Con Phương dâm đãng
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Con Phương dâm đãng
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Đã một năm rồi, vào ngày này năm ngoái ông năm đè con Phương ra hiếp dâm nó lần đầu tiên. Từ đó trở đi thân thể con Phương tự nhiên thuộc quyền sở hữu của ông ta mà nó không dám kháng cự.

Ngày ngày nó bị ông năm đè ra hãm hiếp đủ kiểu, bất luận sáng, trưa, chiều hay tối. Hễ ông ta hứng lên là lôi con Phương ra. Ông ta không cần biết nó đang làm gì, lúc thì nó đang nấu cơm, khi thì nó đang phơi quần áo, ngay cả lúc nó đang ngủ ngon giấc cũng bị đánh thức.

Có lần ông năm lôi nó dậy lúc 1 giờ khuya, nó buồn ngủ quá, mắt nhắm mắt mở, nên nó vừa ngủ vừa đứng chổng mông cho ông Năm chơi. Ông ta chơi xong rồi vất nó xuống giường, con Phương mệt quá nằm sấp trên giường rồi ngủ luôn cho tới sáng. Sáng hôm sau ông năm thức sớm đi xuống nhà thì thấy con Phương ngủ nằm sấp chìa cái mông trắng toát và tròn lững như mời mọc. Ông lại hứng tình kéo nó dậy, móc con cu mới ngủ dậy còn cứng như khúc gỗ nhét vào lồn con Phương nắc liên lục, con Phương không thèm mở mắt, không thèm cục cựa, nó để cho ông năm làm gì thì làm. Tinh trùng và nước nhờn tối hôm qua đã khô trên hai mép lồn nó làm cho nó hơi rát một chút. Khoảng 5 phút sau ông rút cu ra bắn tinh trùng đầy đít nó rồi ông đi ra sau hè. Con Phương không nhúc nhíc gì hết mà cứ nằm đó dạng hai chân ra ngủ tiếp.

Lúc đầu nó rất hận và ghét ông Năm, nhưng lâu dần nó bắt đầu có cảm giác hứng hứng một tí khi bị ông chơi, tuy vậy nó không bao giờ được sảng khoái. Vì ông năm chỉ làm ào ào rồi xuất tinh quá lẹ. Có khi con Phương hợp tác thật tình với ông Năm để cầu mong đạt được một chút cảm giác lâng lâng, nhưng chỉ thoáng thôi là ông năm xuất tinh, xong rồi thì ông bỏ mặc con Phương đang trong trạng thái mới nhập đề. Con Phương bị hụt hẫng trong tình huống tức tối vô cùng.

Con Phương rất là chất phát và ngây thơ. Con Phương không biết thủ dâm là gì, nó không bao giờ nghĩ tới. Đôi khi nó cũng nứng lồn lắm, nứng quá chịu không nổi nó chỉ lấy cái gối kẹp vào giữa hai chân rồi thôi chứ nó không biết làm gì cả.

……

Sáng nay đi con Phương đi cắt lúa mướn, đến 2 giờ trưa thì xong. Nó đang lon ton đi trên con đường đất về nhà, thì có tiếng gọi ơi ới ở sau lưng:

– Phương, ê Phương… !

Con Phương quay đầu lại thì thấy thằng Sửu đang ngồi trên lưng trâu vừa gọi vừa vẫy tay, vừa thúc con trâu đi tới gần con Phương.

– Phương, mày đi đâu đó ? sau lúc này mày ít ra cưỡi trâu vậy?

Con Phương tươi cười trả lời:

– Ừ tao lúc này bận lắm, còn mày thì sao?

– Tao thì cũng vậy hè, sáng lùa bầy trâu đi, chiều lùa bầy trâu về. Mày leo lên lưng trâu đi.

Con Phương gật đầu, đưa tay cho thằng Sửu kéo lên lưng trâu, rồi thằng Sửu thúc trâu đi thẳng ra giữa đồng. Con Phương ngồi đằng sau, thằng Sửu ngồi đằng trước. Hai đứa vui vẻ, cười nói hả hê. Thằng Sửu mồ côi cha mẹ, nó ở đợ cho ông Bá từ nhỏ. Công việc của nó là chăn trâu, chăn bò. Những lúc rảnh rổi con Phương hay ra đồng cưỡi trâu với thằng Sửu.

Thằng Sửu nói:

– Hôm nay ông Bá đi ăn đám cưới ở xóm trên. Nên tao không cần về sớm, mày ở chơi lâu lâu rồi hãy về nhé.

– Ừ , tao ở đây chơi với mày đến chiều .

– Hè hè…

Rồi hai đứa nói chuyện về đám cưới. Con Phương hỏi tiếp:

– Mày biết cô dâu chú rể làm gì sau đám cưới không?

Thằng Sửu làm ra vẻ sành sỏi nói:

– Thì họ ngủ với nhau chứ làm gì !

Con Phương cười hè hè hỏi tiếp:

– Ai mà không ngủ chứ, nhưng họ làm cái gì trong đêm tân hôn?

– Thì họ động phòng hoa chúc, mày ngu quá!

– Vậy thì động phòng hoa chúc là làm sao ?

– Mày hỏi kỳ qúa, thì chú rể mần ăn với cô đâu đó.

Con Phương cười hăng hắc, nói tiếp:

– Mày cũng đâu có biết gì mà bày đặt tày khôn. Mần ăn là làm sao chứ?

Thằng Sửu muốn cho con Phương biết là nó hiểu sành sỏi lắm, nên nó làm ra vẻ:

– Mày đúng là ngu, mần ăn là chú rể làm tình với cô dâu. Chú rể đụ cô dâu đó.

Thấy thằng Sửu tức tức, con Phương càng cười lớn hơn nữa. Rồi nó bất chợt nói :

– Ê… Sửu, mày muốn chơi trò cô dâu chú rể với tao không?

– Cái gì, mày

Xếp hạng 2.18/5 (16 phiếu)
1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Con Phương dâm đãng