Câu chuyện của Nam
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Câu chuyện của Nam
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Rồi Tết cũng qua đi, mấy anh em tôi lại trở về thị xã chuẩn bị cho kỳ học mới. Sự tiếc nuối vẫn con vương trên má em gái tôi hay bé Trang. Bản tính ham vui con nít vẫn thể hiện khá rõ dù cơ thể em tôi và Trang nảy nở hơn cả Lan Phương. Tôi thấy thật lạ, vẫn cơ thế đó, vẫn cung cấp dinh dưỡng như thế mà khi tôi đút cu vào chỉ một thời gian ngắn thì cơ thể hai con bé nảy nở hẳn lên. Ngực nảy nở, eo thon gọn, mông căng tròn, dáng đi mềm mại hơn rất nhiều.

Anh em tôi dần tự lập hơn, không còn cái cảnh mẹ rót nước dọn cơm, anh em tôi tự ăn, tự học… nói chung tự làm tất cả. Chúng tôi như một gia đình 3 người, tôi là chồng còn Trang và em gái tôi là vợ. Trang không giỏi làm tình nhưng cô bé lại có tính tình phóng khoáng, không biết sao cô bé lại thoáng trong vấn đề tình dục như thế, không giỏi nhưng khi cần bé vẫn cùng tôi và Hương làm tình tay ba rất tốt. Em gái tôi đã dạy Trang những kỹ năng làm tình nhất là làm tình tay ba và kỹ năng tình dục đồng giới, Trang đã hiểu biết hơn nhiều.

Tôi ngồi đọc sách, “mỗi ngày một trang sách” mà tôi đã đọc được từ đâu đó một câu nói bất hủ. Tôi đọc sách em gái tôi đang nấu cơm, cái vóc dáng thon thon đẫy đà mà tôi vẫn ngờ ngợ không tin rằng em tôi mới học lớp 7. Tôi vòng tay ôm eo con bé, cái eo nhỏ xíu xinh ơi là xinh, bé Hương gấp miếng thịt cho vào miệng tôi, tôi luồn tay vào cái váy màu xanh sờ lên mông con bé.
– Con Trang thấy giờ.
– Thì sao…. em sợ à.
– Không… anh ôm em nhiều quá nó ghen tội nghiệp nó.
– Thì hai em đều là vợ anh mà.
– Hihihi…Àh… Bé Hương quay lại thì bị tôi ôm phía trước, môi em chạm môi tôi làm con bé không nói được… Quỷ… Cứ làm như ham lắm.
– Chứ sao… Anh yêu em gái anh nhất.
– Hihihi….Ah….Con Trang nó nói hay bị đau khi anh đút cu vô… Nó thích anh liếm lồn nó hơn.
– Vậy ah… Thì tôi cũng nhận ra, Trang ra ít nước hơn em tôi nhiều.
– Lúc ba anh em đụ nhau thì anh đụ em thôi, để em liếm tới khi nó ra nước thì anh đụ nó không nó đau tội nghiệp.
– Oh…Thế cũng tốt… Anh thích đút vô lồn em hơn…
– Hứ….. EM là em gái ruột anh đó, con bé hất mặt.
– Thì sao…Tôi kéo chân con bé lên…
– Ứ…Con bé cắn môi quay mặt sang một bên… Ngón tay tôi lướt trên khe lồn, chà lên hột đậu làm con bé rùng mình… Để tối đi anh.
– Cho anh chơi chút xíu.
– Hông… Tối đi, em cũng ráng nhịn tới tôi chơi cho đã… Giờ ăn cơm rồi còn làm bài tập nữa… Bài tập nhiều quá.

Tôi ôm bé Hương vào lòng, ôi em gái của tôi, sau mười mấy ngày không chạm vào làm tôi nhớ em quá đổi. Cơ thể em mềm mại, mịn màng quá, em gái của tôi, con đàn bà của cuộc đời tôi, tôi thương em, tôi yêu em và tôi thèm em quá. Tôi hôn lên môi em gái mà nghe như đang đi vào cõi thần tiên, đôi môi mềm cộng với hơi thở thơm thơm làm tôi ngây ngất, ngực em tôi căng to mềm đi trong tay tôi, áo em tôi xộc xệch vì anh trai mình. Tôi ngồi trên ghế, bé Hương bước chân qua và ngồi lên đùi tôi, cái mông to mềm làm cho cảm giác em ngồi thật êm ái.
– Trang ngủ rồi hả, tôi hỏi.
– Dạ… Nó hôm nay bị cảm… Học chút nó ngủ rồi..
– Uh…. Anh muốn được đụ em gái anh… anh yêu em.
– Hư… Con Trang nó yêu anh lắm đó…Chứ ai đời chịu như vầy… Nó yếu yếu thì bù lại em sẽ cho anh đụ thoải mái… Đừng có bỏ nó nghen, bé Hương ôm cổ tôi thủ thỉ.
– Uh… Anh lấy hai cô luôn.
– Hihihi……Hôm bữa anh cưới em rồi…Mai mốt cưới con Trang thôi, con bé cười.
– Uh…Anh được hai cái lồn.
– Mất nết..Em méc mẹ giờ.
– Méc đi….Tôi với cái dt đưa con bé.
– Tit tit tit…Mẹ ơi anh hai đụ con, con bé giả bộ bấm điện thoại gọi cho mẹ tôi.
– Vậy ah… Mẹ cho anh hai cưới con rồi đụ con thoải mái luôn, tôi giả bộ là giọng mẹ làm con bé cười khúc khích.
– Anh hai mất nết. Con bé ôm tôi cười.

Tôi nhìn em tôi thật kỹ, em tôi đẹp như ánh trăng rằm mùa hạ, mặt em bầu bầu, ánh mắt long lanh như muốn cuốn tôi vào sự ướt át ấy. Cái mũi cao cao, hàm răng trắng nõn với hơi thở và làn da thơm thơm thì không chỉ tôi mà bất cứ thằng làm anh nào cũng sẽ bị cuốn vào dục vọng đang tỏa ra từ cơ thể em gái. Dì tôi rồi tới em tôi,

1 2 3 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Câu chuyện của Nam