Đụ dì ruột
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Đụ dì ruột
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Bác tư quỳ gối, tay cầm con cu, cu bác dài nên tay bác cầm vẫn dư ra một khúc, bác quẹt quẹt đầu cu lên chim mẹ tôi, bác lấy ngón tay cái cà cà lên chim mẹ, tôi đoán bác cà lên cái cục thịt nhỏ nằm trên cùng vì tôi thấy con em tôi cũng có và khi tôi rờ thì nó rúm người lại giống y mẹ tôi lúc này. Bác đặt đầu cu vào chính giữa rồi tôi thấy cu bác lút dần vào chim mẹ tôi, bác rướn người làm mẹ tôi rít lên.
– Ui, Anh ơi….
– Cu bự quá hả?
– Mất nết.
Mẹ đánh vào vai bác rồi cầm tay bác đặt lên vú, tôi thấy bác vừa thục vừa nhồi vú mẹ tôi như người ta nhồi bột làm bánh. Bạch bạch bạch…tiếng nắc vang lên như người ta tắm ướt rồi lấy tay vổ vào mông vậy. Tôi đoán chắc bác thọc con cu vào cái lỗ lúc nãy ngón tay bác thọc vào vì tôi nhìn rất kỹ, chim con em ngoài hai cái lỗ đó ra không có cái nào khác.

Tay mẹ tôi vịn cái gối, bác Tư ngồi dưới cầm chân mẹ và nhịp không ngừng, tiếng va chạm bốp bốp vẫn đều đặn. Từ lúc tôi rờ chim dì, bản năng cho tôi biết cái đó là rất quan trọng, và tôi có cảm hứng đặc biệt với nó nhưng giờ thì tôi biết để làm gì rồi, tôi chưa hình dung nó cảm giác thế nào chỉ thấy mẹ và bác rên la dữ lắm.

Bác tư thục một hồi rồi ngừng lại, bác rút cu ra khỏi chim mẹ tôi, con cu bác vẫn cứng, bắc nằm ngửa ra, mẹ tôi bước qua người bác rồi vén mái tóc dài sang một bên, mẹ từ từ ngồi xuống, lúc này tôi mới thấy rõ con cu dài của bác bị nuốt dần bời chim mẹ tôi, thật kinh khủng, tôi không thể hình dung nổi con cu dài đến vậy lại có thề lút hết vào người mẹ tôi, tôi thấy mẹ như đau lắm nhưng cũng có vẻ sướng lắm, bác đưa tay bóp vú trong khi đít mẹ tôi không ngừng nhấp cho con cu chạy liên hồi.
– Em đẹp mà giỏi quá Huệ ạ…anh sướng chết đi mất.
…Mẹ tôi cười rồi ép ngực mình sát bác ấy, mông vẫn nhấp đều đặn
– Kiểu này chắc phải làm mỗi ngày quá.
– Nổi không – mẹ cười tươi.
– Thử xem…anh khỏe lắm, chỉ sợ em chịu không nổi.
– Thử xem…
Mẹ trả lời một cách lẳng lơ làm bác tư hăng máu, bác lật mẹ tôi xuống rồi nhịp như cái máy, tiếng nổ bốp bốp giòn tan, bác tát nhẹ mào má mẹ tôi.
– Em ác lắm…thế này mà không cho anh từ 3-4 năm trước…
– Bộ anh muốn là được chắc…mẹ tôi hếch mặt cười.
– Yêu quá đi cô bé ạ…bác hôn mẹ rồi tiếp tục cái công việc đàn ông của mình.
– Anh làm dai thật.
– Em không thích à, bác lo lắng.
– Đâu…em đang khen anh mà.
– Vậy à…thế so với những người đàn ông em đã làm tình thì anh đứng thứ mấy.
– Tào lao…anh là người đàn ông thứ 2 của em ngoài chồng trước chứ làm gì có ai mà so, anh trẻ và khỏe hơn nhiều, ông ấy là giám đốc nên sức làm tình cũng yếu.
– Vậy ah…em cũng là người phụ nữ thứ hai của anh.
– Sạo….mẹ tôi kéo dài từ sạo tỏ vẻ không tin.
– Không tin à.
– Không, em biết làm tình là vì chồng em là giám đốc, anh ấy dạy em…còn anh, ở cái tuổi này mà biết kích thích phụ nữ như vậy thì không thể nào mỗi bà vợ quá cố kia được, mà phải làm với nhiều em…mà hay là gà qué gì đó.
– Bậy…anh không ngu rước bệnh vào người…đàn ông học làm tình giỏi lắm bé ah.
– Em không nghĩ gì đâu, tụi anh là đàn ông mà, chỉ là từ giờ đừng có lén phén cô nào là được, muốn bao nhiêu em cũng chìu chứ đừng có lăng nhăng bệnh tật như chơi.
– Ok…vợ yêu
– Hứ…ai chịu làm vợ anh hồi nào.
– Không chịu sao đòi quản lý người ta.
– Thì…mẹ tôi đuối lý.
– Vừa làm tình vừa trò chuyện với em vui thật, lần đầu anh được như thế đấy.
– Em cũng vậy…mẹ tôi cười, nhanh đi anh em mệt rồi, người gì mà khỏe thế không biết.

Bác kéo con cu ra khỏi chim mẹ tôi rồi lại đút và rồi lại kéo ra, với chiều dai khủng nhìn bác kéo ra và đâm vào mà tôi nghiệp cái chim của mẹ, nhưng mẹ tôi thì tỏ ra thích thú lắm.
– Người đẹp đến cái chỗ chơi cũng đẹp, bác trêu mẹ
– Ông già mất nết, mẹ đánh vào tay bác.
– Vậy chuẩn bị nhận quà của ông gì mất nết nè cô gái…
Mẹ tôi cười rồi ôm bác, bác nhấp liên tục liên tục, họ quấn chặt lấy nhau chỉ có khu vực trung tâm là nhịp không ngường, họ cùng rít lên một tiếng đầy khoái lạc rồi siết chặt nhau đê mê. Tôi lén về phòng mà con cu tức không chịu

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Đụ dì ruột