Anh chàng yếu sinh lý
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Sex: Anh chàng yếu sinh lý
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net
Tôi xin nói qua về tiểu sử bản thân. Tôi biết tôi yếu sinh lý hơn các bạn nam khác từ hồi cấp 3. Thể trạng của tôi ko được tốt vì hay ốm vặt. Nó không nghe lời tôi. Tôi rất đau khổ về điều đó. Nhưng được cái là tôi học được nên cũng quên hết những chuyện đó để học và đã tốt nghiệp một trường đại học loại tốt. Tôi gác chuyện yêu đương lại vì lúc đó đã nghĩ là nếu tôi vô sinh thì ít nhất có 1 người con gái đỡ khổ. Hiện tại cuộc sống của tôi khá ổn, thu nhập gọi là khá, công việc tạm coi như thành đạt, tôi tự thuê cho mình 1 căn hộ chung cư, ở một mình thôi.

Tôi đã quen người yêu của tôi (từ giờ tôi gọi là Dương vì em ấy như nữ thần mặt trời của tôi vậy), từ khi học đại học, em ấy kém tôi 3 tuổi. Đến nay tôi đã yêu em ấy được gần 3 năm rồi. Em ấy con nhà gia giáo, ngoan, hiền, và tôi tin rằng cũng yêu tôi thật lòng. Cuộc đời quả thật không cho ai có hạnh phúc tròn vẹn.

Khi còn đang học, tình yêu của chúng tôi là một tình yêu hoàn toàn trong sáng, 2 đứa giúp nhau học tốt. Bây giờ tôi đã đi làm được năm thứ 2 và em ấy đã bắt đầu học năm cuối. Từ khi yêu em tôi bắt đầu quan tâm hơn đến tình dục và muốn chữa khỏi căn bệnh của mình để cho em cuộc sống thật sự hạnh phúc.

Sở dĩ tôi không muốn chữa sớm là vì tính sĩ diện của tôi quá cao, tôi không muốn bất kì ai biết chuyện này, nó có thể ảnh hưởng đến cả danh dự và cuộc đời tôi nên bây giờ có tiền tôi mới bắt đầu. Tôi đã bắt đầu biết thủ dâm, tự kích dục, xem sex, sóc lọ mỗi khi xem từng clip hay ảnh sex. Cảm giác thủ dâm thích lắm. Tôi tự bôi nước bọt, rồi có khi là lúc tắm cọ xà phòng vào, xem clip sex ( tôi thích nhất em Ria dù ngực bé nhưng hay cười, mặt xinh và phần còn lại đặc biệt là có cái bướm đẹp).

Tay tự sóc lên sóc xuống rồi lúc lâu sau nó chảy ra một dòng tinh dịch nhớt nhớt, mùi thú vị. Thỉnh thoảng đêm ngủ mơ về em nào đó tôi cũng mộng tinh rồi ướt quần. Trong lúc mơ chỉ có cảm giác sung sướng và hình như là con cu nó to cực đại rồi hay sao ấy. Tôi tràn trề hi vọng có một đứa con và có thể quan hệ tình dục bình thường như bao người đàn ông khác.

Tuy nhiên, khi tôi và em yêu nhau đã 2 năm, tôi đã đi làm, sự kích thích về sinh lý đã thôi thúc tôi quan hệ tình dục với em. Tôi thuyết phục em để em ngủ với tôi mặc dù em luôn nhất quyết đòi đến khi em ra trường, có việc làm và chúng tôi tổ chức đám cưới. Em ấy cuối cùng đã ko cưỡng lại được mong muốn của tôi.

Lần đầu tiên là lần đáng nhớ nhất các anh em ạ. Khi đó tôi mới ra trường, chưa ở riêng đâu. Tôi gạ gẫm mãi em mới chịu vào khách sạn với tôi. Em bảo là sợ người ta nhìn thấy rồi danh dự rồi trinh tiết…. Tôi biết vậy nên phải bày ra một mưu là

– Dương à, em trang điểm để thay đổi khuôn mặt để ko ai nhận ra nhé.

– Em chưa bao giờ trang điểm mà thay đổi cả khuôn mặt cả. Mọi người vẫn nhận ra em đấy. Bố mẹ em có nhiều người biết. Họ mà biết em sẽ đi cùng anh vào nhà nghỉ mà chưa cưới xin gì thì em khổ lắm anh ạ.

– Anh sẽ giúp em. Em soi gương thấy khác xa mình thì chúng mình vào đó. Tại anh chưa thể thuê nhà riêng nên bây giờ đành phải thế thôi.

– Em yêu anh mãi mãi anh ạ, em sẽ là của anh và chỉ mình anh thôi. Anh mà bỏ em là em không muốn sống nữa đâu.

– Nói dại nào, anh yêu em chân thành, bằng cả trái tim này, em mà không còn anh cũng sống làm gì, chúng mình làm Romeo và Juliet trên thiên đường luôn cho rồi.

Em cùng tôi vào khách sạn vào một ngày mùa thu đẹp trời. Đó là ngày đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Một ngày không thể quên. Hôm đó em mặc bộ váy hồng quen thuộc. Em tôi có khuôn mặt xinh xắn, mái tóc để khá dài. Em thấp hơn tôi nửa cái đầu, da em tương đối trắng mịn, môi em hồng tươi rất mềm mại (đây là điểm tôi yêu thích nhất). Số đo vòng của em cũng khá đẹp. Tôi xin phép không được kể chi tiết hơn vì đây là người tôi yêu nhất. (Tôi sẽ kể về người con gái đang giúp tôi chữa bệnh này. Em ấy cũng là người tôi quý trọng vì nghị lực và những gì em ấy đã trải qua).

Hôm đó bước chân vào phòng nghỉ, tôi cùng em uống champaine

1 2 3 8 >>

Cùng chuyên mục

Bình luận truyện: Anh chàng yếu sinh lý