Dì tôi là một teen girl – Chap 131 – 203
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

thế này, vì bởi lẽ với riêng chị Duyên thì bản thân mình vẫn còn nhiều khái niệm ngại ngùng lắm và rằng khi biết được cô Trang hãy còn đang ngủ thì cảm giác đó lại càng tăng lên gấp nhiều lần hơn, vậy nên mình mới phải tìm ngay một cái cớ tạm gọi là để lánh mặt.
Đã lỡ nói thì phải làm luôn, mình lò dò tìm chỗ ngồi xuống để bấm máy gọi cho Ánh giải thích sơ qua về việc vì sao cuộc gọi ban nãy lại không thể nói chuyện với nhỏ nhiều hơn, xong xuôi thì mới lại dịch mông đến gần chiếc xe được dựng sát bờ tường và đang bám đầy bụi của cô Trang để vẽ vời lung tung lên hết cả. Hàng loạt các tác phẩm nghệ thuật mang hơi hướng thời đại liên tục được mình cho xuất xưởng, mà thậm chí nếu như chừng hơn nửa tiếng đồng hồ sau đó chị Duyên không bất ngờ xuất hiện từ phía sau lưng thì nhiều khi mình đã kịp tái hiện thành công những tuyệt tác mang tầm cỡ toàn thế giới của các danh họa huyền thoại như Leonardo da Vinci hay cả Picasso nữa kìa.
Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 131

-Duy vẽ đẹp quá ta…có hoa tay họa sĩ ghê đó…_Chị Duyên nhẹ nhàng cất tiếng ngay phía sau.
-Hủm…à dạ…chị Duyên ra đây hồi nào mà em không hay biết gì luôn đó…_Mình giật nảy, quay lưng lại gật đầu chào chị.
-Chị vừa mới ra thôi…tại thấy Duy ở ngoài này lâu quá rồi mà vẫn chưa chịu vào nhà nên chị sốt ruột ra gọi…à mà hình như cô cũng vừa mới dậy đó em…chị lên định đánh thức cô thì chợt nghe thấy tiếng xả nước trong phòng vệ sinh…_Chị Duyên cười, nói.
-Dạ…vậy chị Duyên cứ vào nhà trước đi…em lại vòi rửa tay cái đã rồi vào ngay đây…_Mình gật đầu xong liền đưa tay xuống vỗ về hai bắp chân đang tê cứng vì ngồi lâu.
Sau khi chị Duyên đã rời đi và mọi thứ cũng đều quay trở về với trạng thái bình thường, mình khẽ khàng vươn vai đứng dậy đi đến chỗ vòi nước có gắn ống dây nơi góc tường để rửa ráy tay chân, mặt mũi cho sạch sẽ hẳn hòi rồi mới từng bước đi vào bên trong nhà. Ngang qua chiếc tủ kính lớn, đến chừng đoạn chân cầu thang thì như một phản xạ tự nhiên của khoét mắt khi bất chợt cảm thấy có một thứ gì đó vừa chuyển động, mình liền nhanh chóng hướng ánh nhìn về cái khung bếp đằng xa để rồi lại thoáng trông thấy chị Duyên lúc đó đang hí hoáy nêm nếm cho nồi chè vẫn còn gác trên lửa đỏ. An tâm phần nào, mình sau đó như mọi khi nhẹ nhàng đi hẳn lên tầng 3, chốn chỉ được thiết kế duy nhất mỗi một căn phòng rộng lớn của cô Trang. Lên đến nơi mình chậm rãi đẩy nhẹ cửa vào bên trong thì ngay lập tức ngó thấy trên chiếc giường có nền ga trắng, cô Trang vẫn còn hãy gác đầu trên gối với đôi con mắt chăm chú nhìn vào phần màn hình của chiếc điện thoại di động đang cầm trên tay.
-Ủa…Duy…con tới khi nào vậy…_Cô Trang trong bộ đồ ngủ mỏng tang liền bật ngồi dậy khi vừa trông thấy mình.
-À con…con vừa mới tới thôi mẹ…mà mẹ cũng vừa mới ngủ dậy ạ…_Mình đáp rồi lửng thửng bước đến gần hơn, tới chỗ cô đang nằm.
-Ừm mẹ vừa dậy…tại mới có điện thoại của bên ngân hàng gọi sang…ủa mà sao con không gọi báo trước như lời lúc sáng mẹ dặn gì hết vậy…chắc là nãy giờ phải đứng dang nắng hả…lại đây…lên giường nằm với mẹ nè Duy…_Cô Trang vừa nói xong thì liền vẫy tay gọi mình.
-À mà ban nãy khi con tới trước cổng…vừa bấm chuông gọi

cửa thôi là chị Duyên đã liền chạy ra mở luôn rồi…không phải dang nắng chút xíu nào hết…mẹ đừng lo nha…_Mình vừa chui vào bên trong tấm chăn mát để nằm cạnh cô Trang là đã liền quay sang giải thích.
Không vội đáp lại lời mình ngay, cô Trang cũng chẳng buồn nói năng gì mà chỉ lập tức chủ động đưa cả hai cánh tay luồng vào bên trong tấm chăn mỏng để rồi cố gắng cởi bỏ hoàn toàn lớp quần jean mặc ngoài và cả chiếc sịp ống bé tẹo ra khỏi thân thể mình sau đó thì tiện tay vứt hẳn sang phía góc ghế trống một cách đầy nồng nhiệt.
Hít lấy một hơi thật sâu, cô Trang chỉnh chu tư thế rồi bất chợt nhoài người tới áp sát mặt lại gần để hôn ngấu nghiến lên đôi môi của mình mà không quên ve vuốt thật đều đặn thằng cu em đang run lên vì sợ ngay bên trong chăn.
-Mẹ…chị…còn chị Duyên…_Mình giật nảy ngớ người khi bất giác nhớ ra tình hình hiện tại.
-Ừm mẹ…mẹ biết rồi…mẹ

<< 1 2 3 4 5 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dì tôi là một teen girl – Chap 131 – 203