Cô gái chăn bò
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Cô gái chăn bò
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Là Câu Truyen Sex Nguoi Lon kể về cô gái chăn bò mới lớn bị ông năm cưỡng hiếp và biến thành dụng cụ tình dục cho ông Năm giải trí mỗi ngày …

-Không sao, ông cứ đẩy mạnh vào đi, mạnh, mạnh nữa đi ông Năm. Vì nàng đang nứng quá, nàng không sợ đau, nàng nghĩ đau mấy nàng cũng chịu được hết, miễn sao thỏa mãn được cơn nứng của nàng.

Lan học lớp tám, đang nghỉ hè nên giúp mẹ, dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ. Công việc này thường ngày Lan vẫn làm. Lan đang ngồi đọc cuốn truyện ngắn thì thấy ông Năm nhà ở cuối xóm cũng dẫn bò lên cồn cho ăn cỏ.

Thấy Lan ông Năm đến gần, cười nói vui vẻ. Thỉnh thoảng ông Năm cũng có gặp Lan, thấy Lan ngây thơ, chân thật nhưng nét mặt rất dễ thương và đặc biệt là đôi mắt rất đa tình. Hai người ngồi bên nhau chuyện trò. ông Năm nghĩ thầm, con bé này còn nhỏ sao mà vú nó căng thế, mình làm sao mà rờ vú nó một cái chắc là thích lắm, nhưng rồi nghĩ lại chắc không được đâu. Nghĩ vậy nhưng ông Năm cứ ướm thử:
-Cháu năm nay bao nhiêu tuổi rồi?
-Dạ cháu mười bốn.
-Cháu có bạn trai chưa?
Lan hơi thẹn, nói : “Dạ chưa”.
-Có khi nào cháu nghĩ cần kiếm một bạn trai không?
Nàng ngập ngừng đôi chút : “Dạ không”?
-Cháu dại lắm, cháu nên kiếm một bạn trai, thích lắm đó cháu ơi ! Khi nó hôn mình, nó bóp, nó rờ, nó bú vú mình rồi nó rờ chỗ ấy của mình nữa, mình sướng lắm, sướng run cả người luôn. Mình không mất gì hết mà nó làm mình sướng phát rên luôn, sướng không thể tả. Chắc cháu chưa biết cái sướng đó như thế nào đâu. Khi nó làm cho mình sướng rồi đầu óc mình cứ nhớ cái sướng đó hoài nên mình sẽ tìm nó để nó làm cho mình sướng.
Lan nghĩ,“Sướng” thì thật tình mình chưa biết nó sướng đến mức nào, nhưng mình nghĩ các bạn cùng tuổi với mình thì còn ngây thơ lắm, còn mình thì không hiểu sao mà cứ mơ tưởng đến đàn ông, nhiều đêm mình cứ thao thức, rạo rực, muốn được ôm, được hôn, được rờ vú, mình lại nghe tức tức dưới lồn mình rồi nghe lồn mình rỉ nước nữa. Còn hai vú mình cũng căng to hơn các bạn nhiều. Có phải mình dâm hơn các bạn không?
Hôm nay nghe ông Năm nói rờ vú, rờ lồn sướng lắm, rồi còn bú mút nữa, mới nghe ông Năm nói là mình đã cảm thấy sượng người và nghe phần phần ở mặt.

Ông Năm nói tiếp :
-Thế ở trường người ta không dạy cho cháu biết chuyện rờ mó và làm tình sao?
-Dạ không.

Ông Năm nói : “Thế thì con chẳng biết gì về chuyện ấy, làm sao mà lấy chồng. Nếu ở trường không dạy thì con cũng phải học hỏi ở bên ngoài. Đây cũng là một nghệ thuật làm tình. Mình có biết thì khi lấy chồng mình mới sướng còn không thì vô duyên lắm. Nếu cháu muốn biết sướng như thế nào, ông Năm có thể rờ thử cho cháu biết mà cháu cũng chẳng mất mát gì, cháu cũng cần biết để vài năm nữa còn lấy chồng”.

Nói vậy rồi ông Năm ngồi xích lại gần nàng và choàng tay qua vai nàng, nàng vẫn ngồi yên, được đà ông Năm nghiêng qua hôn trên tóc nàng. Nàng vẫn ngồi yên. Ông Năm nghĩ chắc nàng muốn thử cho biết, “rờ” nó sướng ra sao nên ông cầm tay nàng kéo đứng dậy, ông ôm nàng ông hôn. Nàng thở hồi hộp và hơi run nhưng vẫn đứng yên. Thấy Lan đã chịu ông bắt đấu rờ vú, Lan rùng mình và thở nặng hơn. Ông Năm thoa vú này rồi bóp nhẹ vú kia. Thấy Lan không chống cự, ông Năm bắt đầu tấn công mạnh, ông mở nút áo : “Ôi, vú cháu đẹp quá, hấp dẫn quá !”

Sở dĩ vú nàng to là vì đêm đêm nàng mơ mộng nhiều và nàng thường tự thoa bóp. Ông Năm thèm quá, cúi xuống bú vú nàng và một tay vân vê núm vú kia. Nàng xúc động và thấy căng tức dưới đó nên cầm tay ông Năm đưa xuống lồn nàng và nàng dang rộng hai chân ra. Ông Năm lòn tay vào quần nàng định bóp lồn, ông Năm ngạc nhiên:
– Ôi, nước nhờn cháu ra nhiều quá nè !

Rồi ông Năm thoa lồn nàng, đụng vào hột le, nàng giãy nảy rồi ôm cứng ông Năm. Ông Năm biết nàng nứng quá rồi nên dẫn nàng đến gần bụi rậm, kín đáo mà lại có đám cỏ êm, ông Năm cởi quần nàng, tự nhiên nàng giữ chặt quần rồi tuôn chạy.
Đêm về nàng cứ nghĩ đến chuyện ông Năm thoa bóp, sao mà sướng quá, sướng không chịu nổi nhất là khi ông rờ đến cái mồng đóc của mình, nhưng khi

1 2 3 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Cô gái chăn bò