Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 117
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!
Anh Hùng Truyện Chưởng

Truyện sex: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 117
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Sáng sớm tinh mơ mình lờ đờ mở mắt ra với một thân thể ê ẩm gần như rũ rượi hoàn toàn, bởi đêm qua phải thức tới tận hơn 2 giờ sáng để làm mớ bài tập mà ông anh quý hóa của Ánh giao cho cả nhóm học thêm bọn mình. Được cái tuy rằng phải cày ải vào giấc khuya khoắt như thế nhưng lúc làm bài thì thực sự lại cảm thấy vô cùng thú vị, bởi lẽ nhỏ Ánh đã chủ động cùng mình webcam để nói chuyện và trao đổi hướng giải quyết cái đống ấy thật nhanh chóng nên nói chung cũng chẳng muốn than ngắn thở dài gì vì biết rằng như vậy thậm chí còn sớm hơn nhiều đứa bạn khác.

Cũng đã hơn hai ngày kể từ khi con dế to bành ki của Dì Linh hạ cánh an toàn tới nhà mình, hỏi ra mới biết cái điện thoại tổ chảng đó là do ông em bên Anh gửi về nhân dịp sinh nhật của chị Mễ người yêu ổng, liên quan không. Lợi đâu chưa thấy chỉ biết rằng từ lúc con dế cơm thần thánh đó xuất hiện thì mình lại ngày càng thêm khổ bởi trước đây tuy rằng laptop tiện dụng thật nhưng nếu công bằng nhận định thì đôi khi nó vẫn còn chút vướng víu chứ như bây giờ thì khác hẳn, Dì Linh cứ mỗi khi ở nhà là chắc chắn y như rằng sẽ cầm điện thoại để xem phim: Vui cũng xem, buồn cũng xem, không vui không buồn cũng xem. Lại còn cái kiểu lúc đang ăn cũng mở xem, lúc chuẩn bị ngủ cũng chịu khó bật lên xong để đó, thậm chí đôi khi đi vệ sinh cũng thấy Dì Linh mang cả điện thoại vào trong phòng tắm. Nếu chỉ là mấy bộ phim tình cảm Hàn xẻng sướt mướt đơn thuần không thôi thì mình cũng đã chẳng buồn nói động tới làm gì đằng này lại cứ thích chọn toàn là những phim có hơi hướng kinh dị mà phang, lúc xem la hét hay giảy nảy các thứ thì cũng kệ đi nhưng bực nhất là sau khi xem xong Dì Linh thường không có chịu ngủ, toàn canh giấc đêm hôm khuya khoắt là lại mò lên phòng mình để tâm sự loài chim biển về chuyện đời và chuyện người.

Vậy nên đừng có thắc mắc tại sao lúc này khi mình vừa mới mở mắt ra thì đã ngay lập tức thấy Dì Linh nằm bên cạnh, mà hãy dành sự bất ngờ đó cho bộ trang phục lạ mắt Dì Linh mặc trên người để đi ngủ: Áo ấm thể thao trùm cả mũ, quần tất bên trong quần jean mặc ngoài vô cùng kín đáo.

Chuyện gì cũng có nguyên do của nó và nguyên do chính xác của chuyện này là bởi vào giấc sáng sớm hai ngày nay Dì Linh đã bị lời rủ rê chạy bộ thể dục của chị Nhi và Oanh dụ dỗ, trong khi người ta đi chạy về thì toàn kiếm chuyện để làm như bếp núc nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa hay tập thêm một môn thể thao nào khác rồi mới tắm rửa cho sạch sẽ, khỏe khoắn cơ thể và minh mẫn tinh thần sát giờ đi học, đi làm. Còn ở đây cái người đang nằm ngay bên cạnh mình lúc này thì sau khi đi chạy bộ về lại quyết định giữ nguyên cái thân thể mướt mát mồ hôi đó để lủi vào chăn êm nệm ấm mà mê man ngủ không thấy bình minh đâu luôn.

-Linh…Linh ơi dậy…Linh ơi…_Mình chòm tới vừa lay nhẹ vai Dì Linh vừa lớn tiếng gọi.

-Ưm…Linh ngủ miếng nữa…ưm…Linh mệt…_Dì Linh bĩu môi nhõng nhẽo khi đôi mắt lúc đó vẫn còn đang nhắm nghiền.

-Oáp…sao Linh nói con 6 giờ phải kêu Linh dậy tắm rửa mà…6 giờ 15 rồi đó…_Mình ngáp dài lẩm bẩm.

-Ủa hơn 6 giờ rồi hả…_Dì Linh lờ đờ ngồi dậy.

-Linh chạy thể dục về tắm rửa hay tập thêm cái gì đó thì nó mới khỏe…chạy về mà ngủ luôn như vầy không có tốt đâu…đôi khi lại còn hại cơ thể thêm nữa á…_Mình chậc miệng.

-Duy xoa bóp cho Linh miếng…nhưng mà chạy về Linh mệt lắm đâu còn chút sức nào đâu mà tắm rửa ngay được…_Dì Linh phụng phịu quay lưng về phía mình.

-Mệt vậy thì mai đừng có chạy nữa…Linh ở nhà ngủ cho khỏe đi y như nhỏ Yến á…có thấy nhỏ chạy chung với chị Nhi hay Oanh bao giờ đâu…_Mình vừa bóp vai cho Linh vừa nói.

-Nhưng tướng của Yến nó đẹp rồi…tướng Linh hông đẹp…_Dì Linh gật gù than vãn.

-Vậy là Linh chạy không phải để khỏe mà là để cho tướng đẹp hả…nhưng tướng Linh giờ cũng đẹp lắm rồi mà…_Mình mắt tròn mắt dẹt nhận xét.

-Xạo sự…tướng Linh vẫn chưa được đẹp…còn lép mà…_Dì Linh đưa tay lên chọt chọt vào một bên ngực của bản thân để chứng minh.

-Hủm…nhỏ Yến mới là lép á…_Mình

1 2 3 9 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dì Tôi Là Một Teen Girl – Chapter 117