Anh à, em chết rồi
loading...
Xem phim sex miễn phí tại xndemo.com!

Truyện Ngắn: Anh à, em chết rồi
Nguồn: DocTruyenMienPhi.Net

_Anh sẽ đi em ạh …
_Đi đâu ?
_Hàn Quốc ??
_Đùa àh ?
_Ko đùa đâu., lần này không phải đi chơi, anh sẽ đi lâu đấy ..
_10 năm hay 20 năm … (cười khẽ )
_Anh không đùa đâu , từ nay , em phải tự chăm sóc cho bản thân nhá .. anh, không còn bên cạnh em đc đâu ..
_Anh … anh sẽ wên em chứ ?
_Ko chắc, chờ đến lúc anh về … em sẽ mãi là bạn của anh đúng không ???
Ánh nắng vụt tắt dưới chân trời màu đỏ .. khoảng không gian trống vắng không có thứ lấp đầy .. qui luật của cuộc sống, làm người ta đau nhiều hơn là hạnh phúc .. bay vút lên cao, qua khỏi tầm mắt .. và .. em đã mất anh ..
Trời vẫn xanh trong những ngày không nắng .. vẫn một mau hồng không đắng trong những ngày vắng bóng người em yêu .. chiếc dt trong tay không còn rung liên hồi từng cơn trong đêm vắng, không còn những dòn tin nhắn và hộp inbox đầy rẫy hàng chục tin .. không còn những quán cafe nồng ấp và bàn tay khẽ thấm vết hoen mờ , không còn lời bâng đùa người trao trên bờ môi ngọt ngào em thầm ước .. cuộc sống, nó qua mất chu kì .. đánh mất đi những jì mình không tìm lại đc , anh xa em rồi , anh biết không ???
Đã lâu lắm rồi , cái tên Keni trong lòng Thảo nó tắt ngúm, kể từ khi nhìn theo chiếc máy bay xa lạấy cất cánh bay đi .. một niềm yêu thương sụp đổ dưới chân cô như hàng ngàn cân sắt đè lên trái tim mỏng manh không còn hơi sức … Yêu keni, và chưa bao giờ đc cậu yêu lại .. dù rằng hai người thân nhau còn hơn chồng vợ.. thế mà , Keni vẫn chỉ coi cô là một người bạn thân không hơn không kém .. còn cô, đã mất hết cơ hội ngay cả khi chưa bao giờ cô tự tạo cho mình một cơ hội nào cả… Cho đến lúc cậu đi, cô vẫn không đủ can đảm nói lên 3 tiếng đó …đâu biết rằng …
_Sao may ngu thế hả ?
_ngu cái jì ?
_Mày không nói với nó thì làm sao nó biết ..
_Chắc là, nó không cần biết đâu !!!
_Nói đi con ngốc ..
_Mày nghĩ có đc không ??
_Làm gì đi Thảo, chẳng lẽ lúc nào mày cũng chỉ giữ trong lòng sao .. 5 năm nữa đấy, làm gì đi chứ , nói với nó đi … hãy làm những thứ ,mà mày biết nó còn tồn tại trong cuộc sống của mày ý , hiểu không ?
_Sẽ .. được chứ ?
………………………………………….. ………………………………….
Thảo vốn ghét dùng mail, ghét thứ thư không dấu ấy, còn Keni lại rất thích .. duy chỉ có điểm này là 2 người hoàn toàn trái ngụơc nhau …Và bắt đầu làm wen với thói wen mà mình ghét … viết mail hằng ngày cho Keni
Mail đầu tiên :
“Keni ngốc nghếch …anh trốn em đấy à, anh sợ em lắm à .. sao bảo không wên em .. nói dối ..hôm đó, em đã đứng ở sân bay, em nhìn thấy anh, em thấy anh cười, em thấy anh nói .. em thấy anh bước đi, và em đã không thể giữ lại .. anh bảo nếu không muốn đến thì đừng đến .. thật sự em không muốn , nhưng em vẫn cứ đến .. chỉ vì , em sợ .. không còn đc nhìn thấy anh .. 5 năm, nó dài lắm … nó gấp mấy lần khoảng thời gian 5 tháng chúng ta quen nhau .. anh biết là .. em yêu anh … đúng không ? Em nghĩ là anh biết , em nhìn thấy sự né tránh trong mắt anh, và em biết .. em thua rồi .. nhưng bắt đầu từ bây giờ, em hcính thức theo đuổi anh đấy .. em sẽ theo đuối một người , bằng những dòng mail .. nó lạ lẫm , nó điên điên .. nhưng em vẫn làm .. vì đó là điều anh thích … thế thôi ”
Mail thứ 2 :
“Hôm nay lạnh, nhưng chắc không bằng bên đó .. anh , có đủấm không .. tính anh lông bông, chắc suốt ngày lại lanh bang ngoài đường chứ gì … mặc áo vào đi anh … mùa đông hà nội , đi với em , anh mặc mỗi áo phông với chiếc thun tráng*****g ngoài cho nó “mốt” .. còn mùa đông Hàn, sẽ không còn ai ôm anh để anh mặc vậy cho nó d0ẹp nữa đâu ? Bị cảm đấy , anh cảm , không ai ngủ gục bên giường anh nữa đâu ngốc ạh .. anh bảo em phải tự lo cho bản thân , nhưng anh phải tự lo cho anh mới đúng .. biết không ?… 2 giờ sáng rồi đấy , bên đấy là 12h đêm …ngủ chưa ?? Chắc lại thức đêm ôm gấu nữa rồi .. tất cả của anh, đều là người lớn, chỉ có mỗi cái ôm gấu, là trẻ con kinh khủng .. Ngủ sớm đi, ăn nhiều nhé, đừng giữ dáng người mẫu nữa … không có người chết mất !!! Ngủ đi, lạnh quá !!!”
Cứ thế, và cuộc sống vẫn tiếp diện .. mỗi tuần dù có mệt

Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
1 2 3

Cùng chuyên mục
loading...

Bình luận truyện: Anh à, em chết rồi