngoáy thật sâu…
Đến lúc M cần giải tỏa sự bứt bối của con cu đang vằn lên những lằn gân chằng chịt…chúa ơi…hắn cho tôi biết thế nào là không đứng vững…ngoặt ngẹo trong tê…sướng… hắn thô bạo nhấc chân tôi thật cao …chọc một phát ….
Aư…aư…tôi rú lên …đầu cu cham vào tận bên trong…tôi sướng…bấu chặt lấy cỗ hắn…ép chắt đầu hắn vào vú …nhét bầu vú vào mồm hắn …
Hắn rút nhanh con cu ra khi tôi vẫn chưa cảm nhận hết cái hoang lạc, mép lô`n ẩm ướt hút chặt theo con cu đang rút vội…vẫn chưa thỏa mãn,và cuộc chơi vẫn còn dang dở…
Hắn cầm lấy con cu với cái đầu đỏ hỏn,trơn láng …rê dọc theo khe lô`n…như một con rắn bướng bỉnh lướt qua cửa hang tìm đến cái hột le đang lồi hẳn ra ngoài đỏ lên …hắn rê đến đâu…tôi lại oằn người theo đến đấy…
Lần này hắn chầm chậm ấn con cu vào cửa hang…nhấp nhẹ..kéo ra …đẩy vào…và…một cú đâm lút cán …những cú chọc liên tiếp chạm vào đáy lô`n…tôi bắt đầu rên to hơn…không thể kềm nén hơn nữa tiếng rên khoái lạc…M cũng bắt đầu rên…tiếng rên của hắn đầy dục vọng…bạo dục…tôi muốn nhìn..nhìn thấy con cu đang chọc ngoáy vào lô`n mình…đang giày vò …vùi dập tôi trong vũng lầy hoang lạc…nhớp nháp…mồ hôi M từng hạt lấm tấm trên lưng…một giọt trên trán rơi xuống đôi vú đang nẩy lên …hạ xuống theo từng cú nắc thô bạo của M…tôi lại ấn lấy đầu M mồ hôi của hắn dây lên bầu vú …tôi vuốt nó…xoa khắp ngực …để tận hưởng trọn vẹn cái cảm giác đê mê…cái mùi nồng …tê dại….
Sướng quá M ơi…đụ em nữa đi…mạnh nữa đi anh…aư…a….aaaaaaaaaa………
Sướng không….có muốn anh chơi nữa không…anh đang đụ em đây…cu anh đang ở trong lô`n em…A…A…….aa….M bỏ chân tôi xuống…tôi trượt khỏi điểm tựa…mềm nhũng trong cái sướng tả tơi dưới chân M…con cu hùng dũng vẫn đang kiêu hãnh trước tầm mắt tôi….tôi ngậm lấy…mút một cách tham lam…M ghì lấy đầu tôi …nắm chặt tóc …lật gương mặt tôi lên…hắn muốn nhìn thấy tôi đang liếm cái chất nhờn của đầu cu hắn pha lẫn cái chất nhờn trong lô`n tôi…nó ngon hơn bất cứ que kem nào bởi sự gân guốc…nóng rực….
Tôi và M vẫn vồ vập lấy nhau…mọi sức lực vẫn còn đang bùng nổ…
M rất khỏe…một đêm hắn có thể phang tôi mấy hiệp mà vẫn làm việc bình thường vào sáng hôm sau…suốt một tuần không đêm nào tôi và hắn không mây mưa giông bão…
Tôi quì xuống chổng mông về phía sau hai tay mỗi lúc một khụy xuống vì sức phang mạnh mẽ … từ phía sau…M vẫn liên tục dập vào lô`n tôi những cú lúc cán rồi lại rút ra khi tôi gần lên đến đỉnh…hắn kéo tuột tôi trở lại…vần vụ…ve vuốt …vờn quanh khe lô`n…càng lúc sự khoái lạc càng dâng lên …tột đỉnh…muốn bức tung cả lỗ lô`n…tôi muốn nó nở rộng hơn nữa…nuốt trọn cả con cu M …hai hòn dái to tròn…tất cả những thứ có thể trôi vào …cọ sát…cào nát cả lô`n tôi….tôi thỏa sức nhúng lên nhúng xuống trên con cu như cái cọc tre cứng cáp…ngoáy sang bên trái …rồi bên phải…mọi ngóc ngách bên trong…..lô`n tôi tứa ra nhiều hơn…thứ nước nhờn chảy dọc theo con cu..những tiếng nhóp nhép mỗi khi tôi hạ xuống thật mạnh để con cu của hắn chọc vào sâu hơn nữa….sâu nữa…cổ họng M bắt đầu bật ra những tiến rên hồng hộc…”em sướng”…”mạnh nữa lên em”…”chơi anh đi”…bàn tay hắn nhào nặn,ngấu nghiến hơn như muốn bóp vụn cặp vú của tôi ra…rồi tôi không thể kiểm soát được cơ mặt…mồm há ra…một cơ co giật mạnh mẽ chạy khắp cơ thể…aá…aaaaaaaaaa…..em ra…tôi gục xuống ngực M…cả cơ lô`n co thắt mãnh liệt siết lấy con cu hãy còn chưa thỏa mãn …M lật ngửa tôi lại…hắn dập thật nhanh…thật mạnh…những cú khỏe như con bò mộng xới tung cả cái hang động vẫn còn rung giật dữ dội…và rú lên một tiếng từ cổ họng…dòng tinh trùng bắn vào lô`n tôi xối xả…tôi ghì lấy M không muốn hắn rút con cu ra..muốn cảm giác đó kéo dài hơn nữa…
Tình yêu em giống như con sông dài hoang vắng ,nhìn bờ xa rất xa,yêu ai yêu thầm lặng…
Chỉ một niềm ước mơ đơn sơ tìm đâu đó …chút yêu thương nồng nàn.
Một ngày anh ghé qua tim em tràn cơn sóng, tựa vào nhau chúng ta nương thân qua mùa đông
Và khi xuân đã sang yêu thương tàn hơi ấm ,tiễn anh đi vội vàng
Lần đầu tiên biết yêu đã biết bao sầu thương
Cuộc tình đầu tiên đã xa nước mắt em còn vương
Nhiều người thương xót em đã đến xoa dịu em bằng tình qua loa chắp vá
Tưởng rằng em sẽ vui với những mối tình sau, nào ngờ đời em vẫn chưa dứt hết cơn buồn đau
Từng người theo bước nhau giũ áo ra đi thật mau chỉ còn riêng em với em…
Cuộc đời em giống như sân ga buồn tê tái
Người thay nhau bước qua , không ai quay nhìn lại
Chỉ còn em xót xa, chưa qua thời con gái đã thay bao cuộc tình
Để giờ đây trái tim em không còn xao xuyến
Và lòng em đã quen chua cay hay muộn phiền
Người nào đi cứ đi em không còn tha thiết
Những tơ duyên thật buồn…
Không biết trên LX có ai từng nghe bài hát này hay chưa ,một trưa tình cờ vào Zing, nghe được vài câu nước mắt tôi đã lưng tròng ,nhất là khi thấy đời tôi cũng giống sân ga… buồn tê tái…
Nửa năm đã trôi qua ,tôi vẫn chưa hề nguôi ngoai,tình yêu ấy ngắn ngủi,nhưng nỗi đau lại dài ..mối tình sau cuối ấy khiến tôi co lại,không còn muốn phung phí chút tình yêu chắt lại bằng giọt máu đã cạn trong trái tim.
Mối tình với M không được bao lâu , tôi bàng hoàng biết mình là kẻ thứ ba không danh phận.đắng chát ,tủi nhục với những lời đay nghiến mà mẹ M dành cho tôi,trong mắt bà …tôi chỉ là con đĩ.
M và H đã yêu nhau được một năm . tôi biết, bởi hạnh phúc của chị từng là niềm ao ước của tôi,tôi chưa bao giờ được ai đó yêu thương chăm sóc dù không chỉ trái tim yếu đuối ,thể chất cũng không mạnh khoẻ.Có lẽ số tôi đơn độc,có người yêu cũng như không.Chưa một lần nào tôi có ai bên giường bệnh.Có ai thấy giọt nước mắt tôi trào ra khi chỉ mình tôi,tay trái nắm lấy tay phải,vượt qua mọi cơn đau, mỗi lần tự bắt taxi trong đêm đến bệnh viện, tôi đều nhận được những cái nhìn thương hại của y tá. Khi chị y tá rút máu ,tôi đau lắm,nước mắt trào ra vì đau thì ít,mà tủi thân thì nhiều bởi bệnh viện thì đông,nhưng bên tôi không có ai,bạn bè… ,người yêu….Tôi không muốn gia đình biết mình nhập viện,sẽ lo lắng ,đứng ngồi không yên ,nên bao nhiêu lần tôi đều giấu biệt.
Tôi thương mẹ tôi bởi chưa một lần bà mặc đẹp ,tôi thương ba tôi bởi mái tóc ngày càng bạc màu,có lắm khi tôi yêu một người nhưng đành dối lòng vùi nát tình yêu đó bởi tôi không thể sống bên anh một cuộc sống khó khăn. Bởi cuộc sống của tôi không chỉ của riêng tôi.Đành mang tiếng bội bạc,tham sang phụ khó.Mỗi lời đắng cay tôi nói ra hơn ai hết tôi lại đau như ngàn cái gai ghim vào tay ,nỗi đau chạy vào tim…tê tái…đau lắm !Một tình yêu nồng ấm ,không ai chia rẽ mình cớ sao tự mình giẫm nát…làm sao đang tâm ..hỡi ông trời…phải chăng bởi thương đế là đàn ông?
Tôi biết H vì chị là chị gái ruột của Hn, người từng ở ghép với tôi trong căn phòng trọ , chỉ có tôi và Hn vào năm thứ 2 đại học.


Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Được chàng người yêu bú lồn sướng mê mệt