Bệnh dâm
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

mãi không trả lời, bà phải nhắn tiếp xem con trai có làm sao không:

– Con không sao chứ? Mẹ biết con đang rất buồn, nhưng đó là sự thật, chính mắt mẹ nhìn thấy chứ không phải mẹ đổ điêu đâu. Thôi con ạ, ngoài còn thiếu gì đứa xinh đẹp, không lấy đứa này thì lấy đứa khác.

– Con không buồn mẹ ạ! – Tiến trả lời. Chuyện của Hằng với Dũng con đã biết hơn một tháng nay rồi.

– Sao? Con nói cái gì mà mẹ không hiểu? Con biết rồi ư? Con biết chúng nó như vậy thì tại sao con vẫn đưa thằng Dũng về nhà ăn cơm hả trời?

– Haiiiz… biết nói thế nào cho mẹ hiểu nhỉ? Con cho phép Hằng ngoại tình với Dũng đó mẹ ạ, và Hằng cũng rất yêu anh ấy.

Bà Hạnh đọc những dòng chữ của Tiến viết ra mà bà còn thấy sốc và choáng hơn cả vụ trưa nay bà chứng kiến con dâu ngoại tình. Bà không thể ngờ được trên thế gian này lại có người chồng cho phép vợ minh đi yêu người đàn ông khác. Trên phim chắc cũng không có cái chuyện như vậy chứ đừng nói ngoài đời. Có lẽ nào thằng Tiến, con trai bà bị bệnh gì hay sao? Phải có lý do thì nó mới như vậy chứ. Chứ ai đang khỏe mạnh lại cho vợ đi cặp bồ, nói ra lại bảo bị hâm nặng. Là một người mẹ thương con, lại là một phụ nữ từng trải, bà Hạnh mạnh dạn hỏi:

– Tiến này, ừ cứ coi như là con đang nói thật đi, mẹ tin là như vậy. Nhưng con có thể cho mẹ biết là con có bị bệnh tật gì không? Phải có lý do gì đó thì con mới cho phép vợ mình đi quan hệ với người đàn ông khác chứ.

– Cám ơn mẹ đã quan tâm và thương con. – Tiến trả lời. Mẹ yên tâm, con không bị bệnh gì đâu.

– Không bị bệnh gì mà tại sao con lại như vậy? Mẹ là mẹ, con cứ nói thẳng cho mẹ biết để mẹ còn tìm cách cứu chữa cho con. Mẹ hỏi thật, có phải con bị bệnh yếu sinh lý hay là dương vật không cương cứng được không?

– Con gửi cái gì bậy bạ cho mẹ vậy? – Bà Hạnh nhìn vào khúc dương vật mà Tiến vừa gửi, nó vừa cứng vừa đỏ hỏn… bà bỗng xấu hổ.

– Hihi, con gửi cho mẹ xem dương vật của con trai mẹ vẫn khỏe mạnh như bình thường chứ có yếu ớt gì đâu.

– Thằng quỷ! Cái đó mà cũng gửi được. – Bà Hạnh bỗng tủm tỉm cười thầm, rồi bà cũng tò mò muốn được xem lại, bà lướt màn hình và chăm chú nhìn dương vật của Tiến.

– Kaka… mẹ có thấy nó to hơn cái thời mẹ còn tắm cho con không?

– Bố nhà anh, lắm chuyện vừa thôi. Mẹ không đùa đâu, mẹ đang hỏi nghiêm túc là con có mắc bệnh gì không để còn chạy chữa cho kịp. Mẹ là mẹ, con có biết là mẹ lo lắng cho con lắm không?

– Hihi, mẹ cứ hỏi thì con cũng nói thật, đúng là con bị mặc một bệnh nan y không thuốc nào cứu chữa được.

Chân tay bà Hạnh bủn rủn khi Tiến thông báo như vậy. Bệnh nan y ư? Ngực bà cảm thấy khó thở! Chẳng nhẽ đời con trai bà lại chết sớm vậy sao? Cả đời bà chỉ có mỗi thằng Tiến là đứa con duy nhất, bà yêu quý nó còn hơn cả mạng sống của mình, không thể nào để chuyện đó xảy ra được.

– Con đang nói gì vậy hả Tiến? Con bị bệnh nan y ư? Con nói cho mẹ biết con bị bệnh gì đi?Còn nước còn tát, con cứ yên tâm, mẹ luôn ở bên con.

– Hihi, mẹ yên tâm, bệnh này tuy khó chữa nhưng không chết được đâu, thậm chí sống dai lắm.

– Thế là bệnh gì? – Bà Hạnh bực vì Tiến cứ úp mở trong khi bà đang rất lo lắng.

– Bệnh… dâm!

– WTF?

– Hì hì, bệnh dâm mẹ à. Mẹ đã nghe ai nói đến cái bệnh này chưa?

– Bệnh dâm là bệnh gì? – Bà Hạnh hỏi cho có chứ bà đã thở phào nhẹ hết cả người.

– Bệnh này khó giải thích lắm mẹ ơi. Mà có lẽ con mắc bệnh dâm cũng theo gen di truyền của mẹ đó.

– Cái gì mà theo gen di truyền của mẹ vậy? – Bà Hạnh thực sự không hiểu bởi bà đâu còn là thanh niên để hiểu những từ như vậy.

– Hì hì, thì mẹ có công nhận là ngày xưa mẹ cũng dâm nhất cái xóm mình không?

– Mẹ không hiểu? Sao lại bảo mẹ dâm nhất xóm vậy con?

– Trời ơi, cái từ “dâm” mà mẹ còn không hiểu nữa à? Có nghĩa là nhu cầu tình dục của mẹ thuộc dạng cao và mẹ đã từng lên giường với cơ số các chú, các bác trong xóm rồi đó.

1 2

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Bệnh dâm