Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 118
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 118
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Phải hiểu rằng trước khi những tiếng í ới mà không một ai có thể ngờ tới kia cùng với thứ âm thanh quen thuộc từ tay nắm chốt cửa lần lượt vang lên thì mọi việc đang hiện diễn ra bên trong căn phòng này thật rất tuyệt vời. Thử hỏi làm sao có thể không tuyệt được khi cứ mỗi cú dập đầy mạnh bạo của thằng cu em vào sâu trong cửa mình cô Trang đều được đáp đền xứng đáng bằng những pha ghìm chặt, thắt bóp vô cùng nhiệt tình từ các cơ thịt trơn nhẵn, đỏ hỏn bên trong hai cái mép mỏng dính kia. Tất cả mọi thứ đều gần như hoàn hảo đến mức mà thậm chí có đôi lúc mình còn bất chợt cảm thấy ngay cả tới không khí cũng đột nhiên trở nên dễ thở hơn, bởi nó đang ấm nồng những thứ mùi vị của sự hoang lạc đê mê, của những trái khuấy luân thường đậm sâu và chất ngất.

Nói vậy mới biết lúc đó khi đủ thứ mồ hôi rít ráy cả nóng, cả lạnh đang tiết ra đều đặn để quyện lấy hai thân thể trần truồng đang mỏi nhừ vì mệt thì việc phải lắng nghe những thứ âm thanh không mong đợi kia vào một thời điểm khá là nhạy cảm như thế, thật không cần phải nói chắc cũng đủ hiểu chúng khiến bản thân mình hụt hẫng tới mức nào. Chưa kể lúc đó cả hai chỉ vừa mới sững người tái mét mặt mũi vì câu gọi không đúng lúc kia xong thì tức thời liền ngay sau là tiếng kim loại cành cạch, xoay vòng mà xem chừng cũng chẳng khác mấy so với hồi trống công đường Khai Phong Phủ đang đì đùng trong tim hai mẹ con, từ cảm giác sung sướng tràn lan trước đó chỉ trong vòng vỏn vẹn ít phút mình và cô Trang đều thình lình trở nên hoảng loạn.

-Cô Trang ơi con vào nha cô…cô đang làm gì đó…_Chị Duyên lại một lần nữa cất tiếng khi cánh cửa phòng lúc này đã dần hé mở.

-Đứng ngoài đó đi Duyên…em đang ngủ mà sao con lớn tiếng quá vậy…đứng ngoài đó cô ra liền…_Cô Trang nhanh trí xua tay ra hiệu cho mình rồi hét lớn.

-Dạ…dạ…dạ con xin lỗi…con xin lỗi cô…_Tiếng chị Duyên ríu rít nho nhỏ ngay bên cạnh cửa.

Chỉ chờ có thế là liền, ngay và lập tức mình rút thằng cu em vẫn còn cứng đờ ra khỏi háng chân cô Trang để rồi nhanh chóng thót người nằm lên giường trùm mền kín tới tận cổ, nhắm hờ mắt lại mình vờ như đang ngủ nhưng thực chất là quay đầu nhìn ra hướng ban công khi mà cơn mưa lành lạnh vẫn đang rả rích rơi ngoài hiên. Về phía cô Trang sau khi đã giúp mình đắp mền lót gối cẩn thận thì cũng liền vội vớ lấy cái áo thun sẫm màu mà ban nãy mình vừa thay ra xong vắt vẻo lên thành giường để tròng đại vào hòng che chắn phần thân trên đang tồng ngồng lủng lẳng. Và hẳn sau đó cô cũng có ý định là sẽ kiếm lấy thêm một cái quần hay váy nào đó để mặc bừa vào rồi nhanh chóng ra ngoài gặp chị Duyên tránh việc phải lề mề về thời gian, nhưng vì khi ấy cánh cửa phòng vẫn chưa được đóng kín nên có lẽ cô Trang sợ rằng qua khe hở nhỏ chỗ bản lề cửa chị Duyên biết đâu sẽ tình cờ trông thấy việc cô đang trần truồng đi lại trong phòng, nếu vậy thì mọi chuyện sẽ rất khó để giải thích êm xuôi. Nghĩ ngợi đôi chút rồi cuối cùng thì cô Trang cũng quyết định sẽ làm theo y hệt như mình, nghĩa là cũng nằm lên giường nhưng cách xa một đoạn và ngược đầu lại, cũng dùng mền để che đậy cơ thể trần trụi nhưng không kéo cao lên kín mít mà chỉ dừng lại ở lưng chừng bụng, lí do vì sao thì chắc ai cũng hiểu.

-Duyên…_Cô Trang sau khi đã cẩn trọng xem xét sơ qua mọi thứ một lần nữa thì liền lớn tiếng gọi.

-Dạ cô ơi…con xin lỗi cô…để lát nữa con qua cũng được cô…_Chị Duyên khi ấy vẫn đứng bên ngoài cửa nhỏ tiếng nói vọng vào.

-Thôi không sao…con cứ vào đây…_Cô Trang hạ giọng.

-Dạ con…dạ con xin lỗi cô…cô với em đang ngủ mà con không biết nên gọi lớn tiếng quá…con xin lỗi…_Chị Duyên bấy giờ mới dám rón rén đi vào trong phòng.

-Lần sau con nhỏ tiếng xuống là được…bình thường cô cũng ít khi ngủ giờ này nhưng nay em Duy đi học mắc mưa…em mệt nên cô cho em ngủ rồi cũng nằm nhắm mắt theo luôn…vừa thiu thiu được chút là con gọi đó…cô thì không sao nhưng em đi học sáng giờ…con hiểu ý cô không…_Cô Trang nhỏ nhẹ giải thích.

-Dạ con xin lỗi…tại nãy

1 2 3 9 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 118