Chị Huyền tạp hóa
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Chị Huyền tạp hóa
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net

Câu chuyện này là 1 câu chuyện có thật của tôi. Năm nay tôi 19 tuổi, ở cái tuổi này tôi bắt đầu tò mò giới tính, chỉ cần thấy phụ nữ hở hang vú mông đồ sộ là cái đầu tôi thấy lâng lâng và cậu nhỏ phồng to trong quần.

Chuyện là gần nhà tôi có chị bán tạp, chị tên Huyền năm nay cỡ 35 tuổi, chị đã có 2 đứa con nhưng hàng họ nhìn còn ngon lắm. Lúc đầu tôi hay mua đồ ở quán chị ban ngày, nhưng sau tôi để ý tới chị nên hay mua đồ vào buổi tối. Buổi tối chị hay mặc đầm ở nhà, bó sát cơ thể, để lộ lên những đường cong tuyệt mỹ.

Để được nhìn chị tôi thường hay mua đồ ở tiệm tạp hóa của chị, đêm đêm tôi thường nghĩ đến chị và bắt đầu quay tay. Lúc này đầu tôi loé lên 1 ý nghĩ phải làm sao để quan hệ với chị. Và cơ hội ấy cũng đến.

Trưa hôm đó là một buổi trưa rất nóng nên tôi chạy ra quán chị mua nước đá. Vì vội quá nên tôi không mặc áo và đội nón nên khi ra tới quán của chị có lẽ tôi bị say nắng. Ra tới quán chị thấy tôi mặt mày đỏ gay, chị hỏi:
– Làm gì mà mặt mày đỏ gay thế này. Vô đây ngồi tí nào, xíu lấy nón chị mà đội về.

Tôi liền đồng ý. Vô quán không thấy ai tôi hỏi:
– Anh nhà với mất đứa đâu rồi chị.
– Anh với mấy đứa nhỏ về quê từ khuya rồi. Chỉ có mình chị ở đây bán hàng thôi.

Chị kêu tôi ngồi võng chơi chị ngồi bàn tính toán ghi chép gì đó. Chỗ chị ngồi đối diện với chỗ tôi nên tôi dễ dàng quan sát chị. Có lẽ vì trời hôm nay quá nóng nên chị mới tắm xong thì tôi tới, chị mặc chiếc đầm ngủ bằng vải phuy nên để lộ phần đùi và bờ vai trắng nõn. Không biết chị vô tình hay cố tình nữa mà tôi thấy chị ngồi banh hai chân ra để lộ chiếc quần lót màu xanh. Tôi nhìn chằm chằm vào chỗ đó và nuốt nước miếng.

Bất giác chị ngẩng đầu lên thấy tôi đang nhìn chị và chị nói:
– Nhìn gì mà khiếp thế, người ta xấu lắm hay sao mà nhìn kĩ vậy
Tôi trả lời :
– Có đâu chị chị có xấu đâu còn đẹp chán.

Chị cười và tiếp tục công việc. Tôi vẫn nằm võng nhìn vào chỗ đó và nói chuyện bâng quơ với chị quên thời gian. Bỗng cơn mưa bất ngờ kéo đến chị nhờ tôi dọn mấy món hàng để ngoài cửa. Tôi và chị cuống cuồng lên dọn dẹp. Trông lúc dọn dẹp tôi và chị hay va vào nhau tôi thì cố tình chạm vào mông chị còn chị thì vô tình va vô cậu nhỏ của tôi.

Phải công nhận là ở độ tuổi này mà mông chị rất săn và mềm mại. Dọn dẹp xong chị bảo tôi khoá cửa lại không mưa tạt ướt đồ. Xong tôi quay lại nhìn thấy chị bị ướt từ đầu xuống lưng chiếc đầm thì dính sát vào người. Tôi nhanh chân chạy vào nhà tắm lấy cái khăn và nói để em lau cho chị. Chị không nói gì. Còn tôi thì bắt đầu mơn trớn trên vai chị. Lau xong tôi bỏ khăn xuống rồi xoa vai cho chị. Tôi bắt đầu nghe thấy tiếng thở gấp gáp của chị đôi khi là tiếng rên khe khe. Bỗng chị hỏi:
– Làm gì mà lúc nãy nói chuyện với chị mà cái ấy to vậy.
Tôi đã biết nhưng vờ hỏi:
– Cái ấy là gì chị??
– Là cậu nhỏ của em đấy.
Có lẽ vì có chồng rồi nên chị rất tự nhiên. Tôi liền đáp:
– Tại chị hấp dẫn quá chứ bộ!
– Tại chị hấp dẫn hay tại em dê?
– Tại cả 2 chị ạ.
Chị véo má tôi và cười dâm, nói:
– Thế bây giờ có muốn làm với chị không???

Quả là cơ hội trời cho tôi liền gật đầu đồng ý. Chị liền dắt tôi vào phòng ngủ của chị. Chị cởi đồ cho tôi, chiếc quần xì của tôi vừa tụt xuống tới đầu gối chị thốt lên:
– Sao cặc em bự vậy.
– Nó bự vì nó thèm chị đấy.

Chị cười và hôn tôi. Hai chúng tôi ngã xuống giường tôi đè lên chị. Hai chúng tôi nút lưỡi say sưa, tôi thì đưa tay kéo hai cái dây đầm ngủ của chị xuống. Hai bầu ngực lộ ra được bọc trong cái áo vú chật chội. Tôi liền lật ngược lại cho chị nằm trên rồi vòng tay ra sau lưng chị tháo cái áo vú ra. Lúc này tôi không nút lưỡi chị nữa mà để chị nằm xuống giường rồi chiêm ngưỡng chị. Công nhận là 2 cái vú của chị căn đét không hề xệ, hai đầu vú còn hồng lắm. Chị nói:
– Chị đẻ hai đứa cho uống sữa ngoài nên không bú, còn bố nó chỉ biết đút cặc vào nắc chục cái bắn xong rồi ngủ nên ngực chị mới đẹp vậy đó.
– Anh nhà chị đúng là có mà không biết hưởng.

Nói xong tôi tuột phăng chiếc đầm

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
1 2 3

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chị Huyền tạp hóa