Vợ some với bạn của chồng – Phần 4

Phần 4

Truyện Sex: Vợ some với bạn của chồng

Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Vợ tôi xấu hổ, cười nói:
– Sướng lắm, không biết so sánh thế nào khi anh bú lồn em và anh Q bú lồn em, mỗi người có 1 cảm giác riêng và nói chung là đều sướng.
– Nhưng ai bú sướng hơn.
– Hi, chắc là anh Q.

Tôi tròn xoe mắt, nhìn nàng và nói:
– Em yêu nó rồi ah.
– Hi, không phải đâu anh, chắc vì cảm giác lạ nên em cảm thấy thế, hihi đừng giận em nhé ox.

Rồi nàng tiếp tục sục cặc tôi mạnh hơn và kể tiếp:

“Quang bú ớn rồi đứng dậy, mặt Q dính đầy dâm thủy của em và nói:
– Nước lồn em ngon lắm, ước gì ngày nào cũng được uống cái thứ nước từ trong bướm em chảy ra, chồng em sướng nhỉ.

Em lặng thinh không nói gì mà chỉ nhắm mắt lại tận hưởng cảm giác được người đàn ông khác không phải chồng mình bú lồn làm sướng tê cả người. Q dùng bàn tay tỳ vào vai em đè nhẹ nhẹ cho em ngồi xuống, em hiểu ý của Q liền ngồi xuống nắm lấy con cặc to gấp đôi cặc của Q mà liếm mà bú say sưa, lúc nảy ở trong phòng tối quá không thấy rõ, giờ thì em thấy rõ từng sợi lông cặc của Q, công nhận cặc của Q to thật đấy, mùi cặc cũng khác mùi của ox, chắc có lẻ mỗi người 1 mùi anh nhỉ?

Q sướng run người nói lắp bắp:
– Ôi… sao cái miệng xinh của vợ thằng bạn mình bú cặc sướng thế này, bú mạnh lên nữa đi em, anh sướng lắm…

Được khoảng 2, 3 phút gì đấy thì Q chịu không nỗi nữa nên kéo em đứng dậy, em cũng nứng lắm rồi, tay em như bản năng tự cầm lấy con cặc to tướng đó mà đặt cái đầu buồi ngay cửa hang động sâu thẳm, chỉ chờ Q đẩy nhẹ cho nó chui vào bên trong mà khám phá.

Giờ em lại bị chiếm đoạt bởi một người đàn ông khác, những cảm giác mới lạ, cộng với con cặc khổng lồ và lối làm tình điệu nghệ, mạnh bạo trái ngược hẳn ox khiến em ngất ngây, chìm dần vào đê mê, cảm giác nối liền cảm giác khiến em không còn chổ cho lý trí, rồi điều chờ đợi đã phải đến, một cảm xúc cực cực khoái sâu thẳm trong người em bùng phát, Q thúc từng phát từng phát thật mạnh con cặc vĩ đại của Q thám hiểm tận nơi sâu nhất mà em chưa từng biết, em tưởng như ruột gan của em bị hắn đẩy cả lên trên, tử cung em bị Q ép chặt tối đa, âm đạo em bị dãn ra hết mức, cả phần dưới của em bị nong chật cứng đến độ cái bụng phẳng của em như cộm hẳn lên, em lấy tay xoa xoa ấn ấn bụng dưới một cách vô thức như muốn đấy cái dương vật to đùng ấy ra, tưởng rằng em đau đớn nhưng không, em đang sướng, con cặc khổng lồ gân guốc to như trái bắp luộc dài hai tấc đã ngập trọn hoàn toàn trong người em lèn chặt mọi ngóc ngách thâm sâu nhất trong âm đạo em khiến em tê tái rùng rợn.

Em nổi da gà từng chặp, và cơn sướng bùng nổ bất đắc dĩ khiến em rướn căng người, một cảm giác sướng khoái mãnh liệt chưa từng biết ào đến như sóng thần, đầu em quật qua quật lại liên tục:
– A… a… a…. anh Quang ơi… chếtttt mấttt…… sướngggg…. quá…..

Các ngón tay ngón chân của em duỗi thẳng ra, em run rẩy như chiếc lá trong cơn phong ba bão táp, đôi chân trắng nõn co giật chơi vơi trong không khí, như con ngựa bất kham không chịu dừng vó, Q vẫn điên cuồng phi nước đại dập liễu vùi hoa con vợ thằng bạn một cách không thương tiếc lép bép…. nhóp nhép… nhóp nhép… bình bịch… bình bịch…. lồn em ra nước nhiều không kể xiết và Q làm cho em đạt đến cực khoái nhiều lần liên tiếp, em cảm thấy toàn thân nhẹ bỗng như không còn nằm trên mặt đất, em lâng lâng như đang bay trên bầu trời rồi em thấy sao xẹt tứ tung …. rồi em hết biết gì nữa… cả tấm thân mỹ miều co giật như động kinh không ngừng trước mặt Quang.

2 cơn cực khoái điên cuồng dữ dội vắt sạch sức lực của em, mắt em nhắm nghiền, mồ hôi như tắm, em nằm nghiêng trần truồng hoàn toàn giữa sàn nhà tắm. Dòng tinh dịch trắng như sữa của Quang bơm đầy ắp trong âm đạo em giờ chảy ngược ra thành dòng trên đùi của em và nhểu cả xuống đất, đọng thành vũng, em nghĩ lên thiên đàng cũng không sướng hơn, em không ngờ Q làm tình tuyệt vời đến vậy, em thật sự ngây ngất…. cảm

1 2 3 8 >>

Bình luận truyện: Vợ some với bạn của chồng – Phần 4