Chị gái thích bạo dâm
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Chị gái thích bạo dâm
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi tên D, lúc đó tôi tầm 10 tuổi, do thế nên ba má mới cho tôi ngủ cùng chị, chị tôi tên N, năm đó 18t, chị không cao lắm nhưng 3 vòng thì hết sức chuẩn cùng mái tóc dài màu đỏ, thú thật thì bạn bè tôi ai cũng mê chị tôi cả. Và cuộc sống tôi thay đổi cũng bắt đầu từ người chị này.

Vào một đêm, khi ngủ cùng chị tôi trên tầng 2, ba má ngủ tầng 1, tôi giật mình nữa đêm thì thấy mặt mình nằm sát mông chị tôi. Giật mình tính xoay người thì không hiểu sao tôi thấy mông chị mình thơm thật, và còn rất mềm nữa. Tôi ghé mặt sát vào, cái cảm giác mềm mềm chạm vào mũi thật thích quá. Tôi hít thật sâu, không ngờ mông chị mình thơm thế. Không biết là mùi của xà bông tắm hay mông con gái ai cũng thế. Tôi cứ thế mà hít mà ngửi, tới khi không còn tự chủ bản thân nữa. Tôi dúi sát mũi vào giữa mông chị tôi. Đang lúc hưng phấn thì 1 bàn tay chụp sau đầu tôi… Tôi giật bắn người, thì ra là tay chị N, chị đã dậy từ khi nào..???
– Làm gì mà ngửi mông chị dữ vậy em?
– …………………..
– Không nói à, để xem em cứng miệng thế nào nha?

Nói xong chị đẩy tôi nằm ngửa ra, chị ngồi hẳn lên mặt tôi. Bờ mông chị đè lên khiến tôi không thở được, tôi cố gắng vẫy vùng .Cứ 2 3p thì chị nhích lên cho tôi thở rồi típ tục ngồi xuống mặt tôi. Cứ thế suốt nữa tiếng, tôi không còn chống cự nổi nữa. Chị kéo tôi ngồi dậy, căn phòng vẫn không mở đèn
– Có cảm thấy sướng không ?
– ……. – Tôi lắc đầu, cảm giác ngạt thở thật đáng sợ.
– Vậy mông chị có thơm không nà?
– …… – Tôi gật đầu, có cảm giác mặt tôi đang đỏ lên.
– Nói chị nghe xem em có yêu mông chị không?
– Dạ có, em yêu mông chị lắm.
Chị tôi cười, rồi đứng lên chống tay vào tường, chỉa mông chị về phía tôi, tôi như bị thôi miên nhích gần mặt mình lại thì chị tặng tôi 1 quả rắm. Chị cười ha ha trong khi tôi quay mặt đi.
– Bò lại đây hôn mông chị đi, chị cho phép em đó.
Tôi như vớ được vàng, bò sát lại úp mặt vào bờ mông căng tròn của chị mà hôn mà hửi. Tôi dành rất nhiều thời gian hôn mông chị. Cho tới khi chị đẩy tôi ra, quay lại nhấc cằm tôi lên và bảo:
– Từ hôm nay, chị muốn em là nô lệ cho chị.
Tôi vẫn còn ngỡ ngàng thì chị bảo nếu tôi nghe lời thì không chỉ mông, mà chị sẽ dành cho tôi nhiều thứ mà tôi không ngờ. Tôi lúc này như bị thôi miên, tôi gật đầu mà không cần suy nghĩ. Chị N hài lòng lắm, cười rất sảng khoái. Chị lệnh tôi phải bò xuống chân giường mà ngủ tối nay. Tôi lầm lũi nghe theo, trước khi chị ngủ, chị cho tôi hôn mông chị thêm 1 lúc trước khi tôi bò ra khỏi giường và nằm cuộn lại như 1 con chó dưới chân chị tôi.

Tôi nằm chập chờn tới sáng vì nền đất lạnh. Bỗng cảm thấy đầu mình đau, giật mình thì chị N đã thức dậy và đạp đạp lên đầu tôi. Chị bảo sáng nào cũng dùng đầu tôi chùi chân:
– Tóc em mềm quá nà … sáng nào chị cũng cần có đồ chùi chân thế nà. Nằm ngửa lên le lưỡi ra cho chị.
Tôi xoay người nghe lời chị. Vừa le lưỡi thì chị dùng bàn chân chà qua chà lại trên lưỡi tôi. Bàn chân ướt át của chị, mùi thơm từ chân hoà với nước bọt tôi, được bôi lên khắp mặt tôi. Sau đó chị đứng hẳn lên mặt tôi, tay vịnh vào thành giường. Mặt tôi giờ đây bị bàn chân nhỏ của chị đạp lên, vừa đau, vừa nặng nhưng sao tôi vẫn rất thích. Nhún mấy cái chị bước xuống, đi về hướng nhà vệ sinh ( nhà vệ sinh của chúng tôi ở trong phòng ), chị ngoắt tôi như 1 con chó.
– Bò vào đây chị đánh răng cho em nà.
Tôi bò bốn chân vào gần tới cửa thì thấy chị đã đứng dạng háng ra chờ đó, chị mỉm cười nhìn tôi rồi chỉ ra sau mông.
– Chui qua háng chị rồi sủa đi nà cưng, rồi chị cho cưng hôn mông trần của chị.
– Gâu gâu.
Nghe thế tôi không còn biết nhục là gì, tôi bò qua háng của chị gái mình và sủa bên chân chị như 1 con chó đích thực. Khi tôi chui qua xong, chị tôi lấy tay nhẹ nhàng cỡi chiếc quần đùi, để lộ bờ mông trắng mịn căng tròn của chị .
– Hôn ngửi đi chó con, cơ hội cho con đó nà.
Tôi úp trọn mặt mình vào mông chị hôn hít, tay tôi vừa giơ lên tính ôm thì chị đá ngược phía sau ngay bụng làm tôi đau điếng. Tôi sợ quá cứ tập trung hôn ngửi mông.

Xếp hạng 1.78/5 (52 phiếu)
Từ khóa: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
1 2 3 4

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Chị gái thích bạo dâm