Cưỡng dâm và chị hàng xóm vắng chồng
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Cưỡng dâm và chị hàng xóm vắng chồng P1
Tiếp tục với phần hôm qua hay và hấp dẫn , hôm nay mình sẽ gửi đến cho các bạn và hy vọng phần này sẽ có nhiều hay nói cách khác sẽ tạo được nhiều cảm hứng hơn để anh em đồng dâm có thể sóc lọ mỗi sáng được không ạ
Tui nằm ngửa cặc chờ chị Hồng tắm ra,tui thấy hai con mắt chị đỏ quạch chắc là do bị “bia” của tui bắn vào,nhìn cũng tội tội.
-Lại đây cưng?
Tôi nói giọng với đầy ẩn ý và dâm dê. Chính bản thân thân tôi lúc này cũng không biết tại sao mình lại có thể nói được với cái giọng đó , nhưn trong hoàn cảnh đó đó chính là câu nói hợp lý phải không các bạn
Tui ngoắc,chị Hồng líu ríu bước lại,tui giang tay lên cao làm bộ như sắp tát,chị Hồng quíu lại nhưng tui chỉ nựng một cái thôi.
-Sợ anh hả cưng?
Chị Hồng rúc vào ngực tui như một con mèo,tui rù rì:
-Bia của anh ngon không em?Anh đánh em đau không?
Không hiểu sao lúc đó thú tính của tui nó lên cao đến thế , tui như một con thú và có lẽ chắc tui đã đón xem nhiều những bộ phim sex dâm loạn của nước ngoài hay sao ý , nhưng những lần như thế tôi thấy khá thích thú như kiểu mình vừa chiếm đoạt được một thứ gì đó mà đến giờ tôi vẫn không thể hình dung ra được

Chị Hồng lại co người lại ôm ấp tui,tui lật chị qua rồi nắm sấp lên,tui liếm láp hai đầu vú nhưng nhai nhai nhẹ nhàng,hai tay tui xoa xoa bên hông,bên háng chị rồi ấn ấn lên nách,cặc tui cọ cọ ngay mép ln nhưng không đâm vào,tui hôn lên cổ chị Hồng,cho mấy cọng râu măng lướt nhẹ trên cái cổ mịn như tơ,chị Hồng rên rỉ quằn quại còn tui thì cặc cứng phát điên.

-Anh đánh cưng nữa nhá.
Tui nói giọng ngọt ngào mà đểu giả,chị Hồng nứng đến run người

-Dạ,đánh em đi em
Tui lấy một tay che lấy lỗ tai:
-Nói anh nghe,em là gì?
-Dạ,em là đĩ
Tui tát mạnh vô mặt chị Hồng một cái:

-Không phải,nói lại anh nghe
-Dạ,em là con chó cái
Tui tát một cái nữa
Cái tát này cũng khá là đau khiến cho tay tôi nó cũng ửng đỏ , nhưng có vẻ chị hồng cũng thích thì phải , đúng là hai thằng bạo dâm gặp nhau , tôi nhìn thấy mặt chj Hồng mà tôi thấy thương nhưng khi ấy làm sao có thể kiềm chế được cảm xúc của mình được chỉ có thể là …..

-Không phải,nói lại anh nghe nào!
Tui bắt đầu nhập vai trò này rồi,tui thích thú với cái cảnh mèo vờn chuột,nó làm cho hocmon nam tính trong người tui cuồn cuộn chảy,tui tin là bất kì huynh đệ nào cũng có một ít máu bạo dâm,chẳng qua chưa gặp đối tượng thôi.
Tui cọ cọ cặc lên ngực chị rồi vờn trước mặt nhưng không cho chị bú
-Nói đúng anh mới thưởng.
Chị Hồng bối rối nhưng cũng nghĩ ra

-Dạ,em là đĩ chó!
-Yeah….

Tui cắm cặc vào miệng chị rồi nẩy mông cho cặc chui vào họng chị,đã thiệt,cặc tui thuộc dạng khủng mà tán nhẫn thọc vậy ai mà chịu nổi,tui thấy nước miếng chị Hồng chảy dầm dề.
-Bú đã không em?
Tui vừa nói vừa thọc tay móc ln tiếp,kì này tui chơi luôn 3 ngón,vừa móc tui vừa bóp vú
Chợt tui nằm dài ra,ra vẻ làm biếng,chị Hồng trườn lên người tui liếm vú và háng,chị liếm lấy mấy giọt mồ hôi mà tui nghĩ là rất hôi hám với huynh đệ tụi mình nhưng lại hấp dẫn phái đẹp.
Tui co chân đá chị Hồng văng ra.
-Dụ tao hả mày,tao không đụ đâu.
Nói song câu đó tôi thấy mặt chị Hồng biến sắc có vẻ hơi ngại và có một chút gì đó sợ sệt nhưng khi ấy dâm dục lên cao tính cách của một con đàn bà đã khiến chị không thể tự ái được nữa và bắt đầu làm những điều không tưởng

Thật là khi bạo tàn,khi trẻ con làm chị Hồng mê tít,chị xoay cái mông lại hướng về phía tui
-Năn nỉ anh mà,chơi đĩ chó đi anh
Tui khệnh khạng cầm cặc nhắm ngay cái mép nhưng nói:
-Tao cắm vào mà mày rên một tiếng thôi là tao ngưng,chịu không?

Chị Hồng gật gật đầu,tui nắm lấy mái tóc của chị quấn vào tay rồi cắm phập:
-A…
Tui ngưng ngay,rút ra,chị Hồng tíu tít:
-Em xin lỗi….
Tui cắm vào lại,thật mạnh nhưng chỉ nghe một tiếng rấm rứt trong cổ họng chị Hồng,tui lại vỗ vào mông chị cái chat
-A…
Tui lại rút ra ngay.
-Em xin lỗi

Tui thở dài làm ra vẻ thất vọng,đứng dậy bỏ lại bàn châm thuốc hút,vờ như bỏ cuộc,chị Hồng bò theo,hai cái vú lấp lửng,tưng tưng.
-Đừng mà

Xếp hạng 1.46/5 (9 phiếu)
Từ khóa:
1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Cưỡng dâm và chị hàng xóm vắng chồng