Được chàng người yêu bú lồn sướng mê mệt
loading...
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Được chàng người yêu bú lồn sướng mê mệt
Hắn lại tiếp tục hỏi tôi, anh bú lô`n em có sướng không…cởi quần anh ra đi…anh muốn em cầm lấy cu anh… giờ thì bú nó đi! Như một que kem… đang tan chảy… nó chảy nhiều nước như cái lô`n em vậy.
Tôi cũng đã qua nhiều mối tình và có một vài người yêu trong số đó đã đi đến chuyện giường chiếu.Thế nhưng ,nguyên tắc vẫn không thay đổi: chỉ khi đó là người tôi thực sự yêu thương và muốn bên nhau lâu dài.Nhưng cuộc đời có những cái không ngờ!Tình yêu thì phải đến từ hai phía, ước muốn bền lâu đâu chỉ một mình mình mà níu kéo.Khi kẻ nắm người buông chỉ khiến cái hôn thêm nhạt mà gối chăn cũng chẳng nồng nàn cao quí, trở thành sự dối lừa và vụ lợi mà thôi.Thế nên đến nay,vẫn chưa có bến bờ nào cho tôi thực sự an phận.
Cũng có lúc tôi gặp vài anh non trẻ , cũng bị dục vọng lôi kéo như đàn ông các anh thôi nhưng có lẽ bản chất phụ nữ châu Á nó ko cho phép tôi đi xa hơn những cử chỉ phỡn cho vui. Thật tình cũng xin lỗi anh ấy ,vì vốn tôi cũng rất khó tính.
Không biết có ai như tôi,khi tôi không yêu,dẫu dục vọng có lôi kéo , hoàn cảnh có đẩy đưa thì đối tác cũng chỉ được ve vuốt kiểu “hôn môi xa” mà thôi chứ tôi không thể ép mình hôn một người hoàn toàn không có tình yêu.
Tôi đã lên Sài Gòn học được ba năm,SG là nơi nhanh không thể tả,là nơi thay đổi con người đến mức một ngày nhận ra thấy mình xa lạ bản thân.
May thay,tôi vẫn là tôi,biết sống lắng lại nên có lẽ chưa bao giờ trụy lạc bê tha.
Tôi sống rất đỗi bình thường,lúc rất ngoan hiền, khi chăm chỉ và đôi khi quẳng đời chán nản vô cảm ,nhất là khi màn đêm thì vắng lặng mà cơn buồn ngủ vẫn xa xăm.
Có một thời gian tôi trọ ở Cần Thơ để luyện thi đại học.Ban đầu cũng ở cùng bạn trung học ,nhưng về sau , bản chất ưa sạch sẽ và thích riêng tư,tôi chuyển từ căn phòng cuối dãy sang căn thứ 2 trong khu trọ.
Đầu dãy là căn phòng của một tá anh sinh viên năm cuối ngành thú y chen chút nhau trọ để làm bài thực tế,còn ra sao,tôi cũng không rành.
Tuy tôi không xinh,nhưng cũng thâu tóm được tâm tư và giấc ngủ của 3 anh phòng bên cạnh.Trong số đó tôi không nhớ rõ anh chàng ấy tên gì, tạm gọi là X .X có đôi lần sang phòng tôi chơi nhưng lần khiến anh chàng hụt hẫng nhất cũng chính là tâm điểm của câu chuyện trong chap này.
Nói về việc tôi ra ở riêng, bọn trong phòng không có tôi như rắn mất đầu và buồn thiu , lần lượt từng đứa bỏ sang phòng tôi ở.Rốt cục tôi chuyển đi cũng không được bao nhiêu ngày yên lặng. Nhưng chừng ấy thời gian , cũng đủ để anh hàng xóm bon chen kết thân.
Do phòng chật ,người đông và xe cũng đông ,phòng tôi ngay sát vách,tính tôi cũng ôn hòa cởi mở, thế là thương tình các anh ,ngủ như xếp cá mòi nên cho gửi xe sang phòng mình.
Không biết có nằm trong kế hoạch kết thân tìm cớ viếng thăm của các anh hay không nữa,nhưng từ dạo đó có cớ để các anh lui tới chuyện trò,chỉ vài hôm thì trở thành hàng xóm thân thiết ,nhưng cũng có lẽ vì là đồng hương .
Một bữa nóng nực, cả phòng cũ lẫn phòng mới chúng bạn chỉ có cái quạt máy của tôi thôi,thế là a lê hấp, chúng nó mò sang ngủ nhờ.
Không hiểu sao đêm đó tôi không ngủ được,chắc có lẽ giác quan thứ 6 nó nhạy nên tôi là người thứ 2 sau ông chủ nhà phát hiện có trộm.Bọn trộm cũng tài thật,nó nhè ngay phòng tôi mà cạy cửa,nhưng tôi không nghe thấy một tiếng động nào mặc dù nằm ngay cửa.
Hôm sau,viện cớ thấy tôi một mình một phòng ,lại thân con gái sợ ăn trộm nên anh X tình nguyện sang canh trộm cho tôi.
Thú thật tính tôi gan lỳ và ương bướng,trùm tổ xem phin kinh dị ,cái ngớ ngẩn nhất mà tôi sợ lại là container chứ không phải ma quỉ bởi từ khi lên SG , tôi đã 3 lần làm trưởng bàn cầu cơ,lần nào cũng thất bại,hội những người mê tâm linh đổ cho tôi tội nặng bóng vía vì đã đi đến nơi đường ray tàu hỏa,tận tay thắp nhang, gọi cơ ngay miếu người chết vẫn không có động tĩnh gì.
Vả lại,bị phát hiện ngay đêm trước,còn biết chủ nhà có 2 con chó to như con bò mộng thì có vạ điên thằng ăn trộm cũng không ngu gì quay lại.
Ừ thì anh sang. Bày trò xem bói cho anh vui chứ tôi không hạp anh tí

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Được chàng người yêu bú lồn sướng mê mệt