Dì tôi là một teen girl – Chap 131 – 203
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

và nhỏ chẳng có gì nữa luôn…ủa mà chơi les là sao Linh…là chơi thân với les á hả…_Mình nheo mắt đáp.
-Ò…ủa quên…mấy người vẫn chưa trả lời hết câu hỏi của tui mà…đẹp hay xấu…_Dì Linh chậc miệng ra cái vẻ chờ đợi.
-Dễ thương thôi chứ không hẳn là đẹp…còn Linh là Linh đẹp xuất sắc quá rồi…mà bộ Linh ghen hay sao mà hỏi kĩ quá vậy…_Mình cười khì bông đùa.
-Ò…ủa quên…hông có nha…_Dì Linh buộc miệng.
-…_Mình há hốc đầy kinh ngạc.
-Mà nếu thực sự tui có ghen thì đã sao chứ…nói cho mà nhớ nè…ngoài tui ra thì đầu óc của mấy người tuyệt nhiên hông được nghĩ tới hình bóng của bất kì một người con gái nào khác hết…nghe chưa…_Dì Linh nhếch mép cười mỉa mai, rất là ta đây.
-Sao…sao chứ…_Mình gần như ù tai ngay tắp lự.
-Còn sao nữa…năm nay đã là năm cuối cấp của mấy người rồi nên phải liệu mà lo học hành thi cử đi…dính vào mấy chuyện yêu đương này là hông có học hành gì được đâu…muốn cái gì thì cũng phải đợi đến sau khi thi đại học xong rồi làm gì làm…hiểu chưa…_Dì Linh vòng tay ra trước ngực thoải mái nói.
-Tuy là đúng nhưng…nhưng mà tại sao đầu óc con lại phải nghĩ tới hình bóng của Linh để làm gì…_Mình chau mài khó hiểu.
-Vậy mà cũng đi hỏi nữa hả…thì mấy người phải luôn nhớ tới tui bởi vì tui sẽ luôn theo sát để điều chỉnh mọi hành vi và cả cái lối sống bất trị của mấy người nữa…để khi mấy người làm gì cũng sẽ có cảm giác như tui đang đứng phía sau lưng mà liệu hồn ăn nói cư xử…hiểu chưa…_Dì Linh lè lưỡi liếm láp hai vành môi trông rất chi là “phản diện”.
-Hủm…à dạ…_Mình gật đầu trong cơn hoảng hốt tột cùng.
Cảm thấy đối phương luôn tỏ rõ thái độ hợp tác và hết sức nhún nhường trong từng lời ăn tiếng nói thì Dì Linh có phần hả dạ lắm, vậy nên sau đó mặc dù chưa thể tin tưởng hoàn toàn nhưng Dì Linh vẫn chỉ khẽ đảo mắt liếc nhẹ mình một cái xong là liền ngoảy đít đi thẳng ra khỏi phòng với tâm thế đầy kiêu hãnh. Còn về phần mình thì tuy rằng vừa mới vượt qua được những giờ phút khó khăn nhưng tuyệt nhiên vẫn chẳng có lấy một giây nào để gọi là nghỉ ngơi thư giản cả, bởi lẽ ngay sau khi vừa thở phào nhẹ nhõm xong là mình đã phải liền vội vội vàng vàng tìm máy sấy để nhanh chóng hong khô đầu tóc, người ngợm cho chỉnh tề đâu đó rồi mới lại gấp rút thay quần áo và đi sang nhà cô Trang như đã định.
Cũng y hệt như mọi lần, mình vẫn cứ thế phóng xe thẳng tới trước cổng nhà bên đó thì mới chợt nhớ ra là đã quên gọi điện thoại để báo trước như lời cô Trang vẫn dặn. Ấy vậy nhưng lần này thì có đôi chút khác biệt vì sau khi đã nhấn chuông cửa và chịu khó đứng nắng vài phút thì từ phía bên trong nhà chị Duyên lại là người lật đật chạy ra để mở cổng cho mình chứ chẳng phải là gương mặt thân quen như vẫn tưởng.
-Duy vào nhà đi em…cô với chị đợi em từ trưa đó…_Chị Duyên mở cổng cho mình với nét mặt vô cùng niềm nở.
-Dạ tại sau khi học xong ở trường em còn phải sang bên kia để có chút việc nữa chị…à mà mẹ đâu rồi chị…_Mình gật đầu chào rồi chậm rãi dắt xe vào khoảng mát trong sân.
-Cô cũng vừa mới ngủ thôi Duy…quên mất…để chị vào đánh thức cô dậy đã…tại ban nãy cô dặn chị là khi nào em sang tới thì phải gọi cô dậy ngay…chắc tại vì cô đợi lâu
quá mà lại vừa đi làm về mệt lại còn gặp đúng canh trưa nên…_Chị Duyên khép nép trả lời khi đang đi song song cùng mình.
-À dạ thôi chị Duyên…mẹ mệt thì cứ để mẹ ngủ đi chị…em còn ở đây tới tận 5 giờ lận mà…giờ này vẫn còn sớm…_Mình lắc đầu cười.
-Ừm Duy…mà Duy có muốn uống gì không…để chị lấy cho…tại nồi chè của cô vẫn chưa xong…chị đang còn canh lửa trong nhà…_Chị Duyên gật đầu hiểu ý rồi liền lúc quay sang hỏi.
-Dạ thôi chị…chị Duyên vào nhà làm gì làm đi…em ở ngoài này gọi điện thoại cho bạn xíu đã rồi lát em vào sau…_Mình xua tay rồi nhanh chóng rẻ hướng sang phía bên hông.
-À vậy hả…chị biết rồi…nhưng Duy nhớ là phải vào nhanh em nhé chứ ngoài này nắng lắm đó…_Chị Duyên cười chào mình rồi chậm rãi đảo bước đi vào bên trong trước.
Thực sự thì “gọi điện thoại cho bạn” chỉ chiếm phần ít nguyên do khiến mình không trực tiếp cùng chị Duyên đi vào nhà mà lại thình lình rẽ hướng sang bên hông như

<< 1 2 3 4 7 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dì tôi là một teen girl – Chap 131 – 203