Cut the Rope FULL FREE
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Xuất hiện trước tiên với vai trò là một trò chơi điện tử, sau một thời gian dài đạt được nhiều thành công và ở trên đỉnh của vinh quang thì Cut the Rope tiếp tục học tập đàn anh Angry Birds tự tin lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh. Bộ phim hoạt hình dựa trên trò chơi nổi tiếng Cut The Rope mới được giới thiệu có tên là “Om Nom” sẽ được hãng sản xuất Blockade Entertainment trình làng vào năm 2016.
Om Nom

Cho những ai chưa biết, Cut the Rope sở hữu tất cả những yếu tố cần có ở một tựa game mobile giải đố điển hình: tính vui nhộn cao, sử dụng triệt để các tính năng và một gameplay có khả năng “gây nghiện”. Đúng như tên gọi của game, nhiệm vụ duy nhất của người chơi trong Cut the Rope là cắt dây để viên kẹo rơi vào đúng miệng của chú ếch xanh háu đói. Cũng giống như Angry Birds, Cut the Rope ứng dụng tính năng vật lý rất tốt, buộc người chơi phải tính toán quỹ đạo di chuyển của viên kẹo trước khi cắt dây.
Cut the Rope sẽ đưa chú ếch xanh Om Nom lên màn ảnh nhỏ

Hãng ZeptoLab đã từng phát hành các phiên bản game Cut The Rope qua từng thời kỳ với nhiều nhân vật mới, cùng với đó là loạt series phim hoạt hình ngắn về chú ếch xanh được hãng đăng tải lên Youtube đã thu hút hàng trăm triệu lượt xem và yêu thích.

Chính vì vậy mà ZeptoLab đã quyết định bắt tay với hãng sản xuất nổi tiếng Blockade để cho ra một bộ phim hoàn chỉnh, có nội dung thật sự cho Cut The Rope. Blockade đã từng đóng vai trò trong nhiều bộ phim về trò chơi điện tử khác như Ratchet and Clank, Sly Cooper và Heavenly Sword 2014.
Cut the Rope sẽ đưa chú ếch xanh Om Nom lên màn ảnh nhỏ

Câu chuyện trong bộ phim Om Nom sẽ xoay quanh cậu bé 13 tuổi Evan. Với bản tính tò mò, ưa khám phá thì cậu bé đã lạc vào một phòng thí nghiệm bí mật và gặp sinh vật có hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương mang hình dáng chú ếch xanh với tên gọi Om Nom. Chú ếch này có sở thích “hảo ngọt” hơn bất kỳ sinh vật nào và sẽ ăn bất cứ thứ gì có vị đường mà chú ta thấy. Evan sẽ phải cùng em gái mình là Jordan theo chân Om Nom khám phá ra sự quan trọng của niềm tin và sự kiên nhẫn trong cuộc hành trình đầy vui nhộn.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt cụ thể của bộ phim này trong tương lai. Trong khi chờ đợi, mời các bạn cùng xem một tập phim ngắn của chú ếch xanh Om Nom dưới đây nhé.


Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Cut the Rope FULL FREE