Đụ em đi anh
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!
Anh Hùng Truyện Chưởng

Truyện Sex: Đụ em đi anh
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Đã một tuần rồi, Lan không gặp mặt thầy hiệu trưởng, cũng không làm tình với hai thằng học trò, vì tuần vừa rồi hai thằng phải thi học kỳ một cho nên nàng cấm vận hai thằng, bắt hai thằng phải ở nhà học bài mà thi. Còn Đại thì do công việc bận rộn nên cũng không có thời gian rãnh rỗi để gặp nàng. Đã một tuần không làm tình cho nên hình như hai thằng tích trữ được rất nhiều, vừa gặp nàng là lập tức như hai con sói đói vậy, chộp nàng, đè xuống, trực tiếp xé toạt cả áo quần của nàng ra, không bú liếm như mọi khi, không mơn trớn mà trực tiếp chơi nàng, đâm vào lồn vào hậu môn nàng phầm phập, do không có hành động kích tình nào cho nên lồn Lan không có dâm thủy vì vậy khi bị đâm vào thì Lan cảm thấy đau và rát. Mãi đến một lúc sau thì Lan mới ra dâm thủy và đỡ đau hơn, dần dần là cơn sướng thay vào.

Hai thằng chơi xong một phát thì nằm ra thở hổn hển, tuy vậy hai thằng nằm hai bên vẫn dùng tay mà bóp vú Lan, Lan nằm giữa hai thằng hỏi về chuyện thi cử thì hai thằng nhăn mặt nói là đã 1 tuần chiến đấu với toàn mấy con chữ không mệt lắm rồi nên không muốn nhắc nữa. Hôm đó hai thằng sung sức dị thường, mỗi thằng chơi Lan 2 cái mà vẫn chư chịu về còn đòi chơi tiếp, Lan ê ẩm hết cả lồn, đó là lần đầu tiên Lan bị hai thằng chơi nhiều đến thế. Lan gần như là muốn bị tét cả lồn ra luôn vậy. Lan có hỏi hai thằng tại sao lại sung sức như thế thì hai thằng bảo là đã một tuần rồi, không cho ra, trước đây thì chúng coi film sex và thủ dâm để cho ra, nhưng từ khi có nàng rồi thì chúng không cần thủ dâm nữa.

Suốt một tuần không ra thì dĩ nhiên phải dư dả rồi. Thằng Hùng chẹp miệng nói:
– Mới có một tuần không chơi mà đã không chịu nổi thế này rồi, không biết một năm mà không có làm tình thì sao nhỉ? Chắc nứng chết, thủ dâm chỉ cho ra thôi chứ không sung sướng được!
Lan nghe nó nói thế thì chợt nghĩ:
– Trước đây hai thằng đâu có dâm dật như thế? Chẳng lẽ là do mình nuông chiều hai thằng quá, chúng muốn khi nào thì nàng phơi lồn ra cho chúng chơi khi đó nên chúng mới ngày càng dâm hơn?
Nhưng rồi Lan cũng nghĩ lại, gần đây chúng không còn chơi nàng âu yếm như trước nữa, chỉ chơi chơi chơi và chơi, rất thô bạo, và không còn quan tâm đến cảm xúc của nàng như trước kia nữa. Lan thở dài, Lan biết, điều này Lan đã biết lâu rồi nhưng vẫn tự lừa dối mình là không phải thế, nhưng gần đây Lan thật sự phải tin rằng nó là thế. Hai thằng đều còn rất trẻ, vẫn chưa trưởng thành, chúng thấy Lan đẹp, vú lồn phơi phới, nên thích Lan, đó không phải là yêu, Lan đã sai lầm khi nghe theo những lời tình tứ trước kia của hai thằng, chúng vẫn chưa biết thế nào là yêu thật sự, chúng chỉ thích nàng, không phải nói là thích cơ thể đầy đặn của nàng, thích khuôn mặt xinh đẹp của nàng mà thôi, nên chúng mới ngộ nhận là yêu nàng, rồi tìm cách chiếm đoạt nàng, khi đã chiếm đoạt được nàng rồi thì chúng càng thể hiện rõ sự ham muốn độc chiếm hơn, có nhiều lần Lan nói là phải dành sức để phục vụ chồng nữa thì chúng bỗng hăng lên, chơi nàng dữ dội hơn, khiến cho đêm đó nàng phải ngủ mà nằm giang hai chân ra, không thể nào làm tình với chồng được, chúng không muốn nàng chơi với ai ngoài chúng cả.

Một người khi thích cái gì đó, lúc chưa có được thì sẽ tìm cách lấy được, khi lấy được rồi thì lại không muốn để cho người khác giựt lấy mất, nhưng dần dần sau đó sẽ nhàm chán đi, tuy đã nhàm chán những vẫn không muốn bị ai lấy đi. Lan cảm giác như thế, nàng cảm giác như mình chính là đồ chơi của hai thằng chứ không còn là ‘tình nhân’, là ‘người yêu’ của hai thằng nữa, hai thằng đã chiếm được nàng rồi, trước kia là chúng phục vụ nàng, nhưng giờ thì khác, đủ rồi, giờ nàng đã là người của chúng, nàng phải phục vụ lại chúng cho nên chúng không còn quan tâm đến cảm xúc của nàng nữa mà chỉ còn quan tâm đến việc làm thế nào để thỏa mãn mà thôi.

Chợt Lan nghĩ đến Đại, hai thằng chỉ ngừng làm tình có một tuần thôi mà đã như thế rồi, thế thì còn Đại , nghe nói Đại đã góa vợ hơn mười năm, thế thì trong khoảng thời gian đó đời sống tình

1 2 3 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Đụ em đi anh