Chị hàng xóm ngứa lồn
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện sex: Chị hàng xóm ngứa lồn
Đó đó em! úi dà. A, chị đã ngứa quá ! A, a, mà sao … sướng quá em. Em làm chị nứng em ơi. Tay em biết làm lồn chị nứng, chứ không như của anh Tâm, rờ lấy lệ hông hà!
Gọi chị Hoa là chị hàng xóm vì vợ chồng chị ở cái apartment bên cạnh phòng vợ chồng tôi nên chị rất thân và hay qua lại. Chị vừa được 40 tuổi, tuổi mà người đời gọi là tuổi mãn kinh hay độc địa gọi là tuổi hồi xuân. Cái thời đàn bà này làm chị sướng khổ đủ điều. Lúc gần đây chị hay than phiền vụ thuốc họt-môn mà bà bác sĩ người Việt ghi toa cho chị uống. Một hôm chị Hoa than với Tâm vợ tôi :
– Thuốc này lạ, nó cứ làm chị ngứa lồn, ngứa nên chị hay xoa lồn nhưng lại nổi nứng rờ mép lồn rồi chị hay nghĩ đến làm tình nên nước cứ ra ướt cả quần lót. Mắc cở quá chừng chừng!
– Mà chị có hay làm vệ sinh, rửa mỗi đêm không?
– Chị rửa lồn ngày hai ba bận đó em. Cứ ra nước chị sợ hôi, nên rửa hoài. Mà càng rửa càng rờ rẫm thì lại hay nứng. Mà ảnh thì cả tuần mới ăn nằm với chị một lần, anh hay rên là đi làm mệt chỉ muốn ngủ, rồi còn rầy chị dâm đãng!
Tôi đang dọn dẹp không xa chỗ Tâm và chị ngồi nên nghe hết. Dâm như tôi thì thế nào cũng sẽ tận dụng chuyện nghe được.
Một hôm chị qua phòng tụi tôi khi Tâm đi chợ chưa về. Tôi hỏi thăm chị khỏe không, chị trả lời khỏe nhưng vẫn khó chịu trong người. Tôi hỏi đi hỏi lại chị mới kể chuyện tôi đã biết là thuốc làm chị ngứa lồn. Tôi giả vờ ngây thơ :
– Ngứa bên trong hay trên mặt da?
– No! Ngứa ở hai mép, nói ra mắc cở ơi là mắc cở!
– Em là đàn em chứ ai đâu mà chị mắc cở!
– Chị sợ Tâm biết được là chị đem chuyện kín nói với em!
– Hổng sao mà chị! Tâm biết thông cảm mà! à, chị để em xoa thử coi có bớt ngứa không!
– Nhưng em hứa không kể lại cho Tâm nghe?
– Chị này! Em không kể đâu! Ngu sao?
Tôi đến gần chị Hoa hơn rồi thọc tay vô trong quần và rờ xuống lồn chị. Chị nắm tay tôi đưa ngay đến cửa lồn, nói :
Nơi này nè em!
Tôi đưa nguyên bàn tay xoa hai mép lồn rồi cho hai ngón tay vô cửa mình. Chị rên lên, tay bấu chặt vai tôi :
– Đó đó em! úi dà. A, chị đã ngứa quá ! A, a, mà sao … sướng quá em. Em làm chị nứng em ơi. Tay em biết làm lồn chị nứng, chứ không như của anh Tâm, rờ lấy lệ hông hà!
Tôi bảo chị cởi quần cho tôi vừa xem vừa rờ lồn. Chị cười đỏ mặt :
– Em của chị dâm quỉ nà! Tâm mà về thì chết!
Mèn đéc, lồn chị đẹp quá! Hai hàng lông đen mượt, nhiều và quăn hai bên mép lồn, như hai con rết. Mà mép lồn chị cũng dày cơm, có lẽ chị nứng nên như nở ra, để lộ lỗ lồn tròn như miệng chị khi chị rên! Tôi nứng quá chịu không được bèn ngồi xuống liếm lồn chị. Trước hết tôi hun một cách tổng quát cả cái tam giác lồn, sau đó tôi tỉ mỉ đưa lưỡi liếm thật mạnh vô lỗ lồn và hai bên mép. Dâm khí chị đã ra đầy âm hộ. Tôi húp rồi liếm, còn chị cứ rên, chạng háng rộng ra và hai tay ấn đầu tôi vào âm hộ :
– U, ô, a, … em làm chị sướng, lồn chị sướng, đúng rồi, lồn chị sướng, lồn sướng, … mà chị cũng sướng…!
Khi tôi đưa lưỡi rà moi mòng đóc ra thì chị hét lên, bộ phận đó cũng cương cứng thêm. Tôi cứ thế đưa đầu lưỡi liếm mạnh bạo lên đó mặc chị la rồi hét vì sướng. Tôi nổi cơn, muốn đút chị liền nhưng lại muốn thưởng thức chị trước khi đụ, tôi ôm lưng chị rồi hôn lên ngực chị. Hai vú chị dẹp, hơi chảy. Nhưng hai đầu vú to và thâm đen, tôi ngậm rồi rà đầu vú thì chị cười nói :
– Em làm chị nhột quá, chị hết sữa cho em của chị!
– Kệ, em thích bú mà !
– Nhưng chị lại ngứa lồn rồi em ơi! Liếm lồn chị đi! Đút lưỡi vào lồn chị đi em!
Mặc chị, tôi bú vú rồi liếm cổ và hai màng tai nhỏ nhắn của chị. Rồi tôi nút lưỡi chị, chị thích quá đưa tối đa lưỡi cho tôi nút. Hơi thở chị nồng nặc, làm tôi nứng thêm. Con cặc tôi cương cứng lắm rồi. Chị năn nỉ :
– Đụ chị đi em! Lồn chị ngứa quá! Đụ chị trước rồi chị sẽ mút cặc làm em sướng nữa!
Tôi đẩy chị xuống sàn nhà trải thảm, bỏ con cặc vô âm đạo, rồi nắc năm cái mạnh năm cái chậm, rồi ba rồi đổi nhịp hai. Chị cứ nâng mông lên đón nhận, âm hộ chị co thắt làm tôi sướng đổ mồ hôi. Một lúc tôi đâm vào thật sâu rồi để đó, tôi nút lưỡi chị và vân vê hai vú rồi

1 2 3 4 5

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chị hàng xóm ngứa lồn