Cho em gái xem sex
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Cho em gái xem sex
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi vòng tay ôm dì, vẫn làn da ấy, vẫn cơ thể ấy… dì tôi thật đẹp dù rằng chẳng bao lâu nữa tôi không sẽ còn được ôm dì, không còn được ngậm cái vú căng tròn mây mẩy nét xuân, không còn được đâm con cu vào cái lỗ nhớp nháp yêu thương.
– Cho chơi cái nghen, tôi thủ thỉ.
– Nói vơi ai đó, dì cong cớn.
– Thì nói với dì, tôi cười.
– Nói với dì mà nói vậy hả, dì vẫn tỏ ra nghiêm trọng.
– Dì cho con loạn luân chút nghen…. vậy được không, tôi cười đểu.
– …..Dì cấu vào đùi tôi và mỉm cười.

Tôi nhẹ nhàng đẩy dì nằm xuống giường, những yêu thương tràn ngập không gian, thời gian như đọng lại đưa tuổi thơ quay về. Những ngày tháng ấu thơ tôi được dì bế trên tay ngồi nhìn mưa rơi. Mẹ tôi thường nói ngày đó tôi rất quấn quýt dì, tôi thường ôm chặt dì mỗi khi có ai đó đòi bế. Có lẽ cái bầu ngực của dì đã ăn sâu vào tiềm thức của tôi, cái cơ thể của dì đã một phần là cơ thể của tôi nên bây giờ tôi mới có cảm giác này.

Ngoài trời bất chợt mưa, cơn mưa giữa cái nắng bỏng rát như đứa bé dỗi hờn được ai đó chọc cười. Nó vô tình, nó gượng ngạo nhưng cũng thật dễ thương. Cơn mưa làm nhiệt độ giam xuống đôi chút, nhưng cái nóng phả ra từ hơi thở dì vẫn hầm hập, vẫn đong đầy dù rằng làn da dì mát đến mê người.
– Chú Toni chơi sướng không, tôi bất chợt hỏi.
– Dì nhả cù tôi ra và ngước lên nhìn, dì cười…..
– Sao dì không trả lời, tôi hỏi lại.
– …Dì vén tóc nằm ngửa ra, dì kéo tôi nằm xấp lên người dì, dì lần tay cầm cu tôi điều chỉnh cho vào cửa hang, tôi đẩy cho cu mình lướt nhẹ vào trong cơ thể dì… Dì hớp một hơi như người ta chạy bộ cố hớp một hơi dài cho không khí tràn đầy vào phổi….. Nói thật nghen, Lúc mẹ sinh Hưng là lúc dì mới dậy thì, từ lúc đó dì đặt biệt thích thú với cái con cu của Hưng.
– Thật hả dì, tôi hồ hởi.
– Uh…nếu mẹ không gả dì cho người đàn ông đó chắc có lẽ dì đã trao đời con gái cho Hưng rồi, có lẽ dì sẽ không hối hận như bây giờ.
– Con yêu dì quá, tôi hôn mà nắc dì ào ào.
– Ư ư ư…mạnh lên Hưng… Ư ư ư…. Sẽ không cò bất cứ ai hơn Hưng cả, vì dù thế nào thì cảm giác loạn luân vẫn rất lạ, dì thủ thỉ thật nhỏ vào tai tôi như ngại ai nghe thấy.
– Dì sướng không.
– Có….Phê chết đi được…dì cười.
– Lồn dì đụ đã thiệt, tôi cắn vào môi dì.
– Uh… đã thì đụ đi, đụ mạnh đi…dì tôi nói những từ dâm dục một cách thành thạo. Dì tôi như trút được cái vai diễn nhu mì, nết na thường ngày. Dì tôi như hai con người khác nhau, dịu dàng và kín đáo khi xuất hiện ngoài đường còn trong buồng thì dì trở nên đĩ thỏa hơn bao giờ hết và với cái việc loạn luân cũng đủ cho thấy dì tôi có khả năng tình dục tốt thế nào. Dù vừa mới mây mưa cùng chú Toni lúc sáng thì bây giờ với tôi dì vẫn tỏ ra sung mãn, cái âm hộ ngập nước cũng đủ cho thấy dì không hề giả tạo.

Lồn dì tôi sưng to lên, mặt dì đỏ ửng, hơi thở gấp gáp….. Con cu thằng cháu vẫn liên tục di chuyển trong cơ thể dì, mơn trớn cái tam giác vàng của dì. Tôi kéo cho dì bò, lúc này dáng của dì mới thật là đẹp, cái eo thon, cái mông căng đầy lúc này mới phát huy hết vẽ đẹp hài hòa vốn có. Tôi đụ dì… tôi vẫn đụ dì trong sự sung sướng của cả hai, tạo hóa sinh ra chúng tôi là để loạn luân nên cái việc hôm nay là một điều tất yếu.

Tôi nắc con cu trong lồn dì, trong khi tinh trùng từ cu tôi vẫn tràn ra, bắn vào người dì tôi. Yêu thương, dì cháu, tình dục và loạn luân…..Sẽ không có một cái thước đạo lý nào cò thể đo được cảm xúc thăng hoa của chúng tôi lúc này… Loạn luân ư, nếu đây là loạn luân thì việc loạn luân này mới thật sự khiến cho tình dục mang một nét mới lạ và độc đáo mà không có loại hình tình dục nào có thể sánh bằng.

Đầu hè, mẹ tôi đưa bé Hương lên ở với dì và tôi, ba bảo mẹ ở cùng một thời gian. Dù không phải con ruột nhưng ba tôi luôn xem bé Hương như con gái rượu, ông khá cưng con bé thế nên ông bảo mẹ ở cùng vì sợ con bé không quen với môi trường thành thị dù rằng đã có tôi và dì bên cạnh.

Bé Hương dạo này khá cao, dù mới mười hai tuổi nhưng con bé tỏ ra khá con gái. Cái vú cũng bắt đầu nhấp nhô trên ngực,

1 2 3 9 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Cho em gái xem sex