Dâm tính trời sinh
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Dâm tính trời sinh
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Sau lần chơi với Đại thì Lan hoàn toàn mê mẩn, nàng cảm thấy mình đã hoàn toàn thuộc về Đại, tuy nhiên Lan vẫn muốn duy trì mối quan hệ hiện nay của hai người, có nhiều lúc Lan thật sự muốn được chung sống với Đại quang minh chính đại, nhưng nghĩ đến bé Liên, nghĩ đến danh dự của Đại nên Lan lại thôi, Lan có thể vì Đại mà bỏ qua tất cả danh dự của mình, nhưng không thể phá hoại danh dự của Đại, nhưng trên tất cả Đại vẫn không quan trọng hơn bé Liên được, đối với Lan thì bé Liên là tất cả, là sự sống của nàng, nàng đến với Đại là cần tìm người chia sẻ buồn vui, muốn được hưởng hạnh phúc của một người phụ nữ được yêu thương, chăm sóc! Nàng ‘làm tình’ với hai thằng học trò là vì bị chúng ‘hiếp’ nhưng cũng một phần là Lan muốn được thỏa mãn dục vọng của mình.

Riêng đối với Liên thì lại khác, đó là tình cảm mẫu tử thiêng liêng, khi bé Liên ở bên cạnh Lan, vui đùa cùng bé Liên, rồi dạy bé Liên học Lan cảm thấy hạnh phúc, yên bình vô cùng, một cảm giác mà không ai mang lại cho nàng được, cho nên Lan có thể bỏ chồng mà ‘làm tình’ với hai thằng học sinh, rồi lại lén ‘ngoại tình’ với Đại, nhưng kêu Lan bỏ bé Liên thì đó là điều không thể. Có lần Lan còn nghĩ, cần thỏa mãn dục vọng? Lan có thể phơi lồn ra cho hai thằng học trò chơi thì cũng có thể cho người khác chơi được, còn không thì có thể tự thủ dâm, nhưng bé Liên chỉ có một, Lan chỉ có một mình bé Liên thôi nên không gì có thể so sánh được.

Ông bà ta có nói “Ăn Vụng Mới Ngon”, mà đã ăn được một lần rồi thì sẽ có lần hai, lần ba! Sau hôm chính thức làm người của Đại thì Lan bỗng dưng cảm thấy có nhu cầu nhiều hơn, nàng muốn Đại nhiều hơn, nhưng nàng lại không dám đòi hỏi quá vì Lan sợ Đại sẽ nghĩ Lan là một người phụ nữ dâm đãng, tuy rằng Lan đúng là như vậy thật, nhưng phụ nữ là thế, cho dù người người đều nghĩ nàng thế này thế kia, có là dâm đãng đi chăng nữa chỉ cần người nàng yêu không nghĩ nàng như thế là được. Do đó Lan không muốn Đại nghĩ như thế về Lan.

Nhưng Lan cần, nàng muốn được thỏa mãn, Lan cố gắng kềm chế lắm nhưng vẫn không nổi, Lan đành phải mặt dày kéo Đại vào Khách Sạn thêm nhiều lần nữa, nhưng cũng không phải là liên tiếp mà mỗi tuần 2 lần, đó là Lan đã có nhịn lắm rồi. Nhưng càng chơi thì càng ghiền, càng muốn được nhiều hơn, mà thực tế lại quá ít, đâm ra Lan càng có cảm giác ham muốn. đó không phải là ham muốn nhục dục mà là ham muốn được một người khác thương yêu trân trọng, nâng niu mình, mỗi lần làm tình với Đại Lan đều được Đại nâng niu chiều chuộng hết mình nên Lan luôn được thỏa mãn tột cùng kể cả linh hồn lẫn thể xác.

Về phần hai thằng học trò Lan không biết phải xử lý sao với mối quan hệ này nữa, Lan là người bị động trong mối quan hệ này, nàng hoàn toàn không có quyền gì cả, mỗi lần hai thằng muốn là nàng phải dạng háng ra cho chúng đâm, mà chúng cũng không phải là quá đáng, vẫn yêu thương nàng, nhưng mà là cảm giác muốn độc chiếm, muốn chiếm hữu mãnh liệt, và cần nàng để thỏa mãn tính dục của chúng. Lan vẫn có cảm tình với chúng, nhưng không phải yêu mà là cảm giác thân quen, đùa à, chơi nhau phầm phập mấy tháng rồi, tổng số lần mà hai thằng chơi nàng đã gần bằng tổng số lần nàng và chồng nàng làm tình với nhau rồi. Lồn nàng, vú nàng đã quá quen thuộc với chúng, quen đến nỗi thỉnh thoảng chúng có nhiều hành động mạnh bạo thì Lan vẫn không nhận ra được mà cứ nghĩ là chúng hăng quá mà thôi. Nhưng Lan không biết là dâm tính của mình đã từ từ trỗi dậy.

Lan vẫn còn nhớ như in lần bị hiếp trong công viên, Lan không biết, thật sự là không biết tại sao lúc đó Lan lại như thế, lại buông xuôi theo dục vọng của bản thân, lại giang rộng háng, đẩy cao mông phơi lồn ra cho chúng chơi, còn hòa nhịp với chúng nữa, miệng thì rên rỉ kích dục chúng, Lan suy đi nghĩ lại về chuyện đó, Lan không biết lý do tại sao, nàng nghĩ rằng, chắc là lúc đó phát hiện ra sự phản bội của chồng, tinh thần của nàng thật sự bị chấn động, lòng nàng đau đớn, rồi vừa làm tình với hai thằng học trò, tiếp theo là bị những

1 2 3 6 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Dâm tính trời sinh