Đụ gái ngoài bụi chuối
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Đụ gái ngoài bụi chuối – Truyện sex
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Kể từ lần đó, chị và mình cực kỳ cẩn thận, hầu như gặp nhau ở khách sạn quen, 1 tuần 1, 2 lần cứ đều đều như thế, và là một thằng đàn ông nhu cầu cao, thì luôn muốn những gì thật mới lạ, mà cứ phải ru rú trong căn phòng khách sạn nhỏ bé thì làm sao chịu được, luôn muốn những cuộc làm tình đầy kích thích, và tăng dần độ dâm dục lên, nhưng thật là khó với mối quan hệ với chị, vì quá nhạy cảm. Thôi thì cũng đành chấp nhận những gì đã có, nên mình thường xuyên đổi phòng, đôi khi đổi khách sạn, và luôn chọn những phòng rộng, có cửa lớn để làm tình được kích thích hơn, chụp hình được đẹp hơn.

Và luôn tìm cơ hội để làm tình kích thích nhất có thể, lúc thì mở hết cửa sổ ra (những không làm tình gần cửa sổ), lúc thì chị đang được mình bế trên người, mở cửa ra đi ra một đoạn hành lang, lúc thì vén màn cửa sổ, chỉ mình chị ló đầu ra ngoài nhìn xuống đường, mình từ sau thúc liên tục, chị thì không dám la. Hoặc lâu lâu dụ chị được lên một khách sạn ở Bàu Cát, khách sạn này đặc biệt ở chỗ là phía mặt đường hoàn toàn được bao bằng kính 1 chiều, tức là bên ngoài không thấy bên trong, còn bên trong nhìn ra ngoài thấy hết, mở hết màn cửa ra, làm tình cực kỳ kích thích.

Chuỗi ngày sung sướn cứ liên tục bất tận và chưa lúc nào chán làm tình với chị cả.

Thấm thoát cũng được một năm kể từ lần rình chị tắm năm nào, lại một cái Tết đến, nhưng năm nay nhà mình không về quê ngoại ăn tết mà lại về quê nội ở Nha Trang, hic, nghĩ mà lại buồn, không được rình chị tắm rồi, mà năm nay không những là rình mà còn được làm thật đấy chứ.

Lại mấy ngày tết trôi qua, mọi năm đi ăn nhậu với lũ bạn thật vui, rồi đi gù mấy em bạn gái cũ ngày xưa ở Nha Trang, …. Nhưng năm nay chỉ nhớ tới chị, chẳng biết lúc này chị đang làm gì, chắc cũng đang ngồi nấu nướng với cả nhà, hic, mình mà ở gần chị lúc này thì tha hồ mà ngắm chị từ xa, gọi điện thì chị không nghe máy hoặc tắt máy, chắc chị cũng không muốn bị làm phiền, gia đình đang đông người.

Mấy ngày tết cứ bứt ra bứt rứt vì nhớ chị.

Sáng mùng 3 tết, không thể chịu nổi nữa, mình nói dối gia đình là có hẹn với mấy đứa bạn cũ ở quê ngoại, năm nay họp nhóm 10 năm, có mấy đứa ở Mỹ về.

Ba má và ông nội la qua trời, có mấy ngày tết mà đi lung tung, mình cũng mặc kệ, hứa là hôm sau sẽ về, vội ra bến xe bắt xe đi về thành phố dấu yêu trên cao mà nơi ấy có chị.

Tết nhất xe cộ tệ thật, đi từ 12h trưa mà tới 6h chiều mới tới, trời đã chập choạng tối, về tới nhà ông bà ngoại thì đã tối sập, bà ngoại và bà dì khá ngạc nhiên vì tưởng mình ăn tết ở quê nội, đành nói dối là họp với tụi bạn vào mùng 4 tết nên phải về.

Vội vào nhà tắm rửa nhanh, lòng thì cứ nóng như lửa đốt không biết chị giờ này ra sao, vừa tắm xong, ăn vội tô cơm bà ngoại đã chuẩn bị sẵn, chạy ngay lên lầu, nhìn qua nhà ông anh họ, thấy đèn sáng choang, người người đông đúc lúc nhúc ăn nhậu, và thoáng qua cánh cửa mở toang hình bóng mình chờ đợi đã xuất hiện, chị chạy tới chạy lui lo cho ông anh ăn nhậu, hết xuống bếp lấy đồ rồi lâu lâu lại ngồi xuống uống với ông anh.

Mình với điện thoại gọi cho chị, lúc chị đang ngồi với ông anh, chị không bắt máy, mình lại gọi lại, chị mở điện thoại rồi tắt đi, mình lại gọi tiếp. Lúc này chắc chị sợ ông anh nghi nên chạy ra ngoài nghe điện thoại.
– Em đó hả, làm gì đó?
– Sao anh gọi vào lúc này, em đang tiếp khách mà, làm em sợ muốn chết, anh đang làm gì đó?
Mình trả lời:
– Anh đang nhìn em nè, a muốn gặp em ngay bây giờ, a mới lên, đang ở trên lầu nhà ngoại nhé, em nhìn qua đi.

Chị bỏ đt xuống nhìn qua cửa sổ, tay mình vẫy vẫy, chị cầm đt lên trả lời:
– Nhưng giờ này em đang bận sao mà gặp anh được.
– Thì nói với anh D là chị phải qua bên này chút, có gì đâu. Thôi, em không gặp anh là anh qua đó đó.

Chị vội trả lời:
– Thôi được rồi, anh qua là hư bột hư đường hết, chờ em chút.

Mình hẹn chị:
– Vậy 15 phút nữa anh ra vườn chuối sau nhà nhe, hàng chuối thứ 4, anh sẽ ở đó đợi em.
(Nhà mình có trồng chuối để bán)

Quan sát thấy

1 2 3 4

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Đụ gái ngoài bụi chuối