Cưỡng hiếp gái dâm
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Cưỡng hiếp gái dâm
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Lan nằm giữa đường, thở hổn hển. Nàng cảm thấy như ông trời đang cố tình trêu nàng! Tại sao? Tại vì sao trong những lúc tâm trạng của nàng, tình cảm của nàng vừa có sự chuyển biến thì ông trời lại trêu nàng chứ, nàng có làm gì sai trái đâu chứ, có chăng nàng chỉ là ngoại tình, không chung thủy với người chồng mà mình đã se duyên kết tóc mà thôi, nhưng chính người chồng đó cũng có chung thủy với nàng đâu chứ.

Lan nằm đó, cả người run run vì cái lạnh của sương đêm, từng cơn gió mang theo cái lạnh của tiết trời đầu xuân nhè nhẹ lướt qua, khẽ vuốt ve vú nàng, cũng có vài cơn gió thổi vào lồn nàng, nàng cảm thấy mát hơn, dễ chịu hơn, cái lạnh làm nàng tỉnh táo hơn, nàng nằm đó, lõa thể, không một mảnh vải che thân, vú lồn phơi ra giữa trời, nhưng nàng không phải là muốn thế, mà là nàng đau đớn quá, nàng không còn thiết nghĩ đến chuyện đó nữa.

Khi nàng đau khổ nhất, thì cũng chính chúng đã hiếp nàng, đưa nàng tiếp cận con đường sa đọa, chơi nàng như muốn phá nát lồn nàng, bú mút như muốn ăn tươi nuốt sống vú nàng, những cái tát như trời giáng vào mặt, vào lồn, vào mông, vào vú, khắp cả người nàng, chúng không chỉ chơi nàng mà còn hành hạ nàng, nàng thật sự biết thế nào là bạo dâm rồi.

Khi Lan ngước đầu lên nhìn thì nàng thấy được ba ánh mắt đầy vẻ dâm dục đang nhìn vào nàng, Lan nhớ chứ, nàng nhớ rất rõ vì đó là ba ánh mắt của ba thằng đã từng hiếp nàng, đã từng khiến nàng chút nữa là rơi vào trầm luân. Lan chết điếng, Lan định vùng lên chạy, nhưng rất tiếc chúng đã nhanh hơn, chúng bắt lấy nàng đè xuống. Một thằng kêu lên hô hố:
– Ái chà chà, đúng là đầu năm đã gặp được may mắn, là em đĩ vú bự của chúng ta đây mà!
Lan chưa kịp nói gì thì nghe một tiếng ‘xoẹt’, cái áo thun của Lan bị xé làm đôi, hai bầu vú to tròn của nàng bung ra, tưng tưng trước mặt ba thằng, chúng thấy thế thì phá lên cười hô hố:
– Đúng là đĩ mà, lúc nào cũng không thế, luôn thích khoe vú.
Lan vùng vẫy định che vú lại nhưng chúng không cho, hai thằng đứng ở hai bên, giữ chặt tay Lan, một thằng lấy chính nửa cái áo thun của nàng cuộn lại nhét vào miệng Lan. Từ giờ phút đó, Lan chỉ ú ớ chứ chẳng nói được gì nữa. Thằng đứng giữa chắc có lẽ là thủ lĩnh, hỏi nàng:
– Thế nào rồi con đĩ của anh, mới giao thừa mà đã đi khách rồi à?
Lan căm hận nhìn chằm chằm hắn, ‘BỐP’ một cái tát như trời giáng vào mặt Lan.
– Đồ đĩ, ông hỏi sao không trả lời hả?
“BỐP” “BỐP” “BỐP”
Lại ba cái tát nữa vang lên, Lan đau đớn vô cùng.
Tao hỏi mày, có phải mới banh lồn ra cho thằng nào đụ có phải không?
Lan lắc đầu.
“BỐP”
– Phải không?
Quá đau, Lan buộc phải gật đầu, nhưng cũng đúng là thế, bỗng một thằng nói:
– Vào kia đi!

Thì ra cả 4 người vẫn đứng ngay khúc cua, tuy rằng giữa đường nhưng cũng may lúc này là hơn 2h sáng, chẳng có ma nào cả, tuy vậy chúng vẫn cẩn thận, hai thằng kẹp lấy Lan kéo vào một con hẻm nhỏ gần đó, rồi thằng thủ lĩnh vội dựng hai chiếc xe dậy, để sát vào lề, khóa cổ rồi chạy theo vào hẻm. Thằng đó lại hỏi:
– Thế thằng kia có bóp vú em không?
Lan định lắc đầu nhưng nhớ đến những cái tát như trời giáng thì không dám nữa, mà đành phải gật đầu, Lan không hiểu sao bọn chúng lại hỏi như thế, Lan phải Liên tục gật đầu cho những câu hỏi của chúng, nào là có bú vú không, có bú cặc không, có liếm lồn không, chúng hỏi được khoảng chục câu thì kêu tốt liên tục!

Lan còn chưa hiểu chúng hỏi để làm gì thì thằng thủ lĩnh lại nói:
– Tụi bây thấy không, em nó rất đĩ thỏa, phải chơi đủ kiểu mới sướng! Vậy chúng ta làm việc tốt đầu năm vậy, hé hé …
Lan nghe thế thì cũng không hoảng hốt nàng biết trước sau gì chúng cũng đụ nàng mà thôi, Lan không vùng vẫy nữa, kinh nghiệm 3 lần bị hiếp dâm đã cho nàng biết điều đó. Lan nghĩ chỉ cần nằm đó phơi lồn ra cho chúng đụ, để vú cho chúng mút, khi chúng thỏa mãn rồi sẽ bỏ đi thôi, vả lại Lan nghe nói những thằng thích hiếp dâm là vì chúng rất thích khi đụ mà con mồi lại chống cự, càng chống

1 2 3 9 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Cưỡng hiếp gái dâm