Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 119
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 119
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Sở dĩ mình cứ mãi mài nheo khó chịu với cái váy mà Dì Linh đang mặc trên người lúc đó bởi kì thực trông vào cứ thấy nó hở hang hời hợt sao đó mà nhất là đoạn viền ren chân váy. Mình thì không nói làm gì nhưng còn mấy thanh niên hay ngồi lê, ngồi lết tại mấy quán karaoke mà nhìn thấy thì thể nào cũng có đứa buông lời cợt nhã hay chọc ghẹo và tất nhiên với tính khí hiện tại của Dì Linh thì hẳn các bạn cũng dễ dàng đoán biết kết cục sẽ ra sao rồi, vậy nên mới nói cứ cẩn tắc cho nó vô áy náy.
-Thì thấy…thấy…_Mình đỏ mặt ấp úng.
-Thấy gì hả…_Dì Linh đột nhiên che miệng cười tủm tỉm.
-Thấy…thấy gì cũng vậy…nói chung nếu Linh nhất quyết muốn mặc cái váy này thì con sẽ không đi cùng Linh nữa…nay ở nhà luôn cho khỏe…_Mình bực tức đi lại ngồi ì xuống ghế.
-Mấy người vô lí quá nha…ỷ thế bắt ép tui hả…nhưng nay tui thích mặc cái váy này đi mà…_Dì Linh nhõng nhẽo giảy đành đạch.
-…_Mình chậc miệng nhìn đi hướng khác.
-A tức quá…vậy giờ tui quàng thêm cái khăn nữa được chưa…_Dì Linh mếu máo xuống nước.
-Đâu…quàng coi thử đã…_Mình chống cằm khẽ quay sang.
Thấy mình có chiều hướng dần xuôi theo nên liền nhanh chóng Dì Linh lục lọi khắp tủ đồ để lẹ làng lấy ra một cái khăn mỏng dính, hoa hòe với chủ đạo xanh lá quàng lên vai rồi sau đó kéo dài xuống đoạn hai cánh tay, trông vào thực sự rất yểu điệu và xinh xắn.
-Như vầy được chưa…_Dì Linh mím môi nhìn mình dò ý.
-Đẹp đó…_Mình gật gù xuýt xoa.
-Vậy thì đi thôi…_Dì Linh vỗ tay vui vẻ.
-Chưa đi được…_Mình vẫn tiếp tục nhắm mắt lắc đầu.
-Sao nữa…_Dì Linh nhăn nhó.
-Cái khăn đó là để che phần trên đúng chưa…mà nãy giờ con đâu có ý kiến gì phần trên đâu…con nói là nói cái váy kìa…phần dưới…_Mình chậm rãi trình bày.
-Mấy người tráo trở…làm gì có cái che được váy chứ…_Dì Linh lại chợt rưng rưng.
-Linh không được khóc…khóc là nhòe son nhòe mắt biếc hết đó…để con kiếm cái váy khác cho mặc…_Mình đắc ý đứng lên bước đến bên tủ quần áo.
Lục tìm một lúc lâu cuối cùng mình cũng kiếm được một cái váy màu cam nhạt liền thân rõ dài, nói là dài vì tuy rằng cũng vẫn chỉ hai dây nhưng phần voan lại kéo hẳn từ nách xuống đến tận mắt cá chân, bảo đảm che đủ những thứ cần che.
-Đây…Linh mặc đi…_Mình cười tít chìa chiếc váy vừa tìm được sang cho Dì Linh.
-Gì vậy trời…tối mát mẻ ai lại đi mặc cái thứ này chứ…_Dì Linh giảy nảy.
-Mát gì…đang mưa lạnh muốn chết…mặc cho ấm…_Mình cằn nhằn.
-Nhưng…_Dì Linh ấm ức.
-Mặc nhanh còn đi nữa…gần 8 giờ rồi đó…_Mình hích mặt về phía chiếc đồng hồ treo tường hối thúc.
-A tức chết mất…quay đi hướng khác…mấy người quay đi hướng khác mau…_Dì Linh mặc dù trân người la oai oái nhưng cuối cùng thì cũng vẫn phải đành mặc chiếc váy mình vừa đưa.
-Dạ…_Mình liền gật đầu quay lưng lại.
Chọn đồ và thử đồ tuy có hơi lâu la thật nhưng được cái vì ban nãy trước lúc lên phòng Dì Linh đã sẵn tay bấm điện thoại gọi taxi, vậy nên khi cả hai xong xuôi bước xuống nhà thì may mắn thay chỉ phải đợi chừng hơn 5 phút là xe đã trờ tới trước cổng.
-Quên hỏi nữa…lúc nãy mấy người nói tại hôm nay bận chút chuyện nên mới về muộn…bận là bận chuyện gì á…_Dì Linh bất chợt quay sang chau mài với mình khi cả hai đã yên vị trên ghế sau của taxi.
-Con đi coi xe với đứa bạn…_Mình khẽ đáp.
-À là bạn của mấy người mới mua xe hả…_Dì Linh chớp mắt.
-Không…nhỏ đó được người nhà cho xe…cho chiếc merc…_Mình chống tay lên cửa kính.
-Nhưng nếu là bạn thì bằng tuổi…bằng tuổi mấy người thì làm sao có bằng lái được…_Dì Linh nghĩ ngợi.
-Nhỏ đó biết lái rồi nhưng chỉ lái quanh quẩn khu nhà bên đó thôi chứ không đi đâu xa…nãy con cũng thắc mắc y như Linh…_Mình cười.
-Ừa…_Dì Linh gật gù hiểu ý.
-Mà con còn thắc mắc thêm một chuyện này nữa…lúc trước nhỏ đó từng chạy xe này rồi mà giờ gia đình xác định cho thì lại bắt phải đợi cúng kiếng đầy đủ rồi mới được chạy là sao ta…_Mình xoa cằm trình bày.
-Cúng hả…cúng gì…_Dì Linh hỏi ngược lại mình.
-Cũng không biết nữa…con nghĩ chắc là đợi cúng thần xe…_Mình trả lời y hệt như ban nãy.
-Khùng…thần

1 2 3 10 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 119