Đụ gái nơi công cộng
loading...
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Đụ gái nơi công cộng – Truyện sex
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net

Chị cũng tò mò lắm, cứ vừa ăn vừa hỏi mãi, mình thì cứ cười cười nói:
– Chị phải hứa hôm nay phải nghe lời em nhé, cũng không khó lắm đâu, nhưng em muốn chị nghe lời em chút, đảm bảo chị sẽ có trải nghiệm mà trước giờ chị chưa bao giờ có.

Trong lúc chị ngồi ăn, mình vào phòng chị, mở tủ quần áo của chị, tìm cho chị một cái váy dài quá gối, vải hoa tương đối mỏng nhưng không thể nhìn xuyên vào trong, rũ rất đẹp. Toàn bộ váy là nhiều cánh hoa màu hồng đậm, rất hợp với dáng vóc của chị, gần giống cái váy này nè
Gọi chị vào phòng mình nói:
– Chị, em lựa nãy giờ mới chọn được cho chị cái váy này nè, chị mặc đi với em hôm nay nhé.

Chị ngạc nhiên:
– Trời, sao em tìm đâu ra hay vậy, cái váy này chị mua hôm đi Hàn Quốc, chưa mặc lần nào đó. OK, để chị mặc, chiều em đó, coi hôm nay dắt chị đi đâu.

Mình tiếp lời:
– Nhưng có một điều kiện, chị à, em lựa cái váy này là có lý do đó, chị đừng mặc đồ lót nhé.
Mình cười mình đầy vẻ âm mưu

Chị dãy nảy lên:
– Sao mà được em, chưa bao giờ chị mặc như vậy, lỡ ai thấy thì sao, em điên à.

Mình nhanh nhẩu trả lời:
– Em cũng điên chút, nhưng chị yên tâm, em lựa kỹ lắm rồi, đảm bảo không nhìn xuyên qua được đâu, với lại chị hứa với em rồi mà giờ không làm là tệ lắm đó nha.

Hai chị em giằng co một hồi chị mới chịu nhưng chịu một phần thôi, đó là bên dưới không mặc quần lót, bên trên thì có dán 2 miếng che ngực.
Mình được nước làm tới, bắt chị thay quần áo trước mặt mình, chị e thẹn nghe lời. Thấy thân hình chị nhiều lần rồi, nhưng nhìn cái cảnh này là lại muốn nhào vào chị lần nữa.

Hai chị em đóng cửa nhà, bước ra lấy xe đi chơi, vừa ra tới sân, thấy tướng đi chị vẫn còn gượng gạo, khép nép 2 chân lại nhưng trống vắng lắm. Mình ôm chầm lấy chị thì thầm, chị ơi, chị đẹp lắm, em yêu chị.
Chị trả lời nhỏ:
– Chị cũng hơi bị thích em rồi đó, thằng quỷ à.

Mình cầm tay chị dắt ra khu vực cái xích đu nói:
– Chị, em thấy chị vẫn còn ngại, giờ chị ngồi lên xích đu đi, em có một cách sẽ làm chị hết ngại.

Chị chưa hiểu chuyện gì, cũng đồng ý ngồi lên xích đu. Mình đứng hôn lên môi chị, xong ngồi xuống, bất ngờ tốc váy chị lên, chúi đầu vào bên trong váy chị. Chị hét lên:
– Gì thế em, người ta thấy bây giờ, ra ngay.

Mình không thèm nghe lời, ôm chặt lấy hông chị, tiếp tục chui vào, cái lưỡi bắt đầu đi thám hiểm khu vực không hề có gì bảo vệ.

Thực ra mình đã thám thính trước rồi, khu vực có xích đu của nhà chị, tường rất cao, nhà bên cạnh không thể thấy được, he, nên mới liều thế.

Chị mới đầu còn chống cự mãnh liệt, sau bắt đầu xìu dần và bắt đầu rên nhẹ, tay thì thay vì đầy mình ra, bắt đầu nắm tóc mình, người dựa hẳn ra thành ghế sau, chân bắt đầu dạng ra để mình chui vào dễ dàng. Nhưng miệng thì rên nhưng cũng không ngớt càm ràm.
– T ơi, em liều quá.

Nhưng nhanh chóng bị át bởi tiếng rên đang ngày một lớn dần, bên dưới chị ướt nhem bởi nước miếng của mình và dâm thủy của chị. Chị bắt đầu rên không ngớt, tay thì nắm chặt đầu mình, chân dạng hết cỡ, một chân bắt đầu dơ cao lên. Nhưng ……………..mình bất chợt ngưng lại ngước lên nhìn chị, hỏi:
– Chị thích không, nãy giờ chị có thấy ai nhìn chị không vậy?
Mình hỏi đùa.

Chị nói:
– Thằng quỷ, chị có biết gì đâu.

Mình nói tiếp:
– Chị yên tâm, em canh hết rồi không ai thấy đâu.

Mắt chị nhìn mình long lanh, như muốn đòi hỏi thêm, như muốn mình quỳ xuống liếm tiếp mà không dám nói, mình biết nhưng lơ luôn, hỏi:
– Giờ em nghĩ chắc chị tự tin đi rồi đúng không chị.

Chị liếc mình một cái nói:
– OK, ông tướng, đi thì đi.

Hai chị em dắt xe ra khỏi cửa, chị đeo cái khẩu trang kín mít mặt (chắc là cho chắc ăn không ai nhìn thấy. Thực ra ngày ngày chị đi làm toàn chồng chở hoặc taxi, cũng ít đi xe máy nên cũng khó có ai mà nhận ra chị. Vừa lên xe ra khỏi khu vực nhà chị, chị ôm eo mình cứng ngắc, chắc là còn xúc động chuyện lúc nãy đây mà.

(Nói chung, phụ nữ rất là nhát, nhưng khi mà đã hứng thì còn liều hơn cả đàn ông, cái này mình có kinh nghiệm

Xếp hạng 1.87/5 (12 phiếu)
1 2 3 4

Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Đụ gái nơi công cộng